Đại náo “Kho Báu Quỷ” cùng CLB FU Street Workout

03/08/2020
Hồ Thị Khánh Như
2313

Ngày 26/07 vừa qua, “Workout Race” – sự kiện thường niên của CLB FU Street Workout đã được tổ chức thành công, thu hút sự quan tầm của nhiều cư dân xứ Holaland. Sự kiện không chỉ đặc sắc bởi các trò chơi lấy cảm hứng từ show truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc – Running Man mà còn bởi những trận battle gay cấn đến những giây phút cuối cùng.

Workout Race là sự kiện thường niên “siêu to khổng lồ” của CLB FU Street Workout (FUSW). Đúng với tên gọi, Workout Race được xây dựng dựa trên bộ môn Street Workout - Cuộc thi đấu trên mọi cung đường, mọi địa hình nhằm đem lại cho người chơi cảm hứng, qua đó cải thiện kỹ năng teamwork cho mỗi người chơi. Bên cạnh đó, “Workout Race” lấy cảm hứng từ show truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc – Running Man kết hợp với một số hình thức để thích hợp hơn với người tập Street Workout.

Sự kiện đã thu hút hơn 40 người tham gia vào vòng xoáy của tinh thần đồng đội, chiến đấu và chiến thắng ngay từ khi xuất phát

Sự kiện diễn ra trong 5 tiếng đồng hồ với 10 trò chơi và 2 phần battle cùng những tình huống đòi hỏi thể chất cao hay sử dụng bộ não một cách hết công suất như giải câu đố đi tìm takecare, chống đẩy nối, chui vòng, quả bóng vàng, rết về hang, người khổng lồ xây, vận chuyển nước, SaSuke,… Sự kiện đã thu hút hơn 40 người tham gia.

Check-in cùng đồng đội là một trong những trò chơi thú vị không thể thiếu khi đến với Workout Race
Trò chơi chui vòng đòi hỏi sự khéo léo hợp sức giữa các thành viên trong đội
Cướp cờ và nhảy bao là hai chốt battle đan xen trong quá trình các đội chơi đang trong thử thách
Các trò chơi trong sự kiện lấy cảm hứng từ show truyền hình Running man nổi tiếng​​​​

Cuối chương trình, các phần thưởng được trao cho những đội chơi xứng đáng với các phần quà hấp dẫn và là kỉ niệm đáng nhớ với tất cả các đội chơi. 

Team 1 đã xuất sắc dành chiến thắng với kết quả chung cuộc 37 phút, chơi hết 9 trò chơi BTC đưa ra, thắng 1 trận battle và bắn hết 3 tinh anh
Team 1 đã xuất sắc dành chiến thắng với kết quả chung cuộc 37 phút, chơi hết 9 trò chơi BTC đưa ra, thắng 1 trận battle và bắn hết 3 tinh anh

Sự kiện “Workout Race” chỉ diễn ra trong vòng vài tiếng ngắn ngủi thế nhưng lại mang đến ý nghĩa vô cùng to lớn: Mong muốn tạo sân chơi mới mẻ, năng động và đa dạng cho cộng đồng Street Workout nói chung và cộng đồng CLB FU Street Workout nói riêng. Qua đó thể hiện được tinh thần nhiệt huyết của CLB, gắn kết các thành viên và CTV giúp mọi người có thể hiểu nhau hơn bằng những thử thách xuyên suốt sự kiện giống với slogan “Last Man Standing” thể hiện ý chí đến cùng của một team, kiên cường vượt lên tất cả. Bạn Bắc Quyết, trưởng ban nội dung sự kiện chia sẻ: “Mặc dù là sự kiện lần đầu tiên K15 đứng ra tổ chức nhưng đã diễn ra khá thành công ngoài sức mong đợi. Điều mình ấn tượng là các em CTV đã rất nhiệt huyết với sự kiện và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Sự kiện đã cho chúng mình nhiều kinh nghiệm để sau này CLB FUSW có thể tổ chức những sự kiện khác tốt hơn và hoành tráng hơn nữa cho sinh viên ĐH FPT ”.

Còn đối với mọi người tham gia, sự kiện cũng là một trải nghiệm thú vị. “Lúc đầu mình nghĩ chương trình sẽ chỉ có những phần “workout” như kéo xà, chống đẩy.. Nhưng khi tham gia mới biết còn cần giải câu đố khá cân não để vượt qua các thử thách từ BTC. Kết thúc sự kiện, đội mình và các đội khác thân nhau hơn dù chân ai cũng đau nhưng trải nghiệm khá vui, nếu có lần nữa thì mình cũng sẽ đăng kí tham gia tiếp” – bạn Đức Duy chia sẻ.  

“Workout Race” đã khép lại nhưng chắc chắn những giây phút cùng đại náo “kho báu quỷ” sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với các bạn.

Trang Chang

2313
Tags: