Valentine Trắng của các đôi nhà F vừa lãng mạn vừa không sợ Covid 19 “phá đám”

13/03/2020
Hồ Thị Khánh Như
644

Valentine Trắng gặp đúng mùa Covid liệu có “toang”? Không hề nhé. Những các cặp đôi nhà F đã có những cách “chữa cháy” rất lãng mạn.

Đoàn Thùy và Huy Hoàng - ĐH FPT Cần Thơ có mùa Valentine Trắng đầu tiên bên nhau cực kỳ đáng nhớ. Dù bận rộn nhưng hai bạn vẫn cố gắng sắp xếp để ở bên nhau và tận hưởng những hạnh phúc nhỏ bé!

Phương Linh - ĐH FPT Hà Nội chia sẻ Linh và người yêu cũng không thích chỗ đông người lắm. Vậy nên một buổi tối nhẹ nhàng, cùng nấu ăn cho nhau đã là đủ với hai bạn rồi!

Hồng Phúc - ĐH Greenwich (Việt Nam) thì lại chọn cách cùng người yêu luyện tập thể thao. Vừa khỏe mạnh để vượt qua mùa dịch, vừa giúp cả hai thêm gắn bó và tạo được những thói quen tốt. Một cách thật khoa học đúng không!

Với những cặp đôi luôn mặn nồng như Hương Giang và Huy Quân (CĐ Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng) thì mùa dịch cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến mùa Valentine đâu nhé! Vì ngày nào cũng là ngày kỷ niệm rồi!

Những chia sẻ ngọt ngào đến sâu răng thế kia không biết đã đủ để khiến các FA ghen tỵ chưa nhỉ? Nhìn chung các cặp đôi nhà Cóc đều chọn cách an toàn cho bản thân và mọi người. Ngày lễ tất nhiên rất quan trọng, nhưng sức khỏe của chúng ta vẫn là trên hết đúng không?

Nếu bạn cũng muốn có một ngày Valentine Trắng lãng mạn mà không lo Covid-19 thì hãy thử tham khảo những cách trên nhé! 

Còn nếu Cóc nào có cách hay hơn, hãy chia sẻ cho Cóc Đọc và Những người bạn biết với nha.

Khánh Như

644
Tags: