Bí kíp “sống sót” qua mùa Valentine Trắng của dân FA trường F

13/03/2020
Hồ Thị Khánh Như
647

Valentine Trắng năm nay bạn vẫn một mình ư? Đừng lo! Hãy cùng tham khảo những “pha xử lý” xoa dịu trái tim cô đơn vô cùng đẹp mắt tới từ các FA trường F nhé.

Hoàng Long – Cậu bạn đa tài tới từ ĐH Greenwich (Việt Nam) chia sẻ bí kíp “sống sót” qua mùa Valentine Trắng của mình chính là... đi ăn. Bên cạnh đó còn có một bí kíp độc quyền của nhà F: Chạy deadline. Tuy nhiên, khuyến cáo rằng bí quyết này không áp dụng cho những ai yếu tim nhé.

Lê Phước Long (CĐ Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng) lại gợi ý tuyệt chiêu vượt qua nỗi cô đơn ngày 14/3 năm nay theo cách cực kỳ lãng mạn của một sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch: Chơi guitar. Được biết Long cũng sở hữu riêng một kênh Youtube chia sẻ về âm nhạc và cuộc sống đầy màu sắc của một hướng dẫn viên du lịch tương lai.

Cậu bạn siêu “mặn mà” Quốc Quân tới từ ĐH Greenwich (Việt Nam) thì lập hẳn một bộ... “quy tắc ứng xử” mùa Valentine Trắng nhằm đảm bảo “sức khỏe tim mạch” của mình trước những hành động yêu đương của các cặp đôi.

Với kinh nghiệm FA lâu năm, Bảo Trung (ĐH FPT Hà Nội) lại đúc kết cho mình một triết lý để có thể “tĩnh tâm” trong ngày Valentine Trắng này: Đừng “vã”. Các FA cũng không cần sốt ruột, vì tình yêu chân thành rồi sẽ đến với bạn thôi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cộng đồng FA của trường F quả là những con người nhiều tế bào sáng tạo nhất. Người yêu có thể chưa có nhưng độ mặn mà thì luôn phải có thừa. Nếu bạn cũng vẫn đang lẻ bóng trong ngày Valentine Trắng năm nay, tại sao không thử vận dụng những bí kíp trên nhỉ?

Khánh Như

647
Tags: