Hé lộ sự thât sau vụ mất tích bí ẩn của các quái vật Hola

27/11/2020
Hồ Thị Khánh Như
100

Vụ mất tích của các quái vật Hola đã gây xôn xao dư luận suốt thời gian vừa qua.

Theo lời các nhân chứng, sự việc diễn ra vào khoảng 3 ngày trước khi các thần dân Holaland không một ai thấy sự hiện diện của các quái vật đâu nữa. Nếu bình thường, các quái vật sẽ “duyệt binh”, tập catwalk, nhởn nhơ bơi lội, ăn uống... khắp nơi thì giờ đây khuôn viên Holaland bỗng chốc rơi vào trạng thái “vườn không nhà trống”. Tình trạng bị “rượt đuổi” của thần dân Hola cũng giảm rõ rệt.

Đúng là minh chứng cho câu “Có không giữ, mất đừng tìm”, nếu trước kia thần dân Hola ai cũng lo sợ thậm chí “căm hận” quái vật thì nay, khi quái vật biến mất, tất cả đều thấy... trống vắng và nháo nhác đi tìm. Thậm chí trên các hội nhóm đã đăng cả... Tin tìm người nhà nhằm “giải cứu” các quái vật.

Thật may mắn, với kinh nghiệm hơn chục năm... đọc Thám tử Conan của mình, biệt đội thám tử Hola đã ngay lập tức tìm ra tung tích quái vật. Theo các “chiên da” dự đoán, có thể do ham chơi mà các quái vật đã đụng độ một số quái vật xứ khác khiến bản thân bị trọng thương. Bằng tinh thần tương thân tương ái, các quái vật vẫn đoàn kết, quyết không bỏ bạn mình bị trọng thương dưới hồ, dẫn đến việc không quái vật nào chịu quay về campus. Điều này không chỉ khiến các thần dân mà cả các bô lão tại Hola cũng vô cùng cảm động.

Hiện tại, các quái vật đã an toàn về nhà. Tuy nhiên, giả thuyết về cuộc đụng độ của các quái vật vẫn chỉ là giả thuyết và vẫn chưa ai giải thích được bí ẩn đằng sau câu chuyện kể trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tại các số báo tiếp theo.

Biệt đội thám tử Hola

100
Tags: