Cóc buôn Cóc buôn

Bí kíp học võ online "cực đỉnh" cho ngưởi mới bắt đầu

Bí kíp học võ online "cực đỉnh" cho ngưởi mới bắt đầu

Học Vovinam… online đã không còn xa lạ với các cư dân Ao làng sau 2 mùa “Cô Vy” ghé thăm. Tuy nhiên, để học võ online hiệu quả và pass môn xanh tươi thì các “tấm chiếu mới” cũng sẽ cần vài bí kíp sau đây mà các “tiền bối” Ao làng đã mất nhiều công sức để đúc rút.

Cóc Hola đa dạng hóa truyền thông Bộ quy tắc ứng xử tại KTX

Cóc buôn

Giữa tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, các Cóc Hola quyết tâm đa dạng hóa truyền thông Bộ quy tắc ứng xử tại KTX nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch của mọi người.

Cóc Hola đa dạng hóa truyền thông Bộ quy tắc ứng xử tại KTX 0

Ăn kiêng

Cóc buôn

Nghỉ Tết, Cóc đầu đinh qua nhà Cóc điệu đà chơi.

Ăn kiêng 0

Greenwich xuất bản bí kíp võ công “Sư Tử Quyền” chào Tết Tân Sửu

Cóc buôn

Giáng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, Đả Cẩu Bổng Pháp... là những bí kíp võ học nổi tiếng mà không phải cao thủ nào cũng muốn đối mặt. Mới đây, nhà UoG đã ghi thêm vào danh sách này cái tên “Sư Tử Quyền”. Được biết, các Sư Tử cũng đã rục rịch xuất bản bộ bí kíp võ công này chào Tết Tân Sửu sắp tới.

Greenwich xuất bản bí kíp võ công “Sư Tử Quyền” chào Tết Tân Sửu 0

Ong Vàng Poly sáng tạo dịch vụ “Chuyến xe Tết ấm”

Cóc buôn

Chuyến xe Tết ấm ở đây sẽ được hiểu theo nghĩa… đen khi nhà Poly vừa cho ra mắt dịch vụ mới giúp… ủ ấm những Ong Vàng trên chuyến hành trình về quê tìm Tết gian nan.

Ong Vàng Poly sáng tạo dịch vụ “Chuyến xe Tết ấm” 0

Với nhiều người Tết đã ở gần, với Cóc K13, Tết cách xa hàng cây số

Cóc buôn

Đó là dòng mô tả bức ảnh nổi tiếng thời gian gần đây của một Cóc K13 giữa lúc Tết đang cận kề mà khóa luận, deadline thì “kề cận”. Nỗi niềm đau đáu hướng về ngày Tết cổ truyền dân tộc của Cóc đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Với nhiều người Tết đã ở gần, với Cóc K13, Tết cách xa hàng cây số 0

Bộ sưu tập “triệu đô” tìm về tuổi thơ của Ong vàng Poly

Cóc buôn

Nếu ông chủ Amazon - Jeff Bezos có sở thích sưu tầm tên lửa được trục vớt từ đáy đại dương, Michael Dell - người sáng lập Dell Technologies đam mê thu thập ảnh chụp từ thế kỷ trước hay Phó chủ tịchogle Benjamin Sloss Treynor sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng chục triệu đô thì mới đây, một Ong vàng Poly đã khuynh đảo thế giới ảo với bộ sưu tập… đồ siêu nhân của mình.

Bộ sưu tập “triệu đô” tìm về tuổi thơ của Ong vàng Poly 0