Bộ sưu tập “triệu đô” tìm về tuổi thơ của Ong vàng Poly

15/12/2020
Hồ Thị Khánh Như
137

Nếu ông chủ Amazon - Jeff Bezos có sở thích sưu tầm tên lửa được trục vớt từ đáy đại dương, Michael Dell - người sáng lập Dell Technologies đam mê thu thập ảnh chụp từ thế kỷ trước hay Phó chủ tịch Google Benjamin Sloss Treynor sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng chục triệu đô thì mới đây, một Ong vàng Poly đã khuynh đảo thế giới ảo với bộ sưu tập… đồ siêu nhân của mình.

Mới đây, tại buổi lễ nhập học của các Ong vàng Poly, một chú Ong đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người ngay khi mới xuất hiện với chiếc balo không thể nổi bật hơn – Balo spiderman. Được biết, đây là chiếc balo mang cả một vùng trời ký ức tuổi thơ của các 9x, cực thịnh hành và được bày bán tại hầu hết các cửa hàng… tạp hóa trên cả nước. Giá trị là không thể đong đếm.

Được biết, không chỉ balo spider man “cổ”, Ong vàng này còn sở hữu rất nhiều mẫu mã balo với các hình họa siêu nhân khác. Cùng với đó là trọn bộ Thần đồng Đất Việt và 3 chiếc máy chơi game thần thánh đã được "độ" nhiều chi tiết. Mới đây, một trong số các máy chơi game đó đã được chủ nhân bán lại.

Niềm đam mê với đồ “cổ” của anh chàng nhận được sự đồng tình, chia sẻ tới từ cộng đồng mạng. Ong vàng thường xuyên chia sẻ những hình đẹp bên bộ sưu tầm "vang bóng 1 thời", có 1-0-2 tại Việt Nam này. Không chỉ đơn thuần là đam mê của riêng mình, Ong vàng cho biết, anh muốn chia sẻ đam mê này và tạo cảm hứng cho nhiều người khác.

Mặc dù không tiết lộ về giá trị bộ sưu tập độc nhất vô nhị này, song nhiều người cho rằng, giá trị của chúng đáng giá cả bạc tỷ hoặc vì độ kỳ công sưu tầm mà đây là bộ sưu tập khó có thể định giá chính xác, thậm chí là vô giá.

137
Tags: