Tiếp nguồn sinh khí đến ĐH FPT

07/11/2015
admin
873

Hiến máu cứu người đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp của người FPT nói chung và Khối Giáo dục FPT (FE) nói riêng trong nhiều năm qua. "Tiếp nguồn sinh khí" - chương trình hiến máu nhân đạo do Tập đoàn FPT tổ chức được tổ chức thường xuyên lần này sẽ do FE chịu trách nhiệm chính và đây là dịp để sinh viên và cán bộ Khối Giáo Dục có thể tham gia hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa cao đẹp.

"Tiếp nguồn sinh khí" lần thứ 32 sẽ được tổ chức tại hội trường Innovation – Đại học FPT, CVPM Quang Trung, Q12, HCMC vào lúc 07: 45 – 10:00, Thứ Sáu, ngày 13/11/2015.

[caption id="attachment_4560" align="aligncenter" width="300"]Các sinh viên tham gia hiến máu vì ý nghĩa thiết thực của chương trình. Các sinh viên tham gia hiến máu vì ý nghĩa thiết thực của chương trình.[/caption][caption id="attachment_5131" align="aligncenter" width="660"]Thông tin từ BTC. Thông tin từ BTC.[/caption]

Chương trình có ý nghĩa mang lại những giọt máu quý giá có thể cứu giúp cho cộng đồng, trong đó có cả những người thân, những người xung quanh ta, cho cả những người FPT và thậm chí cho ngay chính bản thân chúng ta. Sinh viên FPT có thể đăng ký tham gia hiến máu theo đường dẫn tại đây.

Theo BTC

873
Tags: tiếp nguồn sinh khí ĐH FPT