Cóc nghĩ Cóc nghĩ

Bạn chọn "mode" nào cho của tuổi trẻ của mình?

Bạn chọn "mode" nào cho của tuổi trẻ của mình?

"Bật mode" cho tuổi trẻ là cách bạn lựa chọn hướng đi ở cái tuổi đẹp nhất đời người. Sống rực rỡ, “cháy” hết mình hay khép kín trong vòng an toàn, đó là quyết định của mỗi người.

Gửi tuổi 20 và những mùa “đứng yên”

Cóc nghĩ

Chưa cập nhật...

Gửi tuổi 20 và những mùa “đứng yên” 0

Đừng ngủ vùi khi thế giới chậm nhịp bước

Cóc nghĩ

Chưa cập nhật...

Đừng ngủ vùi khi thế giới chậm nhịp bước 0

Một ta trong đại dịch

Cóc nghĩ

“Không có gì trong cuộc sống là đáng sợ, mọi thứ vốn chỉ để được thấu hiểu. Giờ là lúc hiểu nhiều hơn, để rồi chúng ta có thể sợ ít hơn” - Marie Curie. Câu danh ngôn của nhà khoa học gốc Ba Lan vào những năm 70 của thế kỉ XX như gói trọn cái nhìn của mỗi người về bản thân cũng như thế giới khi đối diện với cơn đại dịch của toàn nhân loại trong hoàn cảnh hiện nay.

Một ta trong đại dịch 0

Những bài học cho năm “Cô Vy đệ nhị”

Cóc nghĩ

Bước vào năm “Cô Vy đệ nhị”, thế giới vẫn ngày đêm chống chọi với dịch bệnh, đây là lúc chúng ta dần quen với biến chuyển, tìm ra cách chủ động thích nghi cho bản thân.

Những bài học cho năm “Cô Vy đệ nhị” 0

Từ cô đơn đến đủ đầy trong chính mình

Cóc nghĩ

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Nhưng đại dịch đã khiến chúng ta phải trì hoãn những chuyến đi, thậm chí là cả những bước chân ra khỏi nhà. Thế mà trong những phút giây ấy lại khiến chúng ta lắng lại, cảm nhận và nhận ra nhiều điều.

Từ cô đơn đến đủ đầy trong chính mình 0

Chúng mình vẫn tin là như thế

Cóc nghĩ

Niềm tin của bồ công anh Cây bồ công anh nhỏ đang đón nắng sớm. Một cơn gió ngang qua, bồ công anh hỏi làn gió: “Gió ơi cậu sẽ đi đâu?”

Chúng mình vẫn tin là như thế 0