Cóc cày Cóc cày

Cựu Ong FPoly Tây Nguyên và những trải nghiệm đắt giá để trưởng thành

Cựu Ong FPoly Tây Nguyên và những trải nghiệm đắt giá để trưởng thành

Dành cả thanh xuân để thử sức ở nhiều vai trò và công việc, anh Trương Công Đức – cựu sinh viên FPoly Tây Nguyên đã có thật nhiều trải nghiệm quý giá cho hành trình “vẫy vùng ngoài biển lớn” của mình.

Jayden Chu: Liều lĩnh đi tìm đam mê, thoát khỏi chiếc bẫy “ổn định”

Cóc cày

Jayden Chu (Chu Tuấn Thành) được biết đến là một trong những Giám đốc Sáng tạo có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam năm 2020, một CEO của tập đoàn có tiếng. Phía sau thành công đó của cựu sinh viên FPTU là rất nhiều những vấp ngã và bỏ qua những cám dỗ mang tên “ổn định” để không ngừng để theo đuổi đam mê nghệ thuật đến cùng.

Jayden Chu: Liều lĩnh đi tìm đam mê, thoát khỏi chiếc bẫy “ổn định” 0

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn”

Cóc cày

Làm việc cho 1 trong số 3 “ông lớn” Thương mại điện tử tại Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn, cựu sinh viên FPTU Hà Nội là cái tên khiến bao người ngưỡng mộ khi giờ đây đã trở thành Software Engineer tại Shopee Singapore. Tuy nhiên, không có con đường thành công nào là dễ dàng, thành quả ngày hôm nay được Tuấn đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt và những áp lực phía sau cơ hội sống, làm việc tại quốc đảo Sư Tử.

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn” 0

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình

Cóc cày

Thái Ngọc Diễm Phương là một trong những Alumni nổi bật tại ĐH FPT TP.HCM khi nhận được offer từ 3 “ông lớn” công nghệ. Ít ai biết, Diễm Phương từng tự ti về bản thân, ví mình như... “cây tầm gửi” trong bài luận xin học bổng. Hành trình thành công của chị là câu chuyện đi tìm “cái tôi” và đứng vững trên đôi chân mình.

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình 0

Nghe Alumi kể về… Alumni FPTU (Phần 2)

Cóc cày

Những năm tháng tuổi sinh viên mang nhiều kỉ niệm, mỗi Alumni đều có cho mình câu chuyện riêng tại FPTU, những con người để nhớ, để thương và cả mến mộ.

Nghe Alumi kể về… Alumni FPTU (Phần 2) 0

AC Xuân Tài: Bỏ việc nghìn đô theo âm nhạc và cái giá của “đam mê”

Cóc cày

Có người nói nếu Tài theo cái “nghiệp” coder thì có lẽ đã thành công rực rỡ, hoặc chí ít cũng dễ dàng hơn con đường anh đang đi – Dấn thân showbiz với vai trò ca – nhạc sĩ. Nhưng cựu sinh viên FPTU Nguyễn Xuân Tài (AC Xuân Tài) thì không nghĩ thế. Anh yêu nghệ thuật, sẵn sàng sống chết với nó dù đôi khi cái giá phải trả cho hai chữ “đam mê” nhiều hơn cả mồ hôi và nước mắt.

AC Xuân Tài: Bỏ việc nghìn đô theo âm nhạc và cái giá của “đam mê” 0

 Điều nuối tiếc của các Alumni FPTU tại Ao làng? 

Cóc cày

Ngoài những kỷ niệm vui, các Alumni FPTU cũng có cả tiếc nuối, những điều chưa kịp làm khi còn là sinh viên FPTU.

 Điều nuối tiếc của các Alumni FPTU tại Ao làng?  0