Succulent Greenwich Dramma club – Sân chơi mới cho SV đam mê nghệ thuật kịch nói

28/07/2020
anhvtn9
325

Mới đây, Succulent Greenwich Dramma club (CLB Kịch Sen đá) đã tổ chức thành công buổi ra mắt tại ĐH Greenwich (Việt Nam), TP. HCM thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên và khách mời nổi tiếng.

Với slogan “Ngắm nhìn “sen đá” nở như chạm vào hơi thở của tình thương”, CLB được ra đời nhằm khơi dậy lòng yêu mến nghệ thuật, đam mê sáng tạo và muốn lan toả văn hoá Việt trong lòng các bạn trẻ. Tại buổi lễ ra mắt, CLB đã giới thiệu tới người tham gia vở kịch đầu tay mang tên “Về với mẹ”. Đây là sản phẩm do chính các thành viên trong CLB thực hiện dựa trên câu chuyện về sự hy sinh và những nỗi đau trong thời chiến của biết bao người mẹ trên mảnh đất Việt. Tác phẩm này giống như một món quà tri ân những người mẹ Việt Nam anh hùng và hướng đến kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

"Về với mẹ" là vở kịch đầu tay của CLB Kịch Sen đá

Với nội dung sâu sắc, giàu cảm xúc vở kịch đã gây xúc động lớn cho người theo dõi. Điều này phần nào đã khẳng định được sự thành công của CLB Kịch Sen đá ngay từ khi ra mắt. 

Những cảm xúc lắng đọng của vở kịch gây xúc động cho người xem
Những diễn viên tài năng của CLB Kịch Sen đá

Tham gia buổi ra mắt với vai trò là khách mời, anh Trần Thái Duy - diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân đã chia sẻ niềm mong muốn CLB sẽ được sự đón nhận của đông đảo SV ĐH Greenwich (Việt Nam); đồng thời chúc cho CLB ngày càng phát triển, có nhiều sản phẩm ý nghĩa.

Vui mừng trong buổi ra mắt, sinh viên Nghĩa Kao - “Cha đẻ” của CLB Kịch Sen đá tâm sự, “Vốn được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ, được ngồi ngắm nhìn các cô chú anh chị diễn trên sân khấu, trực tiếp trải nghiệm những trận la hét ra lửa của đạo diễn trên trường quay và không ít lần bị tai nạn trên phim trường nên tình yêu với nghệ thuật trong mình luôn sục sôi. Đây cũng chính là lí do để mình thành lập CLB Kịch Sen đá tại ĐH Greenwich (Việt Nam). Mình mong rằng đứa con tinh thần này sẽ chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật, kết nối những người yêu nghệ thuật với nhau.”

Nghĩa Kao - "cha đẻ" của CLB Kịch Sen đá

Cùng chúc cho CLB Kịch Sen đá sẽ tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng nhà Sư tử Greenwich (Việt Nam) nhé.

Ngọc Ánh

325
Tags: