Lộ diện nữ xTer đầu tiên chuẩn bị hoàn thành 8 Chứng chỉ tại FUNiX

04/03/2020
nganhh
135

Trong sự kiện xDay lần thứ 50 và cũng là xDay đầu tiên trong năm Canh Tý do FUNiX tổ chức đã diễn ra tại tầng Một, Geek Hub, TP. HCM, nữ xTer đầu tiên chuẩn bị hoàn thành cả 8 Chứng chỉ tại FUNiX đã xuất hiện.

Trước giờ diễn ra sự kiện, nhiều bạn học viên, phụ huynh đã bày tỏ sự háo hức vì chương trình đã phải tạm hoãn một tháng đó dịch Corona. Trong đó, nhiều bạn tân sinh viên còn cho biết dù chưa thực sự được trải nghiệm các khóa học tại FUNiX nhưng nghe những anh chị đi trước chia sẻ, các bạn rất hào hứng. 

Vũ Thế Anh – một sinh viên đang theo học FUNiX cho biết cậu tham gia rất nhiều chương trình xDay nhưng sự kiện lần nào cũng khiến cậu hứng thú vì được gặp gỡ nhiều người bạn mới. Hiện đang theo học ngành lập trình, Thế Anh nhắn nhủ các bạn tân sinh viên nên xác định mục tiêu khi theo học FUNiX và phải có sự đều đặn mỗi ngày để đảm bảo tiến độ học.

Tới xDay cùng con trai, anh Nguyễn Ngọc Anh – phụ huynh bạn Nguyễn Trọng Tín (xter 13 tuổi) rất tin tưởng môi trường học tập của FUNiX và mong muốn đồng hành cùng con trong quá trình học tại đây.

Cũng tại xDay 50 diễn ra ở TP.HCM, xTer nữ đầu tiên chuẩn bị hoàn thành chương trình FUNiX đã xuất hiện. Đó chính là Hoàng Thu Hà, cô gái sinh năm 1997. Đang học những giờ cuối cùng của Chứng chỉ 7 – Chứng chỉ tiền tốt nghiệp, và dự kiến bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp trong 2 tuần tới.

Lựa chọn ngành công nghệ thông tin, Thu Hà đã có 4 năm gắn bó với FUNiX và vừa hoàn thành xong chương trình học của mình. Bên cạnh các hoạt động thường kỳ, xDay 50 còn chào đón TS. Trần Nam Dũng – Mentor FUNiX – Phó Giám đốc Titan Education – Giảng viên ĐH Quốc gia TP.HCM training về chủ đề”Kỹ năng giải quyết vấn đề”.

Một số hình ảnh của xDay 50 tại TP.HCM:


Trao đồng phục chào đón học viên mới. Nhiều xTer bày tỏ sự hào hứng khi được gặp lại bạn bè, thành viên mới.

Thành viên tham gia thoải mái chia sẻ quan điểm, đóng góp ý kiến tại xDay.

Hoàng Thu Hà, nữ xTer chuẩn bị hoàn thành cả 8 Chứng chỉ FUNiX chia sẻ về kinh nghiệm học tập của mình.

Thầy Trần Nam Dũng – giảng viên khoa Toán, Đại học Khoa học Tự nhiên và Phó Hiệu trưởng trường THPT Năng Khiếu, Đại học Quốc gia TP.HCM training cho xter về Kỹ năng Giải quyết vấn đề.

Dù sự kiện xDay đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong nhiều phụ huynh và học viên. FUNiX hy vọng rằng với nguồn cảm hứng do chương trình mang đến, các học viên sẽ có thêm động lực theo đuổi việc học trực tuyến và đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa trong học tập.

Thảo Ly

135
Tags: