FUNiX - Những điều có thể bạn chưa biết

23/11/2015
admin
486

Có thể Cóc chưa biết, hòa chung không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 vừa qua, FU nhà ta đã tổ chức rất nhiều các chương trình cực kì hot nào là iFest (International Festival); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES Talkshow with Jessica Minh Anh, hay ngày lễ “Tri ân các thầy cô giáo” cực kì đáng yêu của các bạn sinh viên, nhưng vẫn chưa hết đâu 20-11 còn đánh dấu là ngày khai giảng đầu tiên của em út Khối Giáo dục FPT – Đại học trực tuyến FUNiX.

[caption id="attachment_5626" align="aligncenter" width="600"]FUNiX được kỳ vọng sẽ mang lại bước chuyển mình cho Khối Giáo dục FPT. Ảnh: Chúng ta FUNiX được kỳ vọng sẽ mang lại bước chuyển mình cho Khối Giáo dục FPT. Ảnh: Chúng ta[/caption]

ĐH trực tuyến FUNiX ra đời vào ngày 13/10 vừa qua là trường ĐH trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, thuộc hệ thống Khối Giáo dục FPT. Tuy là em út đi sau nhưng FUNiX không hề kém cạnh các anh chị lớn đi trước đâu nhé, không những thế còn có thêm cơ số những điều hay ho khiến các Cóc cứ phải ồ à lên cơ. Nếu bạn không tin, hãy cứ đọc tiếp đi rồi biết nhé.

Bắt kịp xu thế toàn cầu và những nhu cầu thiết thực hiện nay, FUNiX ra đời kế thừa những mục tiêu vốn có của anh cả ĐH FPT và đồng thời mang đến một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, giúp cho sinh viên tiết kiệm thời gian học ngắn nhất, lại còn vừa học vừa thực hành ngay với những bài tập được đánh giá là hết sức đáng yêu luôn, có khi còn kiếm được tiền từ chính những sản phẩm ấy nữa chứ. Học nhanh, kiếm tiền cũng nhanh, nghe là đã thấy sướng mê.

Hơn thế nữa, FUNiX còn đề cao tính tự giác học tập rèn luyện của mỗi cá nhân vì vậy mỗi sinh viên đều có thể tự chủ động được lịch học của mình, các Cóc thử nghĩ mà xem mình đang có việc bận hay chỉ đơn giản là tối qua vừa xem trận cầu đỉnh cao xong, ngủ chưa còn đã cơ mà đã phải dậy đi học không bị absent mất, tinh thần không thoải mái thì sao mà học được cơ chứ, được chủ động lịch học thì quả là tuyệt vời mà.

Ngày trước cứ nghĩ học online là học một mình cơ, ai dè cứ có một ai đó được gọi là mentor kè kè giám sát, hỗ trợ việc học của mình, cái chỗ nào khó, nhằn mãi không ra là sẽ được ra tay giúp đỡ ngay. Mà bật mí nhé, những mentor này đều không phải dạng vừa đâu toàn là hàng tinh thông trong CNTT của nước nhà đấy, nào là mentor Nguyễn Thành Lâm – nguyên Tổng giám đốc công ty FSOFT, mentor Hoàng Tôn – giám đốc điều hành Tinh Vân Group, mentor Trần Văn Hoàng – đồng sáng lập HooraySoft,… đấy các Cóc đã thấy GATO chưa.

Em út của chúng ta không chỉ đơn thuần là một trường ĐH trực tuyến mà còn mang một sứ mệnh lớn hơn là nơi giúp các bạn tự thực hiện ước mơ, hoài bão với ngành CNTT một cách nhanh chóng nhất cho dù bạn là ai, còn trẻ hay đã lớn tuổi, chỉ cần bạn quyết tâm thực hiện thì không có gì là không thể. Cũng giống như lời thầy Nguyễn Thành Nam đã nói “Tại FUNiX, HỌC không quan trọng bằng HỎI, DẠY không  quan trọng bằng DỖ, hay nói cách khác, truyền đạt kiến thức không quan trọng bằng cách truyền đạt con đường tìm đến tri thức.

Đường học chính là đường đời, không bằng phẳng, và đầy trắc trở. Chỉ có các bạn mới quyết định là sẽ đi đến đích được hay không, bằng cách nào, nhanh hay chậm?”

Vậy thì chúng ta cùng nhau chúc cho FUNiX ngày một phát triển nhanh chóng, hòa cùng ĐH FPT, FAI, FSB, Poly... tạo thành một khối FE đoàn kết vững mạnh nhé.

                                                                                                              I'm the wind

486
Tags: FUNiX khai giảng mentor sinh vien trực tuyến ĐH FPT ĐH trực tuyến