ĐH FPT đạt 6 huy chương tại Đại hội TDTT

15/11/2015
admin
1012

ĐH FPT tham gia Đại hội TDTT sinh viên toàn quốc (diễn ra từ 7-14/11) với 3 môn thi đấu là Vovinam, Cờ vua, Bóng bàn và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra với 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Trong thời gian từ ngày 7-13/11, các vận động viên đã thi đấu 8/9 môn thi của Đại hội là bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, taekwondo, điền kinh, thể thao quốc phòng và Vovinam.

[caption id="attachment_5297" align="aligncenter" width="665"]Tại Đại hội TDTT Sinh viên toàn quốc, ĐH FPT đã xuất sắc đạt được mục tiêu đề ra. Tại Đại hội TDTT Sinh viên toàn quốc, ĐH FPT đã xuất sắc đạt được mục tiêu đề ra.[/caption]

Ở môn thi đấu Vovinam, đội tuyển của ĐH FPT đã xuất sắc dành 5 huy chương. Trong đó có 2 huy chương bạc của các nội dung đồng đội nam long hổ quyền và đa luyện tay không nam, 3 huy chương đồng của các nội dung tứ tượng côn pháp, đối kháng nam và tự vệ nữ.

Ở môn Cờ vua, với sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng như Nguyễn Thị Mai Hưng (vô địch cờ vua quốc gia 2011); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES Võ Thị Kim Phụng (Vô địch U20 nữ Châu Á); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES ở bảng đấu nữ nâng cao đã làm quy mô giải được nâng lên một tầm mới. Tuy nhiên ở bảng đấu nam nâng cao, vận động viên Đồng Bảo Nghĩa (sinh viên trường FPT) đã xuất sắc thắng 7/7 trận để dành huy chương vàng duy nhất cho đoàn thể thao trường ĐH FPT.

[caption id="attachment_5298" align="aligncenter" width="665"]Với nội dung thi đấu Cờ vua, ĐH FPT đã giành được tấm huy chương vàng duy nhất trong kỳ Đại hội này. Với nội dung thi đấu Cờ vua, ĐH FPT đã giành được tấm huy chương vàng duy nhất trong kỳ Đại hội này.[/caption]

Riêng ở bộ môn Bóng bàn, FU đã ra sân với đội hình 5 vận động viên xuất sắc nhất của Câu lạc bộ Bóng bàn trường ĐH FPT. Đây là lần đầu tiên tham gia một giải đấu lớn của CLB Bóng bàn nên các vận động viên có tâm trạng hồi hộp và lo lắng lúc đầu là không thể tránh khỏi. Dù biết tất cả đối thủ tham gia lần này đều rất mạnh nhưng các vận động viên của chúng ta vẫn đăng kí tham gia tất cả các nội dung: đơn nam, đôi nam, đồng đội nam. Quả đúng như dự đoán thì các trường đăng kí tham gia bộ môn bóng bàn lần đầu hầu hết là các trường chuyên thể dục thể thao của các tỉnh trên cả nước. Với sự cố gắng của các vận động viên, sự hỗ trợ, động viên của Ban huấn luyện và sự cổ vũ của đoàn, có 2 vận động viên là Lê Văn Bình và Osun Omololu đã lọt vào vòng tứ kết.

Hôm qua (14/11); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES Lễ bế mạc Đại hội TDTT sinh viên toàn quốc được tổ chức tại nhà thi đấu trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Như vậy, đoàn thể thao trường ĐH FPT đã thi đấu khá thành công và đạt được 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Đoàn thể thao đã thể hiện một thành tích ấn tượng và hi vọng trong tương lai, phong trào thể thao của các CLB trường ĐH FPT sẽ phát triển và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt hơn tại các giải đấu có quy mô toàn quốc.

Sáng 7/11, Đại hội TDTT sinh viên toàn quốc lần thứ 5 (năm 2015) khai mạc tại trường ĐH TDTT Bắc Ninh. Đây là hoạt động thể thao được tổ chức bốn năm một lần, nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể thao của sinh viên trên khắp cả nước.Với sự tham gia của gần 4.000 vận động viên đến từ 61 đoàn trên toàn quốc, tranh tài ở 9 môn thi đấu, Đại hội TDTT sinh viên toàn quốc lần thứ 5 có số lượng vận động viên tham dự đông nhất từ trước tới nay.

Mỹ Duyên

1012
Tags: bóng bàn co vua sinh vien vận động viên Vovinam Đại hội Thể dục thể thao