Cóc Vàng lập cú đúp

06/11/2015
admin
480

Lễ tổng kết học kỳ Summer đã được tổ chức vào chiều 05/11 tại Hội trường Innovation, trường ĐH FPT, Q.12, Tp.HCM để tổng kết các hoạt động đã được tổ chức trong học kỳ và tôn vinh các câu lạc bộ, các cá nhân xuất sắc. Cóc Vàng học kỳ này là một gương mặt quen thuộc – Lê Ngọc Hiếu, sinh viên ngành SE, đã nhận danh hiệu Cóc Vàng vào học kỳ Spring cùng năm.

[caption id="attachment_5114" align="aligncenter" width="660"]Cóc Vàng Lê Ngọc Hiệu nhận giấy khen, giấy chứng nhận, vòng hoa và giải thưởng 10.000.000 từ anh Lê Gia Khánh - Tp. CTSV và đại diện Phụ huynh sinh viên. Cóc Vàng Lê Ngọc Hiếu nhận giấy khen, giấy chứng nhận, vòng hoa và giải thưởng 10.000.000 từ anh Lê Gia Khánh - Tp. CTSV và đại diện Phụ huynh sinh viên.[/caption]

Ngọc Hiếu từng đề lại ấn tượng bằng chính câu chuyện vượt qua lần vấp ngã của bản thân. Cậu sinh viên ngành Điện tử viễn thông của ĐH Bách Khoa vì mê game online đã bỏ lơi việc học. Nhận thức muộn màng, Ngọc Hiếu nỗ lực làm lại để rồi qua 8 năm học tại Bách Khoa, cậu sinh viên đam mê toán vẫn không thể tốt nghiệp vì vướng quy chế.

Đến với FPT bằng một nỗ lực to lớn để tìm lại đam mê của chính mình, sinh viên khoá 9C ngành Công nghệ thông tin đã từng bước đạt được điều mình mong muốn. thành tích Cóc Vàng vào học kỳ Spring đầu năm đã là một bước đệm vững chắc để Hiếu cố gắng nhiều hơn, và cú đúp thứ hai đã đến, Cóc Vàng học kỳ Summer cho ngành Công nghệ thông tin tại ĐH FPT vẫn không "thoát" khỏi tay của chú Cóc 28 tuổi này.

Ngọc Hiếu chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình: “Mình phải xác định được mục tiêu mình đi học là gì, chăm chú nghe giảng và tìm hiểu bài trước khi đến lớp để dễ hiểu bài hơn”, đồng thời cũng chia sẻ với các bạn bè và đặc biệt với các em sinh viên khoá sau mình: "Thay vì than vãn mình hãy cố gắng nỗ lực học tập cho mình vì bất kỳ môi trường nào cũng sẽ có vấn đề của riêng nó". Có lẽ chính vì những suy nghĩ tích cực ấy, Ngọc Hiếu đã từng bước đạt được những thành tích đáng tự hào như hai học kỳ vừa qua.

H.B - Tạ Huy

480
Tags: Miss FU Hanoi 2015 Summer tổng kết học kỳ ĐH FPT