eLympic 2015 tái xuất đầy hào hứng

12/11/2015
admin
890

eLympic là dịp để Khối giáo dục FPT (FE) chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, là ngày hội với các hoạt động hội thao, đồng diễn, và sinh viên FPT sẽ là lực lượng chính để tạo nên những phần quà tinh thần gửi tặng đến các thầy cô, cán bộ nhà trường. Sau năm 2014 gián đoạn, eLympic đã trở lại, sẽ được tổ chức vào ngày 21/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du 116 Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM, chào đón toàn bộ Cán bộ, giảng viên và sinh viên FPT.

ELYMPIC 2015 TRUYEN THONG_FINAL_12-11-15

Đây là một ngày hội lớn được chào đón nhất trong năm khi hội tụ đông đủ toàn Khối giáo dục FPT tại Tp.HCM. Trong ngày tri ân thầy cô này, các thầy cô và sinh viên cùng nhau tạo nên một không khí lễ hội bùng nổ bằng chính sự dàn dựng, góp sức của chính người FE.

2010_05 - Copy

Năm nay, Khối giáo dục được chia thành 12 đội với sự tham gia của cả cán bộ và sinh viên, trong đó FUG (ĐH FPT) và Fpoly (Cao đẳng thực hành FPT) được chia thành 4 đội/trường, FAIC (FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES FAID (FPT Greenwich) sẽ được chia thành 2 đội/trường. Bên cạnh phần truyền thống diễu hành và đồng diễn thể hiện được “màu sờ sắc áo” của mỗi nhóm, eLympic còn có những phần thi kéo co, nhảy dây, cầu mây để các nhóm thi thố cùng nhau.

Qua các lần tổ chức, eLympic luôn là một lễ hội sôi nổi, hào hứng với cả sinh viên và giảng viên, cán bộ, là dịp để thầy và trò thân thiết, gắn kết với nhau qua các hoạt động văn hoá thể thao mà không còn giới hạn trong giảng đường, lớp học. Với sinh viên FPT, eLympic luôn được chào đón bằng sự háo hức, vừa có dịp gặp gỡ, sinh hoạt cùng thầy cô, vừa được tham gia các hoạt động tập thể với quy mô lớn trong toàn khối.

H.B

890
Tags: elympic elympic 2015 Khoi Giao duc