Cảnh báo: An ninh “lỏng lẻo” tại FPoly có thể khiến bạn bị “đánh cắm” trái tim

27/11/2020
Hồ Thị Khánh Như
163

Qua sự việc một số sinh viên tại FPoly “khiếu nại” bị “đánh cắp” trái tim ngay tại trường, PV Cóc Đọc đã có cuộc khảo sát tại một số địa điểm trên địa bànFpoly cả nước. Kết quả cho thấy việc quản lý an ninh ở nhiều khu vực còn “lỏng lẻo”.

Trong thời gian qua, tại các campus của FPoly liên tục xảy ra nhiều trường hợp bị “đánh cắp” trái tim lúc nào không hay. “Hung thủ” là các crush vừa xinh trai, đẹp gái lại học hành giỏi giang, ngoan hiền. Thực tế này cho thấy lỗ hổng trong công tác đảm bảo an ninh “tim mạch” cho các FA khi trường nhiều trai xinh gái đẹp mà tỷ lệ FA đơn phương vẫn cao.

Trao đổi với phóng viên, hiệu trưởng nhà trường cho biết, sự việc thường xảy ra tại một số khu vực như nhà để xe, sân trường, hành lang các lớp học... Trong khi đó, công tác bảo vệ của nhà trường dù đã rất tốt, khuôn viên trường rộng nên được bố trí bảo vệ ở khắp nơi nhưng vẫn không ngăn được trái tim thổn thức của các FA.

Sau vụ việc này, Đại diện Hội sinh viên FPoly đã có văn bản yêu cầu xác minh ngay thông tin, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục như yêu cầu các thanh niên FA hạn chế ra đường vào những ngày giá rét sắp tới để tránh cảm giác cô đơn, tổ chức các buổi giao lưu thường xuyên hơn giữa các lớp để FA có nhiều cơ hội thoát ế.

Bánh bèo phù phiếm

163
Tags: