BTEC-er và sáng kiến vì một mùa đông không lạnh

15/12/2020
Hồ Thị Khánh Như
149

BTEC-er vốn nổi tiếng là những bộ não cực kỳ sáng tạo, luôn tìm ra những phát kiến mang tính đột phá trong quá trình dạy và học. Mới đây, một BTEC-er đã tiếp nối truyền thống vẻ vang đó khi mang cả chăn gối đến lớp để… chống lại cái giá lạnh từ hơi thở mùa đông đang về.

Hà Nội đang trong những ngày rét đầu mùa khiến cho hiện tượng ngáp ngắn ngáp dài trong lớp của các BTEC-er tăng đột biến. Hội các bô lão cũng đã có nhiều cuộc họp khẩn để tìm cách chống rét, giúp sinh viên yên tâm học hành nhưng đa số đều rơi vào bế tắc.

Mới đây, một chàng trai BTEC-er đã lập tức giải quyết được câu hỏi hóc búa này chỉ bằng… một cái chăn và một cái gối. Được biết, đây là một chàng trai yêu màu tím, thích màu hường, sống nội tâm, ghét sự giả dối nên bộ chăn gối của anh chàng cũng cực kỳ hoa lá hẹ đặc biệt là chiếc gối Hello Kitty giúp tạo điểm nhấn về màu sắc và góp phần khiến trong các căn phòng tại BTEC trở nên ấm áp hơn, giúp sinh viên vượt qua ngày đông giá rét.

Sáng kiến này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ đông đảo member nhà BTEC khi vừa ấm áp, tiện lợi lại còn có thể tranh thủ tìm vài giấc mơ trưa nếu muốn. Tuy nhiên, chủ nhân sáng kiến cũng khuyến cáo, hãy cẩn thận nếu bạn không muốn lọt vào mắt xanh của các giảng viên hoặc lỡ tay đánh rơi… kiến thức nguyên học kỳ nhé.

149
Tags: