Cóc buôn Cóc buôn

Chiếu mới Ao làng: Khát khao gặp “trùm trường” hay đam mê không giới hạn với thể thao mạo hiểm

Chiếu mới Ao làng: Khát khao gặp “trùm trường” hay đam mê không giới hạn với thể thao mạo hiểm

Mới đây một “chiếu mới” K17 của Holaland đã đăng post kêu gọi tìm đồng đội tham gia buổi gặp mặt thân mật cùng các “trùm trường”. Trong khi hầu hết các “chiếu từng trải” tỏ ra hoảng hốt thì các “chiếu mới” lại ủng hộ nhiệt tình.

“Cư dân Ao làng đã “outgrow” chuyện tình cảm trong năm 2021 như thế nào?”

Cóc buôn

Những tưởng học online, làm việc online sẽ khiến chuyện tình cảm của cư dân Ao làng rơi vào “thế bí". Nhưng sự thật đã chứng minh điều ngược lại. Dù “yêu xa bất đắc dĩ", các cặp đôi Ao làng vẫn có chỉ số “tình củm" cao ngút. Cùng khám phá xem bí kíp để “outgrow" tình yêu của họ là gì nhé.

“Cư dân Ao làng đã “outgrow” chuyện tình cảm trong năm 2021 như thế nào?” 0

Chính thức thành lập bang phái mới tại Ao làng – Hảo hán FPTU

Cóc buôn

Xưa nay, Ao làng đã xuất hiện rất nhiều các bang hội nhỏ lẻ khác nhau. Tuy nhiên phải đến khi Hảo hán FPTU được thành lập thì Ao làng mới có một bang phái võ lâm thực thụ, quy tụ nhiều anh hùng hảo hán có võ công thâm hậu.

Chính thức thành lập bang phái mới tại Ao làng – Hảo hán FPTU 0

Tái điều tra vụ “quái zật” hồ Delta ở Holaland

Cóc buôn

Nếu câu chuyện mang đầy màu sắc bí ẩn về quái vật hồ Loch Ness từng khiến bạn rợn tóc gáy thì “quái zật” hồ Delta ở Holaland chắc hẳn sẽ khiến bạn không ngậm được miệng vì… buồn cười. Mới đây, vụ việc đã được tái điều tra để làm rõ sự tình.

Tái điều tra vụ “quái zật” hồ Delta ở Holaland 0

Theo chân The Rock, Lionel Messi trở thành sao quốc tế tiếp theo nhập học FPoly?

Cóc buôn

Cuộc chia tay đẫm nước mắt của Messi và CLB mà anh gắn bó nhiều năm – Barcelona đã khiến giới mộ điệu chao đảo suốt thời gian vừa qua. Cuối cùng, Messi cũng đã quyết định khoác lên mình màu áo của PSG. Tuy nhiên, nhiều người tinh ý sẽ nhận ra, anh mất nhiều thời gian ký kết hợp đồng không phải vì đắn đo suy nghĩ và vì bận làm thủ tục để… nhập học FPoly.

Theo chân The Rock, Lionel Messi trở thành sao quốc tế tiếp theo nhập học FPoly? 0

Lạ lùng phụ huynh Ếch Cốm đi học lớp… của con

Cóc buôn

Các Ếch Cốm học online, bố mẹ nhiều khi cũng trở thành “gia sư” bất đắc dĩ của con, giúp con làm bài tập và trả lời mọi thắc mắc “trên trời dưới biển”. Theo ghi nhận của chúng tôi, một số bài toán của các Ếch Cốm còn khiến phụ huynh “vã” đến mức, tham gia học lớp online của con, quyết tìm ra đáp án cho bằng được. 

Lạ lùng phụ huynh Ếch Cốm đi học lớp… của con 0

Hội Sư tử Greenwich sáng tạo món ăn đợt Tết đến

Cóc buôn

Chưa cập nhật...

Hội Sư tử Greenwich sáng tạo món ăn đợt Tết đến 0