Cóc cày Cóc cày

Hành trình trở thành “chiến sĩ toàn cầu” của cựu Sư Tử ĐH Greenwich (Việt Nam)

Hành trình trở thành “chiến sĩ toàn cầu” của cựu Sư Tử ĐH Greenwich (Việt Nam)

Thừa nhận đi học vì đam mê mà đi làm cũng vì đam mê, anh Nguyễn Trí Trung (FPT IS FPS), cựu Sư Tử ĐH Greenwich (Việt Nam) luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực.  Sức hút của anh không chỉ đến từ năng lực chuyên môn, sự hết mình với công việc mà còn bởi tính cách hài hước, thân thiện.

AC Xuân Tài: Bỏ việc nghìn đô theo âm nhạc và cái giá của “đam mê”

Cóc cày

Có người nói nếu Tài theo cái “nghiệp” coder thì có lẽ đã thành công rực rỡ, hoặc chí ít cũng dễ dàng hơn con đường anh đang đi – Dấn thân showbiz với vai trò ca – nhạc sĩ. Nhưng cựu sinh viên FPTU Nguyễn Xuân Tài (AC Xuân Tài) thì không nghĩ thế. Anh yêu nghệ thuật, sẵn sàng sống chết với nó dù đôi khi cái giá phải trả cho hai chữ “đam mê” nhiều hơn cả mồ hôi và nước mắt.

AC Xuân Tài: Bỏ việc nghìn đô theo âm nhạc và cái giá của “đam mê” 0

 Điều nuối tiếc của các Alumni FPTU tại Ao làng? 

Cóc cày

Ngoài những kỷ niệm vui, các Alumni FPTU cũng có cả tiếc nuối, những điều chưa kịp làm khi còn là sinh viên FPTU.

 Điều nuối tiếc của các Alumni FPTU tại Ao làng?  0

Nghe Alumni kể về... Alumni tại FPTU 

Cóc cày

Những năm tháng tuổi sinh viên mang nhiều kỉ niệm, mỗi Alumni đều có cho mình câu chuyện riêng tại FPTU, những con người để nhớ, để thương và cả mến mộ.

Nghe Alumni kể về... Alumni tại FPTU  0

Kỷ niệm “khắc cốt ghi tâm” của Alumni FPTU hậu tốt nghiệp 

Cóc cày

Thanh xuân nhanh như cơn gió, những tháng ngày sinh viên tại FPTU qua mau, thấm thoát các Alumni đã tiếp tục bước đi trên hành trình của riêng mỗi người. Nhưng trên vạn dặm ấy luôn in dấu những kỉ niệm về ngôi trường 3 chữ năm nào.

Kỷ niệm “khắc cốt ghi tâm” của Alumni FPTU hậu tốt nghiệp  0

Điều Alumni tự hào khi tốt nghiệp FPTU?

Cóc cày

Thời sinh viên ở FPTU có biết bao điều đáng nhớ nhưng có lẽ giờ phút tốt nghiệp vẫn luôn là một trong những kỷ niệm xúc động nhất. Vì đó là giây phút đánh dấu sự trưởng thành của những cô cậu sinh viên. Hãy cùng Cóc Đọc phỏng vấn nhanh các Alumni về câu chuyện ngày tốt nghiệp của họ nhé.

Điều Alumni tự hào khi tốt nghiệp FPTU? 0

Cựu Sư Tử Greenwich vượt “sóng gió” trở thành nữ Founder bản lĩnh

Cóc cày

Gặp biến cố gia đình ngay trước thềm kỳ thi Đại học, một mình bươn chải, vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực phấn đấu để trở thành nữ Founder bản lĩnh của một công ty công nghệ có tiếng. Đó là câu chuyện truyền cảm hứng của Hoàng Yến – cựu sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam).

Cựu Sư Tử Greenwich vượt “sóng gió” trở thành nữ Founder bản lĩnh 0