Trải nghiệm mùa hè đáng nhớ của sinh viên nhà F

31/07/2020
Hồ Thị Khánh Như
231

Kỳ nghỉ luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để sinh viên nhà F có thể xả hơi sau một năm học “gian truân”. Vậy các bạn đã làm gì để có một mùa hè thật đáng nhớ? Sau đây hãy cùng Cóc Đọc lắng nghe chia sẻ về những điều kì diệu làm nên một mùa hè cực “chất” của sinh viên FPT Edu nhé!

Cô bạn cá tính Phan Nguyễn Thảo Anh đến từ Đại học Greenwich (Việt Nam) dành cả mùa hè để đi dạo quanh Hà Nội, tìm đến những ngóc ngách phố phường, thưởng thức những món ăn ngon và chụp những bức ảnh đẹp cùng bạn bè. Không chỉ vậy cô nàng còn có đam mê bất tận với Tarot và đã dành thời gian xem Tarot cho mọi người kiếm thêm một chút thu nhập nữa đấy.

Câu trả lời của cô nàng Ong Vàng Đỗ Thị Phương Thanh nhà FPloly Đà Nẵng có lẽ phần nào nói hộ nỗi niềm của những sinh viên bận bịu, deadline dồn dập. Kì nghỉ hè đối với Phương Thanh như một khoảng thời gian quý báu để... chạy deadline.

Cậu bạn Đào Hữu Đức đến từ Đại học FPT TP. HCM không ngại chia sẻ về những kế hoạch đã lên trong kì nghỉ hè ngắn ngủi, nhưng vì một kì pass môn “xanh lè”, thay vì đi chơi cùng bạn bè cậu đã ở nhà chăm chỉ ôn bài.

Nghỉ hè mà rủ người yêu đi du lịch thì còn gì tuyệt hơn phải không? Cậu bạn Lê Kông Đức đến từ FPoly Đà Nẵng cũng đã dự định mùa hè này sẽ đưa người yêu đi Đà Lạt nhưng để thực hiện được dự định ấy thì trước hết phải có hai thứ vô cùng quan trọng: Tiền và... người yêu.

Chà chà... mỗi bạn lại có một dự định khác nhau để trải nghiệm mùa hè thật thú vị. Còn bạn, kỳ nghỉ hè của bạn thế nào? Hãy chia sẻ ngay với Cóc Đọc những mẩu chuyện ấy để

Hải Duyên

231
Tags: