Ong vàng Poly cùng nhận "gấu" nhờ JOUR DAMOUR

15/12/2020
Hồ Thị Khánh Như
369

Vừa qua, Jour Damour – chương trình "phát gấu" phiên bản FPoly mùa 3 do Văn phòng Đoàn – Hội Poly tổ chức đã diễn ra tại Hội trường tòa P trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Chương trình thu hút được nhiều bạn sinh viên đăng ký tham gia và trải nghiệm nhằm… “thoát kiếp FA” cho một mùa đông không lạnh.

Đây là một sự kiện thường niên được tổ chức đến nay đã là ba “mùa khoai sọ” với sự hưởng ứng nồng nhiệt từ hội nhà Ong. Đến với Jour Damour, các Ong Poly không chỉ được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa mà còn có cơ hội tìm được nửa kia của mình nữa đấy

Sự kiện thu hút đông đảo các thành viên nhà Ong

Trước đó, tại vòng casting tham gia chương trình được diễn ra với số lượng lớn các Ong đăng ký. Ban tổ chức đã gửi thư đến từng bạn và sắp xếp lịch phỏng vấn để đảm bảo có một chương trình “hoàn mỹ” nhất.

Ngày 24/11, sự kiện chính thức được khai mạc với những màn chào hỏi, làm quen vô cùng thú vị từ các Ong nhà FPoly. Đương nhiên vẫn có những “cái đỏ mặt” e thẹn đến từ các nhân vật nhưng không khí vẫn luôn thoải mái và thân thiết.

Không khí ngại ngùng ban đầu...

Đặc biệt, phần trò chơi của các cặp đôi - phần được mong chờ nhất sự kiện, diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Không khí “ngượng nghịu” lúc đầu được khuấy động trở nên vui tươi, hào hứng hơn bao giờ hết.

Trong từng trò chơi, các Ong phải thật sự khéo léo để vượt qua những thử thách mà chương trình đưa ra. Từ đó những khoảng cách dần được xích lại với sự nhịp nhàng, đồng lòng của các cặp đôi. Ngoài phần vui chơi, ca hát, ban tổ chức cũng thực hiện tổng hợp kết quả đạt được của các cặp đôi cùng bình chọn của khán giả để chọn ra những cặp đôi phù hợp nhất.

... dần được thay thế bởi sự hào hứng và gắn kết qua từng trò chơi
Khi phái nam mới là người được làm đẹp - phần khiến khán giả tại hội trường không thể nhịn cười
Không thể thiếu những tiết mục văn nghệ ngọt ngào

Sự kiện kết thúc cùng nhiều sự hân hoan và một chút tiếc nuối. Nhiều nhân vật tham gia đã tìm được “gấu 37 độ” dành cho mình và hơn hết là có những trải nghiệm sâu sắc, kết giao nhiều bạn mới. Với các cặp đôi tham gia cũng như nhiều khán giả, đây ắt hẳn là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong thời gian học tập ở FPoly.

Cô nàng xinh đẹp Nhật Lệ vui vẻ chia sẻ: “Mình cảm thấy chương trình rất vui và thú vị. Jour Damour đã đem lại cho mình nhiều những trải nghiệm, những cơ hội tìm hiểu thêm về nhiều góc cạnh của cuộc sống. Sau chương trình mình kết nối được với nhiều bạn bè, trở nên tự tin, cởi mở hơn rất nhiều”.

Kết thúc chương trình. Ai cũng có gấu nhé!

“Phát gấu” phiên bản FPoly không chỉ giúp các bạn sinh viên tìm kiếm một nửa của mình mà còn đem lại nhiều ý nghĩa về giá trị tinh thần cho những bạn trẻ. Mong rằng chương trình sẽ luôn được phát triển và ngày càng nhân rộng. Cóc Đọc và Những người bạn cũng chúc cho không chỉ họ Ong mà tất cả các bạn sinh viên FPT Edu  một “mùa đông không lạnh” bên bạn bè và gia đình nhé.

                                                                                        Nga THFPoly

                                                                  Ảnh: Văn phòng Đoàn – Hội FPoly

369
Tags: