Giới mộ điệu trầm trồ vì thời trang học đường độc đáo của Cóc K16

27/11/2020
Hồ Thị Khánh Như
117

Các fashionista nhà FPT Edu vốn nổi tiếng bởi sự sáng tạo và óc thẩm mỹ độc đáo, không ít lần đã khuấy đảo làng thời trang thế giới. Và lần này, các fashionista Cóc K16 cũng không làm người hâm mộ thất vọng khi bê hẳn thời trang đi ngủ lên… thuyết trình.

Những item đang “làm mưa làm gió” làng thời trang Ao làng trong thời gian qua như dép lê, quần Pijama, họa tiết Hello Kitty… đều được các Fashionista nhà Cóc tận dụng triệt để trong suốt Tuần lễ Thời trang Ao làng Thu Đông 2020 vừa rồi. Mặc dù mới năm nhất nhưng các Cóc K16 luôn khuấy đảo giới mộ điệu bởi trang phục đẹp độc lạ, thần thái đỉnh cao cùng những bước catwalk “hút mắt” chẳng thua kém gì các đàn anh, đàn chị trên… bục giảng thuyết trình.

Phong cách thời trang “có một không hai” này ngay lập tức lọt vào mắt xanh của cộng đồng mạng và được chia sẻ rần rần cùng nhiều bình luận tán dương:

  • “Quá táo bạo. Tuy không biết các bạn được bao nhiêu điểm thuyết trình nhưng xin được tặng 10 điểm vì phục trang ấn tượng”
  • K16 quả nhiên tuổi trẻ tài cao. Mong các bạn tiếp bước thế hệ trước để đưa nền thời trang Ao làng lên một tầm cao mới.
  • Ơ này tôi vừa bị mất cái quần Vịt Perry y hệt ông kia. Không thì có phải chúng ta có quần đôi rồi không.

Phỏng vấn độc quyền một Fashionista, Cóc Đọc nhận được khá nhiều chia sẻ thú vị: “Vì hôm nay có bài thuyết trình nên hôm trước chúng em thức khuya ôn bài thành ra dậy muộn. Sáng nay, chúng em chỉ kịp “fashion” cái phần trên còn phần dưới thì vẫn nguyên đai nguyên kiện từ tối qua đấy chứ cũng không muốn “thời trang phang thời tiết” thế này đâu ạ.”

Tuy đây chỉ là sự cố bất khả kháng nhưng cũng đã mang đến những màn trình diễn thời trang vô cùng ấn tượng. Những người đam mê thời trang hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng cho nền Thời trang Ao làng thời gian tới.

117
Tags: