Cóc like Cóc like

FPT Arena Multimedia khai trương cơ sở tại Đà Nẵng: Không gian học tập sáng tạo, kết nối những tâm hồn đam mê thiết kế

FPT Arena Multimedia khai trương cơ sở tại Đà Nẵng: Không gian học tập sáng tạo, kết nối những tâm hồn đam mê thiết kế

Ngày 21/5, FPT Arena Multimedia (FAN) đã chính thức khai trương cơ sở mới tại 130 Đống Đa, Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Buổi khai trương với chủ đề Open Your Creative DNA (khai phá DNA sáng tạo của bạn) diễn ra trong không gian đầy chất “nghệ” cùng một loạt hoạt động giúp người tham dự khám phá tiềm năng sáng tạo của bản thân.

28 doanh nghiệp tham gia Job Fair 2022 - Ngày hội việc làm hấp dẫn tại ĐH Greenwich Việt Nam

Cóc like

Ngày 21/4, Ngày hội việc làm Job Fair 2022: “Career path to the future” do Đại học Greenwich Việt Nam - TP. HCM tổ chức diễn ra với sự góp mặt của 28 doanh nghiệp nối tiếng hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Sự kiện thu hút hàng trăm sinh viên tham gia.

28 doanh nghiệp tham gia Job Fair 2022 - Ngày hội việc làm hấp dẫn tại ĐH Greenwich Việt Nam 0

Greenwich Việt Nam tổ chức Workshop về Digital Marketing "Explore the Digital Plan Asteroid"

Cóc like

Ngày 15/4 và 22/4, Greenwich Việt Nam - cơ sở Hà Nội kết hợp cùng câu lạc bộ Bravers tổ chức workshop online về đề tài Digital Marketing mang tên “Explore the Digital Plan Asteroid”, hứa hẹn mang đến các thông tin bổ ích cùng nhiều trải nghiệm thú vị cho các Sư Tử áo xanh.

Greenwich Việt Nam tổ chức Workshop về Digital Marketing "Explore the Digital Plan Asteroid" 0

Những website thú vị xua tan “cô đơn” mùa dịch

Cóc like

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới mang đến đa dạng các loại chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu đoạt giải thưởng và nhiều nội dung khác trên hàng nghìn thiết bị có kết nối Internet.

Những website thú vị xua tan “cô đơn” mùa dịch 0

TếtTok: Vì đây là Tết - Cuộc thi "đỉnh của chóp" dành cho cư dân Ao làng mê Tết, yêu sáng tạo video TikTok

Cóc like

Tết là dịp đặc biệt nhất trong năm, khi ta phải đợi 12 tháng mới có thể trải nghiệm. Tết cũng là lúc ta được làm những điều cả năm chưa thể làm. Bởi thế, Cóc Đọc mong muốn mang đến cuộc thi giúp bạn ghi lại những trải nghiệm thú vị với Tết - “TếtTok: Vì đây là Tết.”

TếtTok: Vì đây là Tết - Cuộc thi "đỉnh của chóp" dành cho cư dân Ao làng mê Tết, yêu sáng tạo video TikTok 0

Bí kíp “outgrowing” chuyện tình cảm từ các quân sự quạt mo Ao làng 2021

Cóc like

Mùa đông đã lại đến mà các FA mãi vẫn chưa tìm được nửa kia của mình? Hãy để các quân sự Ao làng bật mí ngay những bí kíp gia truyền, độc đáo đến… hết hồn nha. Biết đâu áp dụng xong, bạn lại có ngay một bạn “gấu” 37C, xoá tan cái lạnh mùa đông nhỉ.

Bí kíp “outgrowing” chuyện tình cảm từ các quân sự quạt mo Ao làng 2021 0

FPT Edu đối với thầy cô là…?

Cóc like

Làm “người lái đò” ở FPT Edu và đồng hành với biết bao thế hệ học sinh, sinh viên, không biết cảm xúc của thầy cô đối với ngôi trường mà mình gắn bó như thế nào nhỉ? Cùng lắng nghe thầy cô bật mí nhé!

FPT Edu đối với thầy cô là…? 0