Nhìn lại những khoảnh khắc ngày khởi tranh FAI Champion League 2020 trong cơn mưa như trút

24/10/2020
Hồ Thị Khánh Như
509

Giải bóng đá sinh viên FAI Champion League 2020 do Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức chính thức khởi tranh các lượt trận vòng loại đầu tiên vào ngày 18/10 tại sân bóng PVV Trần Thái Tông, HN. Hãy cung Cóc Đọc nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các cầu thủ và BTC khi cơn mưa như trút vẫn không ngừng đổ xuống trên sân.

FAI Champion League 2020 tiếp tục đánh dấu là giải bóng lớn với 24 đội tranh tài tương đương gần 350 sinh viên đến từ các chương trình học FPT Aptech, FPT Arena Multimedia, FPT Jetking, FPT Skillking, FPT Coking tham gia cùng sự đồng hành của nhà tài trợ F+ Soccer.

Trong năm thứ 6 tổ chức, do đại dịch Covid-19 nên giải bóng đã được dời lịch tổ chức từ tháng 3 sang tháng 10. Cơn mưa nặng hạt không làm ảnh hưởng đến lễ Khai mạc cùng sự tham gia đầy đủ các thành viên từ 24 đội bóng.

Lễ Khai mạc diễn ra trước khi bắt đầu 12 trận thi đấu vòng loại đầu tiên đúng lúc cơn mưa như trút, nhưng các đội vẫn không ngại thời tiết thực hiện các nghi thức để chương trình có khởi đầu như dự kiến.

Vinh dự hơn khi chương trình còn có sự xuất hiện của cô Nguyễn Phương Anh - Phó Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT, thầy Hoàng Anh - Giảng viên FPT Arena Multimedia nhiệt tình đến cổ vũ. 

Quốc ca được hát vang hòa vào với tiếng mưa rơi.
Mặc kệ cơn mưa cùng xem nhóm nhảy BlackSi biểu diễn trên nền nhạc remix Đi đu đưa đi – Bích Phương.
Lần lượt các đội nhận cờ lưu niệm, cơn mưa vẫn tầm tã không có dấu hiệu tạnh.
Các đội hào hứng với tinh thần thoải mái chuẩn bị bước vào các trận vòng loại khởi động mùa giải đáng nhớ này
Caption
Chấn thương là điều không tránh khỏi trên sân cỏ, đồng thời mặt sân lầy lội do mưa lớn cũng dễ trơn trượt.
Do mưa dồn dập khiến mặt sân ứ đọng nhiều vũng nước gây khó khăn cho việc chuyền dẫn bóng
Chỉ cần nơi nào có bóng đến là các cầu thủ sút, bắt, tranh bóng ngay.
Lạc quan trong mọi tình huống, nụ cười của các cầu thủ cũng là niềm vui của BTC. Dưới cơn mưa rét mọi hình ảnh như thế này đều trở nên càng đẹp và ý nghĩa hơn.
Chia sẻ niềm vui ghi bàn với đồng đội.
Chị Trần Hường (cầm ô) - Trưởng BTC giải bóng vẫn lúc túc trực quanh các sân để kịp thời xử lý các sự cố nếu xảy ra cùng các bạn CTV và cổ vũ tinh thần các đội bóng.
Dù đá hay không đá thì vẫn xem và cổ vũ cho nhau.
Hết 1 hiệp rồi mà mưa vẫn không ngừng rơi, nhiệt độ càng hạ thấp nhưng điều này cũng không khiến cho bất kỳ cầu thủ nào nản lòng. Nghỉ ngơi chút đã rồi lấy lại sức!
Trút tạm dưới chiếc ô khiến chúng ta gần nhau hơn. Khoảnh khắc vừa vui lại vừa thương các cầu thủ.
Cái bắt tay vỗ vai chào nhau sau khi kết thúc trận đấu. Tinh thần fair-play là thông điệp quan trọng được giải bóng đặt lên hàng đầu khi chia sẻ với 24 đội tham gia.

FAI Champion League 2020 sẽ tiếp tục lượt đấu vòng loại thứ 2 vào chiều Chủ Nhật 25/10 sắp tới đây. Đây sẽ hứa hẹn xuất hiện sự tăng tốc từ các đội khi vòng loại chỉ còn 1 lượt trận nữa là kết thúc.

Các trận đấu sẽ diễn ra vào 13h00 tất cả các Chủ Nhật từ nay đến 29/11. Cái tên nào sẽ xứng đáng ghi danh vào chiếc cup vô địch? Hãy cùng theo dõi và cập nhật tình hình của mùa giải tại Fanpage chính thức của Viện Đào tạo Quốc tế FPT nhé.

Trà My

509
Tags: