Cóc Vàng học kỳ Summer sẽ lộ diện tối nay, 6/11

06/11/2015
admin
478

Vào tối hôm nay ngày 6/11 tại Hội trường Innovation sẽ diễn ra Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2015. Đây là hoạt động diễn ra vào mỗi cuối học kỳ nhằm tôn vinh các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động phong trào, các cuộc thi,… đồng thời khích lệ, tạo động lực cho sinh viên Đại học FPT trong những học kỳ kế tiếp.

[caption id="attachment_5064" align="aligncenter" width="660"]Buổi Lễ tôn vinh sẽ được tổ chức vào lúc 17h ngày 6/11/2015 tại Hội trường toà nhà Innovation. Buổi Lễ tôn vinh sẽ được tổ chức vào lúc 17h ngày 6/11/2015 tại Hội trường toà nhà Innovation.[/caption]

Điểm lại một chút về buổi lễ Tổng kết kỳ Spring ở FUG HCM vào 20/6 tại hội trường Innovation, các sinh viên giỏi, xuất sắc, những cá nhân năng nổ, nhiệt tình, có nhiều sáng kiến trong hoạt động phong trào đã được vinh danh. Cũng tại đây, các câu lạc bộ có hoạt động phong trào, sự kiện tích cực cũng được tuyên dương và nhận quà của ban tổ chức. Ngoài ra còn tuyên dương một số giải thưởng ACM, Olympic Toán,… Đặc biệt, chủ nhân của Cóc Vàng luôn là sự quan tâm trên hết của tất cả mọi người. Người được xướng tên trong giải Cóc Vàng là sinh viên khóa 9 khối SE Lê Ngọc Hiếu- một con người đã thức tỉnh sau thời gian dài đắm chìm với game.

Là một sinh viên Đại học FPT, chắc hẳn ai cũng ước mơ sẽ được một lần ôm vào mình giải thưởng Cóc Vàng danh giá, đặc biệt là khi có rất nhiều lời đồn thổi xung quanh giải thưởng mang đầy tính hấp dẫn này, nhất là những con Cóc Vàng luôn là những người bí ẩn, cứ thích mai danh ẩn tích và là những người có thể không ngờ tới. Liệu ai sẽ là người được tỏa sáng nhất tối nay?

Dự kiến sẽ có rất nhiều đều thú vị trong Lễ tôn vinh kỳ Summer này. Ai  sẽ người được vinh danh, khen thưởng, CLB nào có hoạt động xuất sắc, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc được nhận thưởng? Và đặc biệt năm nay, tại FU-HCM sẽ tổ chức lễ vinh danh vào buổi tối. Sau buổi lễ là một bữa tiệc nhẹ nhàng dành cho tất cả các sinh viên tham dự buổi lễ kể cả các tân sinh viên Khóa 11 vẫn được chào đón tham dự. Đây là nơi để cho mọi người cùng làm quen, kết bạn, học hỏi với Cóc Vàng, cũng như giao lưu, mở rộng mối quan hệ với những sinh viên “máu mặt” trong trường.

Hy vọng rằng, Lễ tôn vinh của Nhà trường sẽ tạo thêm nhiều động lực mới cho các sinh viên FPT tiếp tục con đường chiến thắng mọi thử thách, thực hiện ước mơ, bước tiếp trên con đường bình đã chọn với một vận tốc nhanh, đích đến chuẩn xác, đưa trường học này, đất nước này vươn ra tầm cao mới.

GiangPT

478
Tags: học kỳ Summer lễ tôn vinh Lễ tổng kết ĐH FPT