F-Camp 2020 – Ngày hội độc-lạ chào đón “Cóc tân binh”

28/09/2020
Hồ Thị Khánh Như
236

F-Camp – chương trình “đặc sản” thường niên chào đón “Cóc tân binh” Hola do sinh viên khóa trước – dưới sự đồng hành và cố vấn của phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) tổ chức, sẽ trở lại vào tháng 11 tới và đang gấp rút tìm kiếm những mảnh ghép OGL  (Orientation Group Leader) với concept “The Flash”

F-Camp là chương trình chào sinh viên khóa mới của Hola campus dưới dạng chuỗi các hoạt động thú vị, sôi nổi và hấp dẫn kéo dài trong suốt 1 ngày. Tại F-Camp, toàn bộ thành viên tham dự sẽ được chia về 4 làng: làng F, làng P, làng T, làng U. Các trưởng làng luôn sẵn sàng lăn xả hết mình trong các trò chơi vận động để giành chiến thắng về cho làng của mình. Suốt 10 năm qua, F-Camp đã góp phần kết nối nhiều thế hệ sinh viên khóa mới, giúp họ làm quen, tìm hiểu về văn hóa và có thể hòa nhập nhanh chóng với việc học tập cũng như cuộc sống tại Hòa Lạc.

F-Camp được ví von là món quà do các anh chị sinh viên khóa trước dành tặng sinh viên khóa mới. Giữa vô vàn những chương trình chào tân sinh viên muôn màu, muôn vẻ của các trường đại học, F-Camp được coi là một những sự kiện độc lạ nhất. Khi mà tân sinh viên được yêu cầu lăn xả, thi đấu hết mình ngay trong “buổi lễ chào mừng”.

F-Camp luôn được coi là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của mỗi sinh viên ĐH FPT, một ký ức thanh xuân rực rỡ của tuổi trẻ.

Trong suốt cuộc hành trình với F-Camp, các Cóc tân binh sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ và đồng hành tới từ Orientation Group Leader (OGL) – những người anh, người chị khóa trên đã đủ trải nghiệm để hiểu về trường, tràn đầy nhiệt huyết, mong muốn được giúp đỡ và sẻ chia. Chính bởi vậy, F-Camp không chỉ là một sự kiện chào mừng đơn thuần, mà còn mang đậm tinh thần FPT, là món quà đầy ý nghĩ được trao bằng tất cả sự yêu thương của sinh viên khóa trên dành cho các bạn tân sinh viên.

Tiếp nối thành công của những năm trước, F-Camp 2020 đã chính thức trở lại vào tháng 11 và gấp rút tìm kiếm những mảnh ghép OGL với concept “The Flash”, sở hữu nguồn năng lượng tươi mới còn thiếu trong bức tranh đa sắc màu đó. Các OGL đó là sinh viên FPTU từ K12 đến K15. Họ mang trong mình các từ khóa: thân thiện, tự tin, năng động, tràn đầy nhiệt huyết.

F-Camp 2020 đã comeback cực mạnh chào đón tân sinh viên K16
F-Camp 2020 đã được BTC chuẩn bị rất chu đáo hứa hẹn bao trọn combo: vui – khỏe – chất – bùng nổ cảm xúc

Hiện tại F-Camp 2020 đang gấp rút tìm kiếm những mảnh ghép OGL (Orientation Group Leader) sở hữu nguồn năng lượng tươi mới còn thiếu trong bức tranh đa sắc màu đó, những thủ lĩnh đóng vai trò truyền lửa, là cầu nối giữa tân sinh viên và các thế hệ anh chị em nhà Cóc. Các OGL đó là sinh viên FPTU từ K12 đến K15. Họ mang trong mình các từ khóa: thân thiện, tự tin, năng động, tràn đầy nhiệt huyết.

Tháng 11 đã sắp cận kề, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để trở thành một phần của F-Camp 2020 với cương vị OGL, để cùng đội ngũ BTC tạo nên 1 mùa F-Camp đáng mong chờ nhất.

Cách thức để ghi tên mình trong danh sách OGL của F-Camp 2020

·        Link đăng ký: http://bit.ly/dangkyTheOGL2020

·        Thời gian: từ 20h30 ngày 25/09 đến 23h59 ngày 30/09

·        Thời gian phỏng vấn: 05/10 đến ngày 09/10

·        Fanpage: https://www.facebook.com/FCampFU

·        Email: fcamp.fptu.hn@gmail.com

·        Trưởng Ban Tổ Chức: 037 707 8348 (Ms. Linh Diệu)

·        Trưởng Ban HR: 0979 269 056 (Ms. Trang Bê)

·        Địa điểm: Khu vực đường 30m Hòa Lạc Campus

Minki

236
Tags: