5 tips truyền miệng để có thể “Hòa An đi 1 về 2”

25/09/2020
Hồ Thị Khánh Như
261

Các lời đồn như “Hòa An – nơi tình yêu bắt đầu” hay “Hòa An đi một về hai” đã không còn xa lạ gì với các Cóc Cần đã và sẽ thực hiện kỳ rèn luyện tập trung ở khu quân sự Hòa An. Nhưng điều đấy không có nghĩa là ai cũng có thể biến lời đồn này thành sự thật nếu thiếu những tips sau đây.

#1. Khẳng định cá tính riêng

Nếu một người quá mạnh mẽ mà phải giả vờ e ấp, thẹn thùng hay ngược lại, những nàng “bánh bèo” cứ phải gồng mình lên tỏ ra cứng cỏi thì đều... toang hết đấy. Trong tình yêu lúc nào cũng cần sự chân thành, từ lời nói đến hành động. Nên bước đầu tiên nếu muốn có một tình yêu, các bạn hãy luôn sống thật với chính bản thân mình.

Luôn là chính mình để có thể mang về từ Hòa An một tình yêu bền vững các Cóc nhé

Ở Hòa An, giữa hàng trăm con người, nếu bạn có một cá tính nhất định, đó sẽ chính là điểm sáng thu hút các nam châm trái cực đến gần bạn. Dù cho bạn có là một cô nàng mạnh mẽ, hay một chàng trai có phần nhu mì, đó cũng chính là bạn. Và cái “thật” ấy sẽ giúp tình yêu “ập” đến một cách thoái mái và tự nhiên nhất. Luôn có người yêu cái tính nết gốc rễ của bạn dù nó tròn méo ra sao. Tự tin lên nhé!

#2. Khéo ăn khéo nói có cả thiên hạ

Đúng là ngoại hình quan trọng với ánh nhìn đầu tiên, nhưng không phải điều tiên quyết, nhất là trong tháng rèn luyện tập trung – lơ ngơ một chút là ngủ còn chẳng đủ thì lấy đâu ra thời gian make up hay chuẩn bị quần quần áo áo?

Yên tâm đi, có một cách khác nữa để gia tăng khả năng “cưa” đổ crush: Khả năng ăn nói. Cóc nam nào nói chuyện hài hước, đùa duyên, dí dỏm một chút thôicác cô nàng cứ phải gọi đổ rầm rầm. Ngược lại, sự duyên dáng, đáng yêu pha một chút tinh nghịch của các Cóc nữ sẽ khiến các nàng lọt vào tấm ngắm của rất nhiều chàng đấy.

Khéo ăn nói đôi khi không nhất thiết phải hài hước, chỉ cần chân thành là đủ rồi

Vào các buổi tối, ngồi tán gẫu với nhau vài mẫu chuyện vui, hay kể về đam mê, định hướng bản thân, nhất định sẽ khiến cho mọi mệt mỏi trong ngày tan biến, và đối phương chắc chắn cũng dành điểm cao cho bạn khi cởi mở và chân thành như thế.

#3. Năng động tham gia các hoạt động tập thể

Bởi vì đây chính là lúc tất cả các đại đội sẽ cùng tụ tập lại với nhau đó! Xác suất tìm được nửa kia cũng từ đó tăng theo. Hơn nữa các hoạt động chung như thế này tạo ra rất nhiều tình huống gặp mặt, trò chuyện thân mật, thuận nước đẩy thuyền, thuyền về với bến nữa đấy. Nếu không, thì bạn cũng sẽthể tìm một cái cớ hẹn nhau hôm này có đá banh, hôm nọ có bóng chuyền và chúng mình cùng nhau đi xem. Ông Tơ bà Nguyệt chắn chắn không để công sức của các bạn đổ sông, đổ bể đâu.

#4. Biểu diễn tài lẻ

Tham gia sinh hoạt chung mà không show ra tài lẻ thì quả là phí phạm tài năng của bản thân rồi đúng không?c Cóc nam có thể nhân dịp đá banh để thể hiện sức hút trên sân cỏ, phái yếu sẽ trổ tài trên sân bóng chuyền tài năng không kém gì các chàng trai. Những buổi tối, khi Cóc nam đem guitar ra hòa cùng tiếng hát của Cóc nữ, cả hai nhẹ nhàng lắc lư theo từng điệu nhạc dưới trời trăng thanh gió mát, ai mà không đổ cơ chứ? Hãy tận dụng cơ hội từ những buổi sinh hoạt chung, có tài lẻ gì thì cứ bày ra gây ấn tượng cho đối phương: o thuật, boardgame trăm trận trăm thắng, xoay rubik nhanh... Có crush nào mà không đổ cho được? Trao đi tài lẻ “cây nhà lá vườn sương sương vậy thôi chứ có khi Cupid bắn phát tình duyên né không kịp đó.

Tranh thủ biểu diễn tài lẻ là cách nhanh nhất nắm được trái tim crush đấy

#5. Cứ bình tĩnh, duyên đến ắt sẽ đến

Đây cũng chính là điều Cóc Đọc mong tất cả mọi người sẽ hiểu và giữ vững quyết tâm “đi tìm một tình yêu” của mình. Tình yêu đến với mỗi chúng ta theo cách rất riêng, đôi khi là do tin đồn “nơi tình yêu bắt đầu” nên mọi người ai cũng muốn và vội vã tìm cho mình một ai đó để theo phong trào, cho có với chúng bạn. Thật sự không thiếu những cặp nên duyên ở Hòa An rồi chia tay ngay vài tuần sau đó. Các bạn chắc hẳn không muốn tình yêu chóng vánh như vậy đâu nhỉ? Đến với nhau được là một chuyện, để bên nhau lâu dài thì yêu thôi là không đủ.

Có thể bạn chưa tìm được một nửa của mình ngay bây giờ, cũng không sao cả. Bạn chỉ cần trau dồi bản thân thật tốt, bởi mây tầng nào gặp mây bay tầng đó, rồi sẽ có người tuyệt vời sớm bên cạnh sát cánh với bạn mà thôi. Thế nên, hãy cứ bình tĩnh và luôn là chính mình. Dù người ấy có xuất hiện hơi lâu, nhưng hãy chắc chắn rằng khi xuất hiện, đó chính là một nửa tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Yaourt

261
Tags: