Rộn ràng lễ bế giảng của Ếch cốm Fschool Cầu Giấy

30/07/2020
Hồ Thị Khánh Như
22

Sáng 24/7, gần 1000 học sinh cùng toàn thể thầy cô và đại diện phụ huynh FPT Schools Cầu Giấy đã tham dự lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 tại Rạp xiếc Trung ương.

Lễ bế giảng năm học 2019-2020 là món quà đặc biệt dành tặng các em học sinh sau một năm học cố gắng và cũng là dịp để thầy và trò FSchool Cầu Giấy cùng nhìn lại chặng đường đã qua, ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực hết mình toàn thể học sinh và giáo viên. Đó cũng là lý do buổi lễ được tổ chức như một chương trình thú vị với nhiều giải thưởng độc đáo, bất ngờ đậm chất FSchool.

Buổi lễ bế giảng năm nay của các Ếch cốm FSchool Cầu Giấy được tổ chức tại Rạp xiếc Trung Ương

Sau màn chào cờ truyền thống của trường F, cô Hà Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết ngắn gọn những thành tích, ghi nhận sự nỗ lực của thầy và trò trong năm học vừa qua; đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành tới quý phụ huynh và học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường.

Cô Hà Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng FPT Schools tổng kết năm học 2019-2020 và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể phụ huynh, học sinh và thầy cô

Tiếp đó, buổi lễ tôn vinh các Ếch Cốm có nhiều tiến bộ và đạt thành tích xuất sắc trong học tập; các thầy cô có đóng góp tích cực, sáng tạo trong sứ mệnh đồng hành cùng học trò. Bên cạnh những giải thưởng truyền thống, mang tính “hàn lâm”/ học thuật, FSchool Cầu Giấy cũng vinh danh những học sinh, giáo viên và phụ huynh – những người đã truyền cảm hứng và lan tỏa sự tốt lành trong suốt chặng đường 2019-2020, với giải thưởng “tiếu lâm”: Nắng tháng 6, Anh hùng xa lộ, Anh hùng lao động, Hạt mít, Tù Và Vàng, Gấu mẹ vĩ đại, Kiến lửa, Ma-nơ-canh, Tận tâm. Phần quà được trao tặng là sự động viên, khích lệ để mỗi cá nhân cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Những gương mặt Ếch Cốm xuất sắc năm học 2019 - 2020
Và những giáo viên có đóng góp lớn trong năm học vừa qua
Cô Phạm Thị Khánh Ly – Hiệu trưởng FPT Schools trao tặng chứng nhận và quà tặng các giải thưởng “tiếu lâm”

Đặc biệt, màn rước trạng truyền thống được tái hiện sống động theo phong cách hiện đại trong lế bế giảng năm học 2019-2020 của FSchool Cầu Giấy. 10 gương mặt xuất sắc nhất sau 3 khoa thi Hương – Hội – Đình của cuộc thi Trạng FPT Schools 2020, trong trang phục chỉnh tề, tự tin ngồi trên yên ngựa chính thức ra mắt “làng Ếch”.

Khoảnh khắc các Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa lần lượt ra mắt “làng Ếch”

Ngoài ra, “món ăn tinh thần” nhận được sự cổ vũ đặc biệt, tràng pháo tay giòn giã từ các khán giả nhà F đó chính là những tiết mục văn nghệ do chính học sinh FSchool Cầu Giấy thể hiện. Và một món quà cuối cùng đầy bất ngờ mà thầy cô dành tặng các con thân yêu, đánh dấu một năm học đặc biệt khép lại, chính là màn trình diễn Xiếc tổng hợp do nhóm nghệ sĩ của nhà Xiếc Trung ương biểu diễn.

Màn trình diễn Xiếc tổng hợp do nhóm nghệ sĩ của nhà Xiếc Trung ương biểu diễn khép lại chương trình

Lễ bế giảng đã khép lại một năm học đáng nhớ của thầy trò FSchools – một năm học với bao điều bổ ích, với sự trưởng thành không ngừng của các con; sự gắn bó, đồng hành, tin tưởng của quý phụ huynh và đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường. Chúc các Ếch Cốm có một kỳ nghỉ hè vui khoẻ, tràn đầy năng lượng tích cực.

Như Hồ

22
Tags: