Bí kíp ăn chơi ngày nghỉ Tết cực “outgrowing” cùng cư dân Ao làng

Đâu chỉ “outgrowing” trong việc học tập, ngoại khoá suốt năm qua, HSSV FPT Edu còn có cả tá bí kíp để “đột phá" những ngày nghỉ Tết, ăn chơi siêu chất đấy. Hãy cùng Cóc Đọc “vi hành” một vòng Ao làng khắp ba miền để khám phá nhé!

Võ Lê Diễm Quỳnh - Đại học FPT

“Sau thời gian ẩn thân chi thuật trên “Tok Tok” thì mình đã có một album ảnh sống ảo tại gia chất lượng. Tết này, mình dự định sẽ chụp cho cả gia đình một album tại gia “hoành tráng”. Kinh nghiệm hay khâu chuẩn bị mọi người chỉ cần lướt Learn on Tik Tok 1 ngày sẽ ra vô số, rất đơn giản, nhanh chóng mà nếu áp dụng thành công chắc chắn vừa độc đáo lại có kỷ niệm nhân dịp đặc biệt này.

Ngoài ra mình cũng muốn thời gian ở nhà có thể hoàn thiện một bức tranh xuân tặng mẹ vào năm mới nhưng nếu Tết dương chưa kịp đành đợi Tết Nguyên Đán vậy (Hehe)”.

Nguyễn Nhật Minh - Swinburne Việt Nam (cơ sở Hà Nội)

“Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung nên mình không có dự định gì nhiều. Đối với mình, điều đặc biệt nhất vẫn là dành thêm thời gian bên gia đình và phụ giúp ông bà, bố mẹ trong những ngày cuối năm.

Mình hy vọng sang năm 2022 dịch bệnh sẽ mau qua và nhịp sinh hoạt sẽ về với trạng thái ban đầu. Với bản thân, mình mong muốn có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức hơn nữa trong tương lai”.

Đinh Việt Huy - Đại học FPT Cần Thơ

“Tết Dương lịch mình có một bất ngờ lớn cho gia đình. Mình đang đi thực tập xa nhà nên lúc đó mình sẽ về nhà trong bí mật để mọi người bất ngờ”.

Tạ Nhất Phương - Greenwich Việt Nam (cơ sở Cần Thơ)

“Gần một năm nay gia đình mình không gặp nhau được. Ba mẹ mình ở TP.HCM, mình ở Cần Thơ, còn anh chị mình ở Cà Mau.

Điều đầu tiên gia đình mình làm với nhau trong Tết này là cùng trở về quê và mua một chiếc bánh kem thật to để cả nhà cùng ăn sinh nhật. Cả năm nay gia đình mình đã phải đón những sinh nhật xa nhau rồi. Đây cũng không phải kế hoạch đặc biệt gì đâu, chỉ là một dự định nhỏ cả nhà muốn được làm bên nhau thôi”.

Hoàng Hồng Ngọc – Đại học FPT Hà Nội

“Mình có dự định tham gia tình nguyện tại một tỉnh trên Tây Bắc. Mình rất hứng thú với thiên nhiên tại đây và đặc biệt là cuộc sống của người dân địa phương, các em nhỏ vùng cao.

Bước sang năm mới mình chúc các bạn luôn giữ vững niềm tin, nỗ lực trên con đường của riêng mình. Mong rằng năm 2022 sẽ là năm chúng mình gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt là tràn ngập niềm vui”.

Khắp Ao làng với vô số cách đón Tết “đột phá”, còn các bạn thì sao. Các bạn dự định sẽ làm gì trong dịp Tết này? Đừng quên chia sẻ cho Cóc Đọc ngay nhé. Chúc các bạn năm mới vui vẻ!

Vân Anh