Cóc lên sóng Cóc lên sóng

Những trải nghiệm chỉ có tại Ao làng

Những trải nghiệm chỉ có tại Ao làng

Quãng thời gian học tập tại Ao Làng chắc hẳn đã và đang đem đến cho các cư dân nơi đây nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Theo chân Cóc Đọc, tìm hiểu và lắng nghe tâm sự của các Cóc Ao Làng về những trải nghiệm này nhé.

Nhái Bén xứ Đà đam mê Tin học và hành trình chinh phục giới hạn bản thân năm 2021

Cóc lên sóng

Xuất sắc giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi lớn nhỏ về Tin học trong năm 2021, cô bạn Hoàng Lê Thanh Thảo (lớp 8A1, TH&THCS FPT Đà Nẵng) thật sự xứng đáng với danh hiệu “Thợ săn giải thưởng nhí". Qua mỗi cuộc thi, Thanh Thảo lại đem về cho chính mình những trải nghiệm quý giá và nhiều bài học ý nghĩa.

Nhái Bén xứ Đà đam mê Tin học và hành trình chinh phục  giới hạn bản thân năm 2021 0

FSchooler mê hội hoạ và câu chuyện trở thành “cô giáo nhí" của lớp học vẽ miễn phí

Cóc lên sóng

Vũ Ngọc Minh Khuê được biết đến là một tài năng hội hoạ trẻ khi 13 tuổi đã đạt được giải 3 cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên toàn quốc” với bộ chữ cái hình con vật được cô bé tự sáng tạo và vẽ ra. Không chỉ có thế hiện tại Minh Khuê còn là một giáo viên nhỏ tuổi khi tự mở ra những lớp dạy vẽ cho các em nhỏ từ 6 - 12 tuổi có đam mê với nghệ thuật.

FSchooler mê hội hoạ và câu chuyện trở thành “cô giáo nhí" của lớp học vẽ miễn phí 0

Hành trình chạm tới giấc mơ Mỹ của cậu bạn Ong Poly đa tài và những điều “outgrow" năm 2021

Cóc lên sóng

Đam mê với máy tính và công nghệ nhưng lại rẽ hướng sang học ngành Du lịch - khách sạn, cậu bạn Trần Anh Huy (CĐ FPT Polytechnic) đã hiện thực hoá “giấc mơ Mỹ” ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn 1 năm thực tập tại Mỹ đã cho Huy nhiều trải nghiệm quý giá giúp cậu bạn bứt phá chính mình trong năm 2021.

Hành trình chạm tới giấc mơ Mỹ của cậu bạn Ong Poly đa tài  và những điều “outgrow" năm 2021 0

Cóc Vàng xứ Hola Nguyễn Phương Quỳnh và cột mốc “Outgrowing” vượt trội năm 2021

Cóc lên sóng

Từng chọn học Thiết kế đồ hoạ tại FPTU vì… liều, thế nhưng sau hơn 2 năm theo đuổi lĩnh vực này, cô bạn Nguyễn Phương Quỳnh (sinh viên năm 3, FPTU Hà Nội) đã gặt hái nhiều thành công khi được xướng tên ở danh hiệu Cóc Vàng danh giá kỳ Summer 2021. Vừa học tập chăm chỉ lại vừa tham gia cùng lúc 3 CLB, với Phương Quỳnh, 2021 thực sự là một năm đầy bận rộn và thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Cóc Vàng xứ Hola Nguyễn Phương Quỳnh và cột mốc “Outgrowing” vượt trội năm 2021 0

“Cư dân Ao làng đã “outgrow” chuyện tình cảm trong năm 2021 như thế nào?”

Cóc lên sóng

Những tưởng học online, làm việc online sẽ khiến chuyện tình cảm của cư dân Ao làng rơi vào “thế bí". Nhưng sự thật đã chứng minh điều ngược lại. Dù “yêu xa bất đắc dĩ", các cặp đôi Ao làng vẫn có chỉ số “tình củm" cao ngút. Cùng khám phá xem bí kíp để “outgrow" tình yêu của họ là gì nhé.

“Cư dân Ao làng đã “outgrow” chuyện tình cảm trong năm 2021 như thế nào?” 0

Nàng Cóc Vàng Hola đa tài và hành trình “vượt sóng” năm 2021

Cóc lên sóng

Gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp và những bước nhảy cuốn hút trên sân khấu khắp các sự kiện, Nguyễn Minh Hải là cái tên không còn xa lạ với sinh viên FPTU Hà Nội. Năm 2021 đích thị là một năm “bội thu” của Minh Hải bởi cô bạn đã trở thành tân chủ nhiệm FPTU - Soleil Crew và xuất sắc giành danh hiệu Cóc Vàng kỳ Summer 2021.

Nàng Cóc Vàng Hola đa tài và hành trình “vượt sóng” năm 2021 0