Bùng nổ cảm xúc cùng Lady By Night 2020

16/10/2020
Hồ Thị Khánh Như
335

Tối ngày 16/10, chương trình được mong chờ nhất trong Tháng Rèn luyện tập trung của các Cóc K16, ĐH FPT Hà Nội – Lady By Night đã diễn ra tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh ĐH Sư Phạm 2, Xuân Hòa, Vĩnh Phúc. 39 thí sinh – Những “cô gái” xinh đẹp nhất lọt vào chung kết đã có những màn trình diễn ấn tượng và thật sự bùng nổ cảm xúc.

Ladies By Night là chương trình thường niên nằm trong Tháng Rèn luyện tập trung của sinh viên ĐH FPT Hà Nội. Chương trình do Phòng IC – PDP, ĐH FPT Hà Nội tổ chức. Đây là dịp để các bạn nam hóa thân thành những bóng hồng xinh đẹp, cùng trình diễn, thể hiện tài năng của mình để giành lấy ngôi vị Hoa khôi của chương trình.

Như mọi năm, Lady By Night 2020 - #TWILIGHT lấy chủ đề Ánh sáng và Bóng tối đã mang đến rất nhiều tiếng cười hóm hỉnh cho sinh viên ĐH FPT và những màn trình diễn “bốc lửa” từ 39 “bóng hồng” – những người đã xuất sắc vượt qua vòng casting để lọt vào đêm chung kết.

Lady By Night 2020 - #TWILIGHT lấy chủ đề Ánh sáng và Bóng tối đã mang đến rất nhiều tiếng cười hóm hỉnh, khuấy động bầu không khí đêm tháng 10 tại XuHo.

Mở đầu chương trình là phần catwalk sôi động, đây là dịp để các “cô gái” khoe hết những vẻ đẹp hình thể, thần thái chuyên nghiệp khi trình diễn nhằm thuyết phục ban giám khảo.

Lady By Night 2020 hội tụ nhiều thí sinh tài năng và đầu tư công phu, ấn tượng. 
Thần thái rạng rỡ của các thí sinh là điểm thu hút ban giám khảo.
Bên cạnh đó còn là độ "lầy" và cực chịu chơi của các "bóng hồng".

Những nụ cười duyên dáng, những nụ hôn gió, những cái liếc mắt “ngọt ngào” chẳng thua kém bạn nữ nào từ các thí sinh Lady By Night 2020 đã khiến không khí chương trình nóng hơn bao giờ hết. Mỗi thí sinh là một màu sắc, một lời giới thiệu dí dỏm khác nhau, kéo theo những tràng cười không ngớt từ ban giám khảo và khán giả.

Nhiều gương mặt xinh đẹp chẳng kém những cô gái thực thụ.

Sau phần thi catwalk đầu tiên với những màn tạo dáng catwalk thần sầu, những shoot hình đẹp lung linh, xuất sắc, chương trình đã chọn ra top 10 bước vào vòng 2 – diễn quảng cáo cho vật phẩm và phong cách được bốc thăm ngẫu nhiên. 10 “cô gái” mỗi người một vẻ, đã mang đến những màn ứng biến vô cùng ấn tượng.

Phần thi thứ hai là diễn quảng cáo với vật phẩm bốc thăm ngẫu nhiên.
Các thí sinh đã thể hiện được tài ứng biến linh hoạt của mình.
Đêm đại tiệc khép lại sau khi đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện quý giá – Đỗ Tùng Lâm, sinh viên K16, ĐH FPT Hà Nội. Bên cạnh đó, các giải thưởng như Nữ hoàng Ánh sáng đã được trao cho Trần Việt Anh và ngôi vị Nữ hoàng Bóng đêm đã thuộc về Cóc K16 Lê Công Minh.

Đêm đại tiệc LADY BY NIGHT - #TWILIGHT chính thức khép lại sau khi đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện quý giá – Đỗ Tùng Lâm, sinh viên K16, ĐH FPT Hà Nội. Bên cạnh đó, các giải thưởng như Nữ hoàng Ánh sáng đã được trao cho Trần Việt Anh và ngôi vị Nữ hoàng Bóng đêm đã thuộc về Cóc K16 Lê Công Minh. Giải thí sinh được yêu thích nhất đã thuộc về Cóc K16 Lê Mạnh Hùng. Một đêm đại tiệc các Cóc K16 đã  thực sự cháy hết mình và cùng nhau tạo nên những ký ức thanh xuân tuyệt đẹp trong Tháng Rèn luyện tập trung tại XuHo này.

Bài: Khánh Như

Ảnh: Tiến Hưng

335
Tags: