Gặp gỡ tân thủ khoa đa tài ngành Quan hệ công chúng nhà FPoly Hà Nội

07/08/2020
Hồ Thị Khánh Như
145

Với thành tích học tập “khủng” và năng nổ trong các hoạt động phong trào của nhà trường, Trương Đức Hiếu – Tân thủ khoa ngành Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã vinh dự nhận bằng khen danh giá tại buổi lễ tốt nghiệp vừa qua.

Trước khi chạm tay đến danh hiệu cao nhất của chuyên ngành theo học, chỉ trong thời gian hơn 2 năm học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, Đức Hiếu đã sở hữu riêng cho mình kho tàng giải thưởng đồ sộ: Sinh viên có thành tích học tập giỏi kì Spring 2018, Summer 2018, Fall 2018, Spring 2019, sinh viên đứng nhất môn PR nội bộ và PR cộng đồng, giải nhất môn Truyền thông đa phương tiện – Dự án 1 – PR và tổ chức sự kiện, sinh viên giải nhất môn Quản trị khủng hoảng truyền thông, Khởi sự doanh nghiệp, cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc; sinh viên xuất sắc, thủ khoa ngành Kinh tế đợt 2 năm 2020, hoạt động phong trào xuất sắc đợt 2 năm 2020.

Trương Đức Hiếu chia sẻ: “Bản thân em cảm thấy rất vui vì những nỗ lực của mình trong học tập đã được ghi nhận và được xướng tên trong buổi lễ Tốt nghiệp với thành tích hoạt động phong trào”.

Trương Đức Hiếu vinh dự trao bằng Thủ khoa ngành PR và tổ chức sự kiện trong lễ tốt nghiệp 2020

Ít người biết rằng, chàng thủ khoa "đầu ra" từng rơi vào thời gian khủng hoảng, mất phương hướng khi không đạt số điểm như ý tại kỳ thi THPT quốc gia. Chính vì vậy, Đức Hiếu đã quyết tâm thi lại đã nuôi dưỡng tiếp ước mơ của mình. Trong quãng thời gian ôn thi lại Đại học, tình cờ Hiếu tìm hiểu về Cao đẳng FPT Polytechnic trên các phương tiện truyền thông đại chúng, từ đó cậu bạn đã quyết định theo học tại trường.

Đức Hiếu bày tỏ: “Em thực sự tin đó là cái duyên. Em cảm thấy vô cùng thích thú với những đoạn video quảng cáo sống động về chương trình “Thực học – Thực nghiệp” của FPT Polytechnic trên các phương tiện truyền thông. Cao đẳng FPT Polytechnic đúng là là môi trường đáng để học tập, em đã tìm hiểu trên trang website và không ngần ngại đăng ký ngay”.

Đức Hiếu (ngoài cùng bên trái) cùng với “đồng đội” của mình trong chương trình tập huấn Thủ Lĩnh Sinh viên 2020

Bên cạnh thành tích xưng “vương” trong nhiều kỳ học, Đức Hiếu còn rất tích cực trong hoạt động của Câu lạc bộ. Với tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan, cùng sự trách nhiệm, là người giữ lửa, kết nối các thành viên trong câu lạc bộ với nhau, Đức Hiếu đã quản lý, dẫn dắt câu lạc bộ Âm nhạc phát triển rất mạnh. Nhiều kỳ, Câu lạc bộ Âm nhạc đều được ghi danh tập thể xuất sắc. Chính vì vậy, dù khả năng ca hát chưa phải là thế mạnh, thậm chí anh chàng còn hài hước chia sẻ rằng mình... "không biết hát" nhưng Đức Hiếu vẫn luôn là một Chủ nhiệm được bạn bè tín nhiệm.  

Nhận xét về Đức Hiếu, anh Bùi Mạnh Quân – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, cố vấn của các câu lạc bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cho biết: “Hiếu là một chàng trai vô cùng đặc biệt. Cậu ấy có đầu óc, tư duy tốt, là người có trách nhiệm với bất cứ nhiệm vụ nào được đặt ra và luôn hoàn thành tốt”. 

Hiếu (ngoài cùng bên phải) cùng Ban chủ nhiệm của Câu lạc bộ âm nhạc FSOL

Chia sẻ kinh nghiệm về quãng thời gian học tập tại cơ sở đến các bạn tân sinh viên, Hiếu nhắn nhủ: “Việc học là việc quan trọng và cần nỗ lực nhưng bên cạnh những giờ học căng thẳng, chạy deadline thì mình cần có những khoảng thời gian giải trí để giải tỏa tâm lý. Ai cũng có một thời sinh viên đáng nhớ, đặc biệt là đối với thời gian ngắn ngủi 2 năm 4 tháng tại cơ sở thì việc để lại những kỉ niệm bên bạn bè và thầy cô là rất quan trọng”. 

Anh chàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến thầy cô, các anh chị cán bộ, bạn bè đã luôn động viên và khích lệ anh trong suốt khoảng thời gian học tại đây. Với tấm bằng tốt nghiệp trên tay, mong rằng Đức Hiếu đã sẵn sàng để chinh phục nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Khánh Như

145
Tags: