Cóc lên sóng Cóc lên sóng

Sinh viên FPT Edu chia sẻ trải nghiệm “chinh chiến” khó quên ở Olympic Tin học SVVN, Procon và ICPC Asia

Sinh viên FPT Edu chia sẻ trải nghiệm “chinh chiến” khó quên ở Olympic Tin học SVVN, Procon và ICPC Asia

Từng nhiều lần tham gia "đấu trường" trí tuệ lâu đời và uy tín bậc nhất dành cho SV CNTT, sinh viên FPT Edu đã có nhiều trải nghiệm thú vị với Olympic Tin học SVVN, Procon và ICPC Asia

“Cư dân Ao làng đã “outgrow” chuyện tình cảm trong năm 2021 như thế nào?”

Cóc lên sóng

Những tưởng học online, làm việc online sẽ khiến chuyện tình cảm của cư dân Ao làng rơi vào “thế bí". Nhưng sự thật đã chứng minh điều ngược lại. Dù “yêu xa bất đắc dĩ", các cặp đôi Ao làng vẫn có chỉ số “tình củm" cao ngút. Cùng khám phá xem bí kíp để “outgrow" tình yêu của họ là gì nhé.

“Cư dân Ao làng đã “outgrow” chuyện tình cảm trong năm 2021 như thế nào?” 0

Nàng Cóc Vàng Hola đa tài và hành trình “vượt sóng” năm 2021

Cóc lên sóng

Gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp và những bước nhảy cuốn hút trên sân khấu khắp các sự kiện, Nguyễn Minh Hải là cái tên không còn xa lạ với sinh viên FPTU Hà Nội. Năm 2021 đích thị là một năm “bội thu” của Minh Hải bởi cô bạn đã trở thành tân chủ nhiệm FPTU - Soleil Crew và xuất sắc giành danh hiệu Cóc Vàng kỳ Summer 2021.

Nàng Cóc Vàng Hola đa tài và hành trình “vượt sóng” năm 2021 0

Cô Khủng Long nhỏ xứ Cần và năm 2021 bứt phá chính mình

Cóc lên sóng

2021 là một năm đáng nhớ với Nguyễn Ngọc Thiên An (học sinh lớp 11A1, THPT FPT Cần Thơ) khi cô bạn liên tiếp giành được các giải thưởng ấn tượng trong học tập, đồng thời học được cách đương đầu với những thử thách trong cuộc sống.

Cô Khủng Long nhỏ xứ Cần và năm 2021 bứt phá chính mình 0

Cóc quận Nine bỏ học bổng Mỹ về làm "thợ săn giải thưởng" xứ Sago và bí quyết "Outgrowings" năm 2021

Cóc lên sóng

Bỏ ngang học bổng tại Mỹ, Hoàng Văn Hoàn trở về nước theo học chuyên ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện tại Đại học FPT TP.HCM và liên tiếp giành về vô số giải thưởng lớn nhỏ. Năm 2021 tiếp tục đánh dấu nỗ lực “outgrowings" của chàng trai này khi Văn Hoàn đã có bài viết đầu tiên được xuất bản trên tạp chí nghiên cứu khoa học danh tiếng.

Cóc quận Nine bỏ học bổng Mỹ về làm "thợ săn giải thưởng" xứ Sago và bí quyết "Outgrowings" năm 2021 0

Cóc Hovilo 2 lần ẵm giải Cóc Vàng và hành trình thay đổi để tạo ra bứt phá

Cóc lên sóng

Nỗ lực hết mình để giành về danh hiệu Cóc Vàng thứ hai tại năm 2021, ít ai biết Hồ Nguyên Lý từng có thời gian dài theo học công nghệ trước khi “yêu lại từ đầu” với ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT Cần Thơ.

Cóc Hovilo 2 lần ẵm giải Cóc Vàng và hành trình thay đổi để tạo ra bứt phá 0

Chàng MC “vitamin C” xứ Holaland

Cóc lên sóng

Nếu bạn là một fan của các sự kiện đình đám xứ Hola, chắc hẳn bạn từng ít nhất một lần gặp Lê Phú Hoàng, Cóc K15 chuyên ngành Quản trị truyền thông đa phương tiện trong vai trò MC. Duyên dáng, hóm hỉnh, chàng MC đầy triển vọng này luôn mang đến năng lượng tươi mát như vitamin C ngày hè cho những chương trình, hoạt động trải nghiệm mà Hoàng tham gia dẫn dắt.

Chàng MC “vitamin C” xứ Holaland 0