Cóc lên sóng Cóc lên sóng

Phóng viên Cóc Đọc tham gia tình nguyện chống Covid-19

Phóng viên Cóc Đọc tham gia tình nguyện chống Covid-19

Góp sức trẻ vào đội tình nguyện chống Covid-19 ở địa phương, cô bạn phóng viên Cóc Đọc Nguyễn Lê Yến Vy, sinh viên K13, chuyên ngành KTPM, FPTU Cần Thơ đã có một khoảng thời gian nghỉ kỳ vô cùng ý nghĩa.

Cư dân nhà F nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”

Cóc lên sóng

Cuộc thi “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy” đã đi được hơn nửa chặng đường và nhận được nhiều sự quan tâm từ HSSV FPT Edu cả nước. Hãy cùng khám phá xem họ nói gì về cuộc thi này của nhà Cóc Đọc nhé.

Cư dân nhà F nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” 0

Cư dân Ao làng nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”?

Cóc lên sóng

Vậy là “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” đã chính thức khởi động được hơn 1 tuần rồi. Rất nhiều bài dự thi thú vị đã được gửi về cho BTC chúng tớ. Hãy cùng xem những cư dân Ao làng nói gì về cuộc thi siêu hot này của nhà Cóc Đọc nhé.

Cư dân Ao làng nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”? 0

Hành trình đến với lập trình của cậu sinh viên giấy bố mẹ nộp hồ sơ vào Trường Đại học FPT

Cóc lên sóng

Tham gia nhiều cuộc thi CNTT nhưng chẳng dám cho ba mẹ biết, vì sợ ba mẹ bắt tập trung vào học văn hóa; phải lén nộp học bạ xét tuyển vào Trường Đại học FPT để theo đuổi đam mê... Chàng Cóc K15 ngành Kỹ thuật phần mềm này của trường F còn là tác giả cuốn sách giáo khoa Ứng dụng công nghệ thực tế ảo Rebo được TW Đoàn và Bộ GD-ĐT trao giải xuất sắc cuộc thi "Tri thức trẻ vì Giáo dục" mới đây. Câu chuyện về hành trình dến với lập trình của Võ Nguyễn Đình Trí không chỉ có thế.

Hành trình đến với lập trình của cậu sinh viên giấy bố mẹ nộp hồ sơ vào Trường Đại học FPT 0

Cậu bạn IT chuẩn “con nhà người ta” và niềm đam mê âm nhạc

Cóc lên sóng

Được mệnh danh là “học bá” của trường, góp mặt tại các cuộc thi lớn nhỏ cho sinh viên toàn quốc, cậu bạn Sư Tử 20 tuổi Huỳnh Thái Hiếu của ĐH Greenwich (Việt Nam) – Đà Nẵng còn gây bất ngờ với năng khiếu âm nhạc của mình.

Cậu bạn IT chuẩn “con nhà người ta” và niềm đam mê âm nhạc 0

Nàng Sư Tử tài năng nhà Greenwich và những câu chuyện đón Tết

Cóc lên sóng

Là sinh viên khóa 5 của ĐH Greenwich (Việt Nam) – Hà Nội, cô bạn Đào Thị Thanh Bình luôn nằm trong top những sinh viên có thành tích học tập nổi bật tại trường và vừa chính thức làm việc tại Trung tâm Giám sát An toàn không gian mạng Quốc gia (NCSC). Cùng khám phá thêm những câu chuyện thú vị về nàng Sư Tử xinh đẹp, tài năng này cũng như nghe cô bạn nói về những dự định đón Tết 2021 nhé.

Nàng Sư Tử tài năng nhà Greenwich và những câu chuyện đón Tết 0

Tùng “Shark” và câu chuyện sống với nghề Design

Cóc lên sóng

Tùng “Shark” (Lê Anh Tùng) là cái tên nổi danh trong ngành Thiết kế đồ họa. Đi làm ngay những năm cấp ba tại Kenh14, lăn lộn với nghề nhiều năm, đến nay khi đã có chỗ đứng trong ngành, anh vẫn là một chàng trai đầy nhiệt huyết, mang trong mình chất riêng của một cựu học viên nhà FPT Arena.

Tùng “Shark” và câu chuyện sống với nghề Design 0