Cuộc sống người FPT Edu giữa mùa dịch: Ngập tràn lòng biết ơn và sự bất ngờ

22/05/2020
nganhh
2956

Lời cảm ơn tuy đơn giản, nhưng nó lại mang sức mạnh rất lớn đối với cuộc đời của mỗi chúng ta. Nhằm kết nối những trái tim cùng chung nhịp đập, báo Cóc Đọc và Những người bạn đã thực hiện tuyến bài “Thank you note” và 100 câu chuyện khó tin nhưng có thật. Trong quá trình triển khai, Cóc Đọc đã được nghe rất nhiều câu chuyện nhỏ nhưng ý nghĩa đến từ các bạn HSSV và CBGV của FPT Edu. Quả thực, cuộc sống của người FPT Edu giữa mùa dịch vần tràn đầy sự bất ngờ và những điều hạnh phúc.

Cô Vy ghé ngang và tung hoành suốt những tháng vừa qua đã mang lại không ít rắc rối cho cả thế giới. Tuy nhiên, “sự bất thường” ấy cũng mang lại cho chúng ta những kỷ niệm khó phai. Đặc biệt, HSSV trên cả nước nói chung và HSSV của FPT Edu nói riêng đã có một khoảng thời gian đủ dài để sống chậm lại, cảm nhận những điều tốt đẹp của cuộc sống hay những khoảnh khắc hài hước giữa mùa dịch.

Nguyễn Phương Hoa (TH & THCS Fschool – Cầu Giấy): “Trong cuộc sống, chúng ta nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người, và những cơ hội để nói lời cảm ơn vô cùng đáng trân trọng. Mình cảm thấy rất vui và ấm áp khi đọc những dòng tâm sự của các anh chị. Mong rằng Cóc Đọc sẽ có thêm nhiều hoạt động tương tự, để mọi người có thể bày tỏ những tâm sự ấp ủ trong lòng, những điều muốn nói nhưng còn ngại ngùng, giúp mối quan hệ của mọi người ngày càng sâu sắc và đáng quý. ”