Cóc lên sóng Cóc lên sóng

Cư dân Ao làng nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”?

Cư dân Ao làng nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”?

Vậy là “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” đã chính thức khởi động được hơn 1 tuần rồi. Rất nhiều bài dự thi thú vị đã được gửi về cho BTC chúng tớ. Hãy cùng xem những cư dân Ao làng nói gì về cuộc thi siêu hot này của nhà Cóc Đọc nhé.

Hành trình chinh phục “Mắt bão” của cựu Sư tử “3+1” nhà Greenwich

Cóc lên sóng

Sau 3 năm du học “tại chỗ” ở ĐH Greenwich (Việt Nam) – TP.HCM, Chu Xuân Nam đã chuyển tiếp hồ sơ sang Anh Quốc học thêm 1 năm và tốt nghiệp ĐH Greenwich ngay tại thủ đô London. Trở thành Marketing Manager cho một công ty lớn ngay khi tuổi đời còn rất trẻ, Xuân Nam có không ít câu chuyện và kinh nghiệm thí vị để chia sẻ cùng Cóc Đọc.

Hành trình chinh phục “Mắt bão” của cựu Sư tử “3+1” nhà Greenwich 0

16 tuổi, chàng trai FSchool Cần Thơ lập start-up nghìn đô nhờ mod game

Cóc lên sóng

Chỉ mới 16 tuổi nhưng cậu học sinh Dư Khả Minh đến từ FSchool Cần Thơ đã điều hành cả một startup về mod game với thu nhập trung bình hàng tháng lên tới cả nghìn đô.

16 tuổi, chàng trai FSchool Cần Thơ lập start-up nghìn đô nhờ mod game 0

Nàng ốc tiêu đa tài nhà Greenwich và ước mơ đi “bán” hạnh phúc

Cóc lên sóng

Nguyễn Mai Thảo Trâm là gương mặt sinh viên nổi bật tại trường Đại Học Greenwich (Việt Nam). Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng nhỏ bé ốc tiêu, nhưng cô bạn sinh viên khóa 8 lại sở hữu thành tích cực khủng khi chinh chiến ở các cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia. Và bạn có biết, cô nàng tài năng này còn có một ước mơ đi “bán” hạnh phúc?

Nàng ốc tiêu đa tài nhà Greenwich và ước mơ đi “bán” hạnh phúc 0

Cù Hữu Hoàng và hành trình bước tới ước mơ bằng đôi chân không lành lặn

Cóc lên sóng

Chứng nhược cơ bẩm sinh khiến Cù Hữu Hoàng phải gắn mình với chiếc xe lăn. Nhưng điều ấy chỉ có thể giữ được đôi chân của chàng cựu Cóc Vàng trường F, chứ không thể ngăn Hoàng chạm đến ước mơ của mình. Hành trình từ một chàng trai tự ti về bản thân tới khi đầu quân cho một start-up đình đám như Cốc Cốc của Cù Hữu Hoàng luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều Cóc Ao làng.

Cù Hữu Hoàng và hành trình bước tới ước mơ bằng đôi chân không lành lặn 0

Cóc Vàng nhà F tiết lộ bí kíp săn “ngôi vương” cực đỉnh

Cóc lên sóng

“Cóc Vàng” là danh hiệu mà tất cả sinh viên FPTU đều khát khao hướng tới. Cóc Vàng không chỉ cần thành tích học tập đẹp như mơ, mà còn phải cực kỳ năng động tham gia các sự kiện, hoạt động lớn nhỏ tại trường. Chúng ta hãy cùng Cóc Đọc trò chuyện với 3 Cóc Vàng nhà F, lắng nghe “bí kíp” chinh phục ngôi vương của các bạn ấy và lấy bí kíp bỏ túi cho mình nhé!

Cóc Vàng nhà F tiết lộ bí kíp săn “ngôi vương” cực đỉnh 0

Lột xác ngoạn mục, Nhái Bén FSchool thành cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp trẻ Canada

Cóc lên sóng

Khi còn là học sinh K3 của THPT FPT Hoà Lạc, không một ai nghĩ rằng cậu Nhái bén Lê Hoàng Anh sẽ có ngày trở thành cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp tại Canada. Vậy mà Hoàng Anh ngày nào đã thành cầu thủ Dwayne Le ở xứ sở lá phong đỏ với câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình nỗ lực của mình.

Lột xác ngoạn mục, Nhái Bén FSchool thành cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp trẻ Canada 0