Cóc yêu Cóc yêu

“Bách khoa toàn thư” cơn giận của con gái

“Bách khoa toàn thư” cơn giận của con gái

Việc các cô nàng giận dỗi luôn là nỗi “ám ảnh” của các chàng trai. Nhất là với những ai không thuộc trường phái “dẻo mỏ” hay “ghét” lãng mạn thì cơn giận của gà bông quả là “thử thách cực hạn”. Đừng lo, hãy để Cóc yêu “giải cứu” bạn ngay bằng bộ “bách khoa toàn thư” dưới đây nhé. 

Sổ tay “thả thính”: Bí kíp “cưa đổ” crush dành cho dân IT

Cóc yêu

Những cô nàng, anh chàng IT hay bị “gắn mác” nhạt nhẽo, khô khan ơi, có lẽ đã đến lúc vùng lên, gỡ bỏ những “cái mác” đó để nhanh chóng chinh phục trái tim crush rồi đấy. Trọn bộ bí kíp dưới đây sẽ giúp chuyện “tim mạch” của các bạn “ngon” hơn cả bát mỳ tôm 2 trứng.

Sổ tay “thả thính”: Bí kíp “cưa đổ” crush dành cho dân IT 0

Những trải nghiệm tình yêu mới lạ nhờ Cô Vy

Cóc yêu

Trải nghiệm tình yêu mới lạ hả? Hai đứa mình ở chung cũng lâu rồi. Trước dịch thì toàn ăn ngoài thôi. Cô Vy ập tới, hai đứa quyết tâm mua nguyên liệu về tập nấu. Nấu xong bữa đầu tiên, bạn người yêu mình lấy điện thoại đặt… Grabfood ngay và luôn.

Những trải nghiệm tình yêu mới lạ nhờ Cô Vy 0

Tips hay ho để yêu xa không khó mùa Vy 2

Cóc yêu

Người ta hay có câu “xa mặt cách lòng”. Nhằm ám chỉ các cặp đôi không gặp nhau một thời gian là tình cảm nguội lạnh dần dần. Nhưng giờ là 2021 rồi, thời đại công nghệ hiện nay cho phép chúng mình thấy mặt nhau dù không gặp trực tiếp.

Tips hay ho để yêu xa không khó mùa Vy 2 0

Tuyệt chiêu ngày “cá”: Bí kíp “gói trọn” crush mang về

Cóc yêu

Cá Tháng Tư người ta có thể nói dối nhau mà không cảm thấy có lỗi, có thể thoải mái cười khi người khác bị trêu chọc. Nếu câu chuyện đã diễn biến theo hướng… “hiểu lầm” như thế, sao không tạo ra những hiểu lầm ngọt ngào để “gói” luôn crush mang về nhỉ? Cùng Cóc Đọc thử ngay những bí bí kíp dưới đây nào.

Tuyệt chiêu ngày “cá”: Bí kíp “gói trọn” crush mang về 0

“Bảo hiểm” trái tim: Tuyệt chiêu “sống sót” qua mùa Giáng sinh cho FA

Cóc yêu

Một năm có 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông thì FA chỉ có 2 mùa: cô đơn và cực kỳ cô đơn. Vậy các Cóc trường F phải làm thế nào để đảm bảo vấn đề tim mạch qua mùa “cẩu lương” lạnh lẽo này nhỉ? Cùng Cóc Đọc “trữ” ngay những tuyệt chiêu sau giúp mùa đông – mùa cô đơn nhất của dân FA không còn lạnh nữa nhé.

“Bảo hiểm” trái tim: Tuyệt chiêu “sống sót” qua mùa Giáng sinh cho FA 0

Tản mạn FA ngày đông về

Cóc yêu

Tháng 11 – tháng của tiết trời đẹp nhất trong năm ở miền Nam. Cái nắng oi ả gay gắt của mùa nắng đã chuyển dần sang không khí mẻ, khô ráo khiến con người ta cảm thấy dễ chịu. Đôi lúc vài ngọn giá lạnh thổi ngang cũng khiến người ta thích thú co người lại.

Tản mạn FA ngày đông về 0