Mùa lễ hội tưng bừng với “Your Color Festival”

03/12/2015
admin
391

"Your Color Festival” -  cuộc thi thể hiện cá tính qua các đoạn clip khoe khả năng nhảy múa, diễn xuất hoặc khoe giọng hát trên nền nhạc tiếng Anh, tác phẩm cần nêu bật được không khí Noel và năm mới sẽ được diễn ra từ 03/12 đến 20/12. Cuộc thi do Ban truyền thông Khối giáo dục FPT tổ chức dành cho toàn bộ sinh viên FPT.

Noel-04

Cách thức dự thi cực đơn giản: sinh viên FPT có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm. Trên nền nhạc tiếng Anh, các bạn có thể hát nhép để khoe khả năng diễn xuất, hát cover để thể hiện giọng hát và trình ngoại ngữ, cũng có thể biểu diễn những điệu nhảy điêu luyện của mình. Phần dự thi này, các bạn có thể dùng điện thoại thông minh (smartphone) hoặc máy ảnh, máy quay để ghi hình.

Noel-01

Thời lượng của đoạn clip cần nhỏ hơn 5 phút. Người tham gia sẽ gửi file có định dạng là .MOV, .MPEG4, .AVI, .WMV, .FLV qua email của BTC: VyNHB@fpt.edu.vn, nếu file hơn 25MB có thể sử dụng Mediafire hoặc Drive để chuyển file. Tên file cần theo cú pháp sau: Your Color Festival_[Tên đơn vị] Họ và tên người hoặc tên nhóm_Tên tác phẩm (Ví dụ: Your Color Festival_[FU] Nguyễn Văn A_Last Christmas). Trong email gửi tác phẩm cần thể hiện rõ những thông tin: Họ và tên người gửi, tên đơn vị, tên lớp, MSSV, số điện thoại, ý tưởng/ý nghĩa thực hiện tác phẩm.

Bài dự thi sẽ được BTC đăng trên kênh youtube FE Channel và gửi đường link về người dự thi để chia sẻ. Lượt xem (view) của tác phẩm trên FE Channel sẽ là căn cứ để trao giải và đây là kênh để tính kết quả chung cuộc, 1 lượt thích (like) sẽ được tính bằng 5 lượt xem, 1 lượt chia sẻ (share) sẽ được tính bằng 10 lượt xem. Bài dự thi cần có tối thiểu 300 views. Mỗi ngày sẽ có 2 lần đăng clip vào lúc 9h và 15h.

Mỗi miền sẽ có 3 giải với cơ cấu như sau: Giải nhất: 500.000đ/giải, giải nhì: 300.000đ/giải, giải ba: 200.000đ/giải.

Ngoài ra, các "thí sinh cần lưu ý những điểm sau:

  • Tác phẩm dự thi chỉ được gửi cho Ban tổ chức cuộc thi, trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi không được gửi cho một bên nào khác.
  • Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng nội dung và hình ảnh tất cả các bài dự thi cho mục đích truyền thông và các hoạt động khác có liên quan mà không phải trả bất cứ khoản phí nào cho người tham dự.
  • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong việc tranh chấp tác quyền, bản quyền bài dự thi.
  • Người dự thi cần tìm hiểu vấn đề bản quyền nhạc trên Youtube để tránh trường hợp vi phạm.
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, nằm ngoài quy định đang có, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng trong việc giải quyết vấn đề phát sinh.
  • Hình ảnh và nội dung của sản phẩm dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam và không vi phạm pháp luật.
Cùng  đón Giáng Sinh theo cách riêng của sinh viên FPT với "Your Color Festival" nhé!

BTC

391
Tags: giáng sinh Khối Giáo dục FPT noel your color festival