Lễ tôn vinh học kỳ Summer nhiều màu sắc

09/11/2015
admin
463

Vào 17h30 ngày 6/11, buổi lễ tổng kết và tôn vinh học kỳ Summer ĐH FPT đã được diễn ra tại hội trường toà nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM. Tại buổi lễ, 01 Cóc Vương, 06 sinh viên xuất sắc, 50 sinh viên giỏi, 02 câu lạc bộ và 03 sinh viên hoạt động phong trào sôi nổi đã được vinh danh trước hơn 100 sinh viên tham dự.

Đến tham dự chương trình, bên cạnh các cán bộ nhà trường, buổi lễ còn được tiếp đón đại diện phụ huynh sinh viên - chú Ông Tấn Mừng, phụ huynh của bạn Ông Tấn Mạnh - sinh viên xuất sắc học kỳ này. Điều này cũng đã cho thấy việc học và đào tạo của ĐH FPT luôn được phụ huynh quan tâm và đồng hành, liên tục trong chương trình, chú Tấn Mạnh dùng điện thoại để chụp lại những khoảnh khắc đã diễn ra.

[caption id="attachment_5160" align="aligncenter" width="660"]Chú Ông Tấn Mừng - Phụ huynh sinh viên xuất sắc Ông Tấn Mạnh dành thời gian đến tham dự chương trình và tranh thủ ghi lại khoảnh khắc trong chương trình. Chú Ông Tấn Mừng - Phụ huynh sinh viên xuất sắc Ông Tấn Mạnh dành thời gian đến tham dự chương trình và tranh thủ ghi lại khoảnh khắc trong chương trình.[/caption]

Sau phần phát biểu học kết học kỳ đã qua và định hướng cho học kỳ Fall đang diễn ra của anh Lê Gia Khánh - TP. CTSV, 07 bạn sinh viên gồm 06 sinh viên nhận danh hiệu xuất sắc và 01 sinh viên cho danh hiệu Cóc Vàng đã được xướng tên để cùng lên sân khấu nghe công bố. Với số điểm 9.3, sinh viên khoá 9 ngành CNTT Lê Ngọc Hiếu đã lần thứ 2 giành về cho mình danh hiệu cao quý nhất của một học kỳ xét trên tất cả các cơ sở ĐH FPT cùng giải thưởng tiền mặt 10.000.000đ. Các sinh viên xuất sắc cũng đã nhận được giải thưởng 1.000.000đ/bạn cho thành tích học tập tốt của mình.

[caption id="attachment_5155" align="aligncenter" width="660"]Giây phút Cóc Vàng Lê Ngọc Hiếu được vinh danh lần thứ 2, hội trường ngập tràn tiếng vỗ tay cùng với pháo và rượu Champagne. Giây phút Cóc Vàng Lê Ngọc Hiếu được vinh danh lần thứ 2, hội trường ngập tràn tiếng vỗ tay cùng với pháo và rượu Champagne.[/caption][caption id="attachment_5163" align="aligncenter" width="660"]Học kỳ Summer năm nay có 06 sinh viên xuất sắc và 1 Cóc Vàng. Khi được mời lên sân khấu, các bạn hồi hộp đợi công bố danh hiệu Cóc Vương. Học kỳ Summer năm nay có 06 sinh viên xuất sắc và 1 Cóc Vàng. Khi được mời lên sân khấu, các bạn hồi hộp đợi công bố danh hiệu Cóc Vương.[/caption]

Lần lượt các danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên và các CLB hoạt động tốt cũng đã được tôn vinh và nhận được bằng khen cho nỗ lực của mình cho một học kỳ đã qua.

[caption id="attachment_5158" align="aligncenter" width="660"]50 sinh viên FUG HCM đã nhận danh hiệu sinh viên giỏi và cũng đã được tôn vinh và nhận giấy khen trong buổi lễ. Mỗi bạn nhận được 50 sinh viên FUG HCM đã nhận danh hiệu sinh viên giỏi và cũng đã được tôn vinh và nhận giấy khen trong buổi lễ. [/caption][caption id="attachment_5164" align="aligncenter" width="660"]03 sinh viên (từ trái sang): Đỗ Đức Thanh Duy - sinh viên khoá 9, Lư Cẩm Toàn - sinh viên khoá 6, Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - sinh viên khoá 9 nhận được bằng khen và giải thưởng với danh hiệu 03 sinh viên (từ trái sang): Đỗ Đức Thanh Duy - sinh viên khoá 9, Lư Cẩm Toàn - sinh viên khoá 6, Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - sinh viên khoá 9 nhận được bằng khen và giải thưởng với danh hiệu "Sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào" từ TP.CTSV - anh Lê Gia Khánh.[/caption][caption id="attachment_5156" align="aligncenter" width="660"]CLB nhận danh hiệu CLB nhận danh hiệu "Tập thể xuất sắc" trong học kỳ Summer là SitiGroup và Vovinam và nhận bằng khen, giải thưởng từ chị Lê Thanh Phương Hà - P. CTSV.[/caption][caption id="attachment_5157" align="aligncenter" width="660"]Ca khúc Ca khúc "Tôi yêu FU" - bản nhạc cover trên nền bài hát Và tôi cũng yêu em - nhạc sỹ Đức Huy đã làm không khí buổi lễ tôn vinh thêm nhiều cảm xúc.[/caption]

Với các sinh viên và cả với nhà trường, buổi lễ tôn vinh học kỳ luôn là dịp để toàn trường cùng nhau nhìn lại và cùnpg nhau đưa ra những mục tiêu, định hướng cho những học kỳ kế tiếp. Chương trình tổng kết học kỳ Summer đã được khép lại bằng ca khúc "Niềm tin chiến thắng" - một bài hát có ca từ khích lệ tinh thần để thấy được những thành quả tốt đẹp luôn ở phía trước và chỉ cần ta cố gắng để vươn tới.

[caption id="attachment_5159" align="aligncenter" width="660"]Kết thúc buổi Tôn vinh, toàn bộ các sinh viên có mặt trong Hội trường đã cùng nhau đặt tay lên ngực trái và hát vang bài hát Kết thúc buổi Tôn vinh, toàn bộ các sinh viên có mặt trong Hội trường đã cùng nhau đặt tay lên ngực trái và hát vang bài hát "Niềm tin chiến thắng".[/caption]

Học kỳ này, buổi lễ tôn vinh với nhiều điều đặc biệt: có sự tham gia của phụ huynh, được tổ chức long trọng vào buổi chiều, có những tiết mục văn nghệ nhiều cảm xúc và có bạn Cóc Vàng 2 lần liên tiếp "đoạt ngôi" đã là một buổi lễ tôn vinh nhiều màu sắc và để lại ấn tượng, nhất là với sinh viên khoá mới để các bạn có thêm nguồn động lực vươn đến những danh hiệu tốt đẹp này.

H.BẢnh: Tạ Huy - Bá Trưởng

463
Tags: học kỳ Summer lễ tôn vinh ĐH FPT