FU Guitar khởi động cuộc thi FGC X-Factor

12/01/2016
admin
1320
Nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc tiềm ẩn, cũng như tạo ra một sân chơi lành mạnh, nơi mà các thành viên và cộng tác viên được thoải mái thể hiện tài năng, chứng minh bản lĩnh sân khấu cùng các kĩ năng tổ chức khác, chương trình FGC X-Factor – Collect Talent ra đời.[caption id="attachment_7602" align="aligncenter" width="665"]01. FGC lần đầu tiên tổ chức một chương trình theo mô-típ show truyền hình thực tế FGC lần đầu tiên tổ chức một chương trình theo mô-típ show truyền hình thực tế[/caption]Là một chương trình nội bộ do CLB Guitar ĐH FPT tổ chức, FGC X-Factor chính là cầu nối cho những tâm hồn đồng điệu, những niềm đam mê trẻ được giao lưu, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau, đặc biệt là những bạn cộng tác viên khóa mới. Cuộc thi kì vọng sẽ thu hút được những giọng hát xuất sắc nhất cũng như những tay guitar cực đỉnh của CLB tham gia.Trong một năm vừa qua, CLB Guitar ĐH FPT đã tổ chức rất nhiều sự kiện âm nhạc xuất sắc ở trong và ngoài trường, góp phần đưa tên tuổi CLB cũng như văn hóa sinh viên FPT được nâng cao trong mắt bạn bè các trường bạn. Với quy mô lớn và sự tổ chức quy củ, BTC mong muốn rằng FGC X-Factor sẽ là một cái kết hoàn hảo cho 1 năm đầy thành công của FU Guitar Club.[caption id="attachment_7603" align="aligncenter" width="665"]FU Guitar Club là một trong những CLB lớn nhất của FU Hòa Lạc FU Guitar Club là một trong những CLB lớn nhất của FU Hòa Lạc[/caption]THỂ LỆ CUỘC THI FGC X-FACTOR:
  1. Thể loại dự thi: Guitar và hát.
  2. Hình thức dự thi: Cuộc thi được diễn ra qua 2 vòng.
Vòng Sơ loại: được diễn ra vào ngày 13/11/2016, thí sinh thể hiện tiết mục đã chuẩn bị sẵn trước BGK. Những thí sinh tài năng nhất sẽ được bước tiếp vào Vòng Chung kết.Vòng Chung kết sẽ diễn ra vòng tối ngày 21/11 tại Hội trường Beta.
  1. Cơ cấu giải thưởng:
01 giải: X-Factor01 giải: Giọng ca triển vọng01 giải: Guitarist triển vọng01 giải: Khán giả bình chọnTruy cập vào fanpage của CLB Guitar để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi cũng như giải đáp thắc mắc nhé.

Mr.Yes

1320
Tags: cau lac bo FGC X-Factor FU Hòa Lạc sinh vien