Top 5 ứng dụng giúp cư dân Ao làng “nâng trình” chạy deadline

Top 5 ứng dụng giúp cư dân Ao làng “nâng trình” chạy deadline

Deadline vẫn được xem là “đặc sản” chẳng thế thiếu của cư dân Ao làng. Nếu chưa “chạy” deadline bao giờ tức là bạn chưa trải nghiệm hết thanh xuân nhưng chạy thế nào cũng cần có kỹ thuật cả. Hãy để Ecknology gợi ý 5 ứng dụng thú vị và hữu ích để bạn dễ dàng “xử đẹp” mọi deadline nhé.

Những website thú vị xua tan “cô đơn” mùa dịch

Cóc biết

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới mang đến đa dạng các loại chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu đoạt giải thưởng và nhiều nội dung khác trên hàng nghìn thiết bị có kết nối Internet.

Những website thú vị xua tan “cô đơn” mùa dịch 0

Điểm danh các sản phẩm công nghệ “đỉnh của chóp" do HSSV FPT Edu sáng tạo trong năm 2021

Cóc biết

Năm 2021 đánh dấu thời gian học tập online kéo dài, những tưởng sẽ làm khó tinh thần học tập, sáng tạo của cư dân Ao làng. Ấy vậy mà trong năm nay, HSSV FPT Edu đã “vượt sóng” cho ra mắt vô số sản phẩm công nghệ ấn tượng.

Điểm danh các sản phẩm công nghệ “đỉnh của chóp" do HSSV FPT Edu sáng tạo trong năm 2021 0

Top những website giúp “vượt sóng” chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

Cóc biết

Nếu bạn là một mem mới của Ao làng và dự định dấn thân vào chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm thì hãy chuẩn bị tinh thần đương đầu với các loại code, ngôn ngữ lập trình, bug… Để sẵn sàng “vượt sóng”, hãy khám phá ngay những website hữu ích dưới đây nhé.

Top những website giúp “vượt sóng” chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm 0

Life's MCQs

Cóc biết

"Seeking challenges" or "settling down", if only the world were so simple with only these two binary choices to choose from. They are not even mutually exclusive! Of course, there will be pressure from your family to settle down as soon as possible. And there is also peer pressure to prove yourself. And once you've entered the workforce, there will be pressures from your managers to perform well on the job. Expect pressures, challenges are inevitable, but happiness is not.

Life's MCQs 0

 “Bỏ túi” 5 tiện ích Google Chrome siêu hữu ích

Cóc biết

Chưa cập nhật...

 “Bỏ túi” 5 tiện ích Google Chrome siêu hữu ích 0

Con đường của những bài học

Cóc biết

私はさまざまな道を歩んで、「学び」と言うものを得ています。毎日何かを学ぶことが出来るのを「幸せ」だと思っています。学生時代は、学校へ行って、友達や先生から勉強していました。そして、海外へも行き、他国の文化に触れて、色々学べました。しかし、現在、コロナウィルスが流行り、どこにも行けなくなりました。「学び」はどこかへ行って勉強したり、経験したりすることではなくなりました。今回はコロナウィルスのおかげで私が見つかった二つの学びの道を紹介したいと思います。

Con đường của những bài học 0

3

3

3

3 3

4

4

4

4 4

7

7

7

7 7

Xem tất cả>>

Nguyễn Nhựt Trường: Từ đứa trẻ yếu ớt thành kẻ gan lì theo đuổi ước mơ

Cóc biết

Theo học tại ĐH FPT với học bổng toàn phần, sau 4 năm, Nguyễn Nhựt Trường trở thành thủ khoa đồ án tốt nghiệp của chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số. Đằng sau cuộc “cán đích” ngoạn mục này là vô số những lần vấp ngã và trưởng thành của chàng trai trẻ.

Nguyễn Nhựt Trường: Từ đứa trẻ yếu ớt thành kẻ gan lì theo đuổi ước mơ 0

SV ĐH FPT phát triển trang tìm việc làm hậu Covid-19

Cóc biết

Dự đoán sau đại dịch, việc làm sẽ là một trong những nhu cầu cấp thiết, nhóm SV ĐH FPT đã phát triển sản phẩm hỗ trợ tìm việc và tuyển dụng mang tên JobE. Sản phẩm hiện đang được cung cấp miễn phí như một cách chung tay cùng xã hội vượt qua dịch bệnh.

SV ĐH FPT phát triển trang tìm việc làm hậu Covid-19 0

“Bàn có năm chỗ ngồi” - Gói ghém những ký ức tuổi học trò

Cóc biết

Những năm tháng dưới mái trường có lẽ là ký ức khó quên nhất trong đời mỗi người. Chủ đề thân thuộc ấy đã được đưa vào trang văn của Nguyễn Nhật Ánh với lối kể chuyện đơn giản, bình dị nhưng lôi cuốn trong “Bàn có năm chỗ ngồi”. Cuốn sách như gói ghém hết những ký ức tuổi học trò.

“Bàn có năm chỗ ngồi” -  Gói ghém những ký ức tuổi học trò 0