Một ngày xuống phố 11 - Sự trở lại mang một sứ mệnh đặc biệt của No Shy Club

28/10/2020
Hồ Thị Khánh Như
444

Trải qua chuyến hành trình 10 năm, Một Ngày Xuống Phố - sự kiện thường niên do No Shy Club tổ chức đã trở nên quen thuộc với sinh viên đại học FPT. Năm nay, Một Ngày Xuống Phố 11 Hải Phòng - The Arcade chính là cái tên để tiếp nối truyền thống đó và hơn hết gánh vác sứ mệnh mở ra thập kỉ mới đầy sự hứa hẹn.

Với mục đích rèn luyện khả năng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng mềm Một Ngày Xuống Phố đã trở thành một sân chơi lành mạnh tại trường đại học FPT. Chương trình là chuỗi hoạt động trải nghiệm phố phường Hà Nội dành cho sinh viên, giảng viên và cán bộ ĐH FPT, hướng vào nội dung mang tính chất teambuilding, chia các thành viên thành các team rồi làm nhiệm vụ, tương tự concept chương trình Running man. Bên cạnh đó, các thành viên sẽ được giao lưu với người nước ngoài, "học để trải nghiệm", khám phá văn hóa 1 thành phố mới của Việt Nam. Trải qua mười năm, sự kiện Một Ngày Xuống Phố đã tạo dựng lên những màu sắc, nét văn hóa đặc biệt mà khó tìm ở đâu được.

Một Ngày Xuống Phố X - Ha Noi - The Poker

Mười năm một chặng đường...

Từ những version đầu tiên cho đến Một Ngày Xuống Phố X - Ha Noi - The Poker, sự kiện luôn luôn có được sự quan tâm và ủng hộ đến từ mọi người. Đó đã là động lực cực kỳ lớn kiến CLB No Shy cố gắng để duy trì và phát triển hoạt động bổ ích này. Mỗi một mùa đều là những dấu mốc cực kỳ quan trọng, nó là một trong những kỷ niệm vô cùng quý giá suốt những năm tháng qua: Hà Nội và những gam màu; Cổ tích trong lòng Hà Nội... là những cái tên chủ đề ấn tượng của các mùa Một ngày xuống phố. Mỗi mùa đều mở ra một thế giới đầy màu sắc, đầy những điều thú vị cho sinh viên ĐH FPT. 

Nhìn lại một thập kỷ đã qua có quá nhiều điều để kể về sự kiện Một Ngày Xuống Phố. Hơn hết, cho dù đi đến đâu thì mỗi khi thấy sự kiện Một Ngày Xuống Phố mọi người lại nghĩ ngay tới những chuyến du ngoạn, vui chơi cùng với ban tổ chức là những thành viên CLB No Shy.

Một Ngày Xuống Phố 11 - Sứ mệnh đặc biệt

Khép lại quãng đường 10 năm ở đó, mở ra một chặng đường mới đầy hứa hẹn là nhiệm vụ mà Một Ngày Xuống Phố 11 phải gánh vác. Không làm chúng ta thất vọng, năm thứ 11 có lẽ chính là điểm sáng của sự đổi mới và tạo ra những trải nghiệm mới dành cho các người chơi. 

Life is a game - Arcade on the flame

Năm nay, Một Ngày Xuống Phố 11 - Hải Phòng - The Arcade cũng đã khiến rất nhiều người không khỏi trầm trồ, bởi đây là lần đầu tiên sự kiện đưa các thành viên ra khỏi Hà Nội, tới một không gian mới chính là thành phố hoa phượng đỏ - Hải Phòng. Bên cạnh đó lấy bối cảnh thời hậu Covid chúng ta đang bị cuốn vào vòng xoáy của những thiết bị công nghệ như điện thoại và máy tính, BTC đã xây dựng lên concept “giả lập” đầy thú vị nhưng không thiếu những điều bí ẩn.

Chưa dừng lại ở đó, thời gian chuyến đi của sự kiện Một Ngày Xuống Phố cũng hết sức đặc biệt, mọi người sẽ có 1 ngày 1 đêm để tham gia sự kiện, cùng nhau trải nghiệm khám phá thành phố mới, giao lưu với những người bạn mới để từ đó nâng cao kỹ năng mềm, khả năng tiếng Anh... Với sức hút của mình chỉ sau 2 ngày mở đơn chính thức, đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng đến từ sinh viên đại học FPT. Mang trong mình quá nhiều điều mới lạ, chắc chắn rằng mùa thứ 11 hứa hẹn mang lại những phút giây đầy thú vị. 

Sinh viên háo hức tại zone check-in sự kiện Một Ngày Xuống Phố 11

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, sự kiện sẽ chính thức diễn ra. Chắc hẳn đây là sẽ dấu mốc đáng nhớ đối với người tham gia cũng như BTC của Một Ngày Xuống Phố. Chúc mọi người sẽ có một chuyến đi đi thật vui vẻ.

No Shy Club

444
Tags: