Những trải nghiệm chỉ có tại Ao làng

Quãng thời gian học tập tại Ao Làng chắc hẳn đã và đang đem đến cho các cư dân nơi đây nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Theo chân Cóc Đọc, tìm hiểu và lắng nghe tâm sự của các Cóc Ao Làng về những trải nghiệm này nhé.

Tháng Rèn luyện tập trung khó quên

Mình đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong Tháng Rèn luyện tập trung tại Malibu. Mình có thêm những người bạn mới và “hàng tá” trải nghiệm mới mẻ: những đêm nằm kể chuyện ma cho nhau nghe, cùng xếp hàng ngay ngắn đi ăn trưa, tập đội hình đội ngũ, cả những lần nghịch ngợm nên bị phạt… Tất cả đều là ký ức thanh xuân khó quên của mình.  

Lê Phương Thảo, FPoly Hà Nội 

Học kỳ tiếng Anh vui vẻ

Nhờ trở thành cư dân Ao làng mà mình được tham gia kỳ học tiếng Anh ở Penang, Malaysia. Chuyện là hôm ấy, chuyến bay về Việt Nam của mình bị delay do tình hình dịch bệnh. Tụi mình phải ở lại sân bay Changi, Singapore một đêm.

Lúc đầu đứa nào cũng lo lắng, mếu máo ra mặt thế mà lát sau đã rủ nhau đi… trung tâm thương mại trong sân bay mua nước hoa, trải nghiệm toilet sang xịn mịn… Nghĩ lại vẫn thấy buồn cười. 

Nguyễn Hồng Liên, FPTU Hà Nội

Lần đầu tham gia tổ chức sự kiện

Lần đầu tiên, mình được tham gia tổ chức một sự kiện là “Đêm nhạc mùa đông”, tổ chức online vào Noel 2021. Mình rất hồi hộp, trông ngóng từng ngày và vỡ oà khi thấy thành phẩm của mình đạt lượt view cao. 

Lúc kết thúc chương trình, cả nhóm tụi mình bật dậy nhìn nhau rồi la hét vui sướng. Đó là kỷ niệm đẹp nhất trong quãng đời sinh viên của mình ở FPoly.

Lê Trần Anh Thư Niê, FPoly Tây Nguyên

Sự cố “nhớ đời” khi tổ chức đêm nhạc

Vừa rồi, mình là thành viên BTC đêm nhạc “Chuyện mùa Đông". Điều khiến mình dở khóc dở cười là sự cố về địa điểm tổ chức. Ban đầu, sự kiện dự định sẽ tổ chức ở sân bóng rổ, nhưng sau đó chúng mình phải đổi sang khu vực… nhà xe vì dự báo thời tiết có bão. Thế mà đến ngày diễn ra sự kiện trời lại siêu đẹp. Haizzz… Nhưng không sao, cũng rất may mắn vì tổ chức ở nhà xe mà âm thanh rất tuyệt và mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ.

Nguyễn Thuỳ Vân An cùng bạn bè tại FSchool Đà Nẵng

Sự quan tâm của cô giáo chủ nhiệm

Mình nhớ nhất học kỳ tiếng Anh tại Malaysia năm 2020. Ngày đầu tiên đi học mình tự nhiên lên cơn sốt. Lúc đó, dịch đang căng thẳng, mình cực kỳ lo vì không biết bản thân có mắc Covid-19 hay không. Biết mình xin nghỉ học vì mệt, cô chủ nhiệm của mình đã ân cần hỏi han. Lúc đó, mình rất cảm động bởi sự quan tâm của cô. 

Cũng nhờ thế, mình cảm nhận được sự gắn kết giữa mình với môi trường và con người ở nơi đây. Đó cũng chính là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt thời gian học tập tại Ao làng.

 

Dương Minh Quang, Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng

Bất kỳ một trải nghiệm nào cũng đều đáng quý. Hãy tận hưởng hết mình những phút giây đang có, thoả sức tham gia những trải nghiệm có 1-0-2 ở Ao làng để có một tuổi trẻ thật rực rỡ bạn nhé. 

Trang