Những lời chúc “bá đạo” sinh viên FPT Edu gửi thầy cô nhân dịp 20/11

18/11/2020
Hồ Thị Khánh Như
2032

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là dịp để mỗi học trò dành lời tri ân tốt đẹp đến những người thầy người cô đã từng dạy dỗ mình. Như một thông lễ, hàng năm cứ vào dịp này, các sinh viên FPT Edu lại  gửi gắm những lời chúc cực bá đạo tới các thầy cô “theo định nghĩa riêng” của mình khiến cho mùa tri ân này thêm ấm áp hơn cả.

Đào Ngọc Huyền – FPTU Hà Nội

“Chúc thầy cô sức khoẻ dồi dào để có thể “chịu đựng” đủ kiểu quậy phá của tụi sinh viên trường F chúng em. Em chân thành cảm ơn các thầy cô đã mang tới cho sinh viên chỉ kiến thức lý thuyết mà cả những thực tiễn, đời sống mà thầy cô đã trải qua.”

Đỗ Thành Đạt – FPTU Cần Thơ

Thay mặt những chú “Cóc” K13 sắp bị “đuổi” khỏi trường, em xin được gửi một lời cảm ơn chân thành từ con tim em đến tất cả thầy cô, anh chị đã giúp đỡ em và các bạn trong những quãng đời sinh viên. Cảm ơn thầy cô, anh chị đã giúp chúng em có được quãng thời gian tuyệt vời và đáng nhớ đến thế! Nhân ngày 20/11, chúc thầy cô, anh chị của chúng em luôn thật khỏe mạnh, vui vẻ và thật hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống.

Trần Thị Thu Thảo - Đại học Greenwich (Việt Nam) - Hà Nội

Cuộc đời mỗi người sẽ luôn có những người thầy, người cô “đặc biệt” ở trong lòng. Và đối với em thì chị Rùa – một cán bộ quản lý sinh viên tại ĐH Greenwich (Việt Nam) – Hà Nội, là một người đặc biệt ấy. Ngày em bước chân vào cổng trường Đại học, em đã nghĩ rằng ở xã hội thu nhỏ này thì tìm đâu ra được cảm giác gần gũi, ấm áp như những ngày tháng cấp ba. Thế nhưng suy nghĩ ấy dừng lại từ lúc em gặp chị, em đã nghĩ khác đi và bắt đầu trải nghiệm một cung bậc cảm xúc khác ở môi trường Đại học.

Là một cán bộ quản lý sinh viên nhưng chị luôn cho em được cảm giác gần gũi, vui vẻ, chị là một trong những động lực để em cố gắng học ở môi trường Đại học này. Em chưa từng nghĩ em sẽ có thể chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc của em cho một cán bộ? Em còn nhớ ngày hôm đấy em bị áp lực bởi rất nhiều chuyện. Em không biết vì một lý do gì em lại quyết định chia sẻ mọi chuyện với chị và em không hề hối hận khi em làm thế. Từ những điều nhỏ nhất đến những điều ảnh hưởng tới tâm lý chị đều có thể vui vẻ xoa dịu nó.

Em cảm thấy may mắn khi là sinh viên do chị Rùa quản lý. Tuy chị không phải là một giảng viên dạy em kiến thức trong ngành em chọn nhưng đối với em chị là một “chị giáo” đặc biệt.

Sắp tới dịp 20/11, em chúc chị Rùa mãi luôn hạnh phúc, xinh đẹp, vui vẻ và thành công trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn chị vì đã xuất hiện trong cuộc sống của em, một mảnh ghép để khiến cho màu sắc trong bức tranh Đại học của em được rực rỡ hơn. Em mong là chị sẽ có thể đồng hành cùng với nhiều khoá sinh viên hơn nữa, để cùng cho những khoá sinh viên sau thấy rằng về team chị Rùa là always happy. Love u chị Rùa.

From Vịt to Mrs. Rùa xink…

Phạm Văn Vũ – FPTU Hà Nội

Nhân dịp 20/11 chúc thầy cô luôn tràn đầy sức khoẻ, luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống hơn nữa. Hy vọng thầy cô luôn luôn có tâm lý sẵn sàng để “đối đầu” với những sinh viên tinh quái như chúng em.

Những lời tri ân được các bạn sinh viên FPT Edu gửi tới thầy cô có thể theo nhiều cách khác nhau nhưng tình cảm của các bạn gửi tới thầy cô luôn thật trong sáng và tinh khôi.

Cóc Đọc kính chúc các thầy cô FPT Edu nói riêng và các thầy cô nói chung một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc!

Chi Chi

2032
Tags: