Bạn chọn "mode" nào cho của tuổi trẻ của mình?

Bạn chọn "mode" nào cho của tuổi trẻ của mình?

"Bật mode" cho tuổi trẻ là cách bạn lựa chọn hướng đi ở cái tuổi đẹp nhất đời người. Sống rực rỡ, “cháy” hết mình hay khép kín trong vòng an toàn, đó là quyết định của mỗi người.

Thư gửi thanh xuân

Cóc ngẫm

Xin chào thanh xuân ! Bạn vẫn khoẻ chứ? Đã lâu không gặp, mà hẳn nhiên là tôi cũng không thể gặp lại bạn được nữa. Nhưng chắc chắn là bạn vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình bên cạnh những người khác phải không?

Thư gửi thanh xuân 0

Không chỉ tháng Tư là lời nói dối

Cóc ngẫm

Chúng ta thấy vui khi được nói dối vào ngày Cá tháng Tư. Những ngày còn lại trong năm, phải chăng chúng ta nói dối vì những điều nặng lòng chứ không phải vì niềm vui thuần túy?

Không chỉ tháng Tư là lời nói dối 0

“Cảm nắng”

Cóc ngẫm

Chúng tôi dạo bước bên nhau trong cảm giác đã lâu lắm rồi mới có lại: cảm giác có một người bên cạnh, lắng nghe và thấu hiểu. Rồi tôi chợt nghĩ ra sao không tận dụng cơ hội này để bày tỏ những điều tôi thực sự muốn nói?

“Cảm nắng” 0

Kho báu tuổi thơ

Cóc ngẫm

Thưở nhỏ tôi đã từng rất tin vào những câu chuyện cổ tích: cô tiên răng, ông già Noel… Và tôi thấy mình thật may mắn khi niềm tin ấy luôn được bảo vệ bởi bố mẹ, để tôi có thể lưu giữ những ký ức đẹp nhất tuổi thơ, để trưởng thành cùng với thật nhiều ước mơ và hạnh phúc.

Kho báu tuổi thơ 0

Ranh giới giữa thành thật và dối trá

Cóc ngẫm

Dù ta trẻ dại hay trưởng thành, ranh giới giữa thành thật và dối trá luôn khó có thể phân định. Lời thật lòng và dối trá cách nhau bao xa? Có ranh giới nào để phân định chúng hay không?

Ranh giới giữa thành thật và dối trá 0

Cậu tựa như ánh mặt trời

Cóc ngẫm

“- Này, tớ đố cậu nhé. Mấy cộng mấy bằng mấy? - Ủa gì khó vậy! - Thì cậu cứ trả lời đi. - Hmm. Cậu cộng tớ… bằng đôi ta!”

Cậu tựa như ánh mặt trời 0

9

9

9

9 9

9

9

9

9 9

9

9

9

9 9

Xem tất cả>>

Tôi luyện bản lĩnh, vượt sóng vươn xa

Cóc ngẫm

Tuổi trẻ chúng ta đang sống trong một thời đại có thật nhiều thách thức. Nhưng có lẽ ai cũng hiểu, muốn có thành quả tốt đẹp đều phải nếm mùi trầy da tróc vẩy đôi lần.

Tôi luyện bản lĩnh, vượt sóng vươn xa 0

Những cú “vượt sóng” tuổi 20

Cóc ngẫm

Những “con sóng” của tuổi trẻ không phải lúc nào cũng ồn ào, dồn dập. Có đôi khi điều khó khăn nhất lại là vượt qua “cái bẫy” mang tên ổn định, an toàn. Và tôi đã “vượt sóng” tuổi 20 bằng cách chiến thắng chính sự trì trệ của bản thân trong những tháng ngày an nhàn, bình yên nhất của tuổi trẻ như thế.

Những cú “vượt sóng” tuổi 20 0

Viết về trái tim tôi ngưỡng mộ

Cóc ngẫm

Trong suốt quãng đời tuổi trẻ của mình, mẹ tôi đã đi nhiều nơi và cũng trải qua nhiều khó khăn. Nhưng dường như những điều đó chỉ khiến mẹ càng thêm mạnh mẽ và kiên định với con đường phía trước.

Viết về trái tim tôi ngưỡng mộ 0