Cóc tin Cóc tin

Bí quyết giúp sinh viên ĐH FPT bứt phá giới hạn bản thân

Bí quyết giúp sinh viên ĐH FPT bứt phá giới hạn bản thân

Sinh viên ngành Quản trị truyền thông đa phương tiện – Trường ĐH FPT Hà Nội liên tục gặt hái thành công tại các cuộc thi nghiên cứu. Một trong những bí quyết của sinh viên ngành này là các bạn được học môn Phương pháp Nghiên cứu trong truyền thông (RMC201).

Lễ Tốt Nghiệp Viện Đào tạo quốc tế FPT Hà Nội: dấu mốc trưởng thành của 500 cử nhân

Cóc tin

Ngày 22/06 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ diễn ra lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên theo học tại 4 chương trình: FPT Arena Multimedia, FPT Aptech, FPT Jetking và FPT Skillking. Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự góp mặt 500 tân cử nhân cùng bạn bè, người thân.

Lễ Tốt Nghiệp Viện Đào tạo quốc tế FPT Hà Nội: dấu mốc trưởng thành của 500 cử nhân 0

Sinh viên Thiết kế đồ họa BTEC tham quan Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Cóc tin

Ngày 2/6, sinh viên K5 chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội đã có chuyến trải nghiệm Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Hoạt động nằm trong Field Trip, nhằm giúp các bạn sinh viên tìm kiếm tư liệu phục vụ cho việc nghiên cứu và ứng dụng hoạ tiết văn hoá dân tộc vào sản phẩm thực tế.

Sinh viên Thiết kế đồ họa BTEC tham quan Bảo tàng Lịch sử Quốc gia 0

“Gói ghém” lại Tháng Rèn luyện tập trung, các “chiến sĩ" Ao làng học được những gì

Cóc tin

Khép lại tháng rèn luyện tập trung, những người “chiến sĩ” của Ao làng đã mang về không ít kỷ niệm đẹp. Hãy cùng Cóc Đọc lắng nghe những “tân binh” nói gì về những trải nghiệm thú vị của họ sau thời gian “nhập ngũ" vừa qua nhé.

“Gói ghém” lại Tháng Rèn luyện tập trung, các “chiến sĩ" Ao làng học được những gì 0

Lễ Tốt Nghiệp 2022 của hơn 700 Ong vàng FPoly Hà Nội: “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”

Cóc tin

28/5, FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 700 Ong vàng khóa 15 tại hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong không khí trang trọng và đầy xúc động.

Lễ Tốt Nghiệp 2022 của hơn 700 Ong vàng FPoly Hà Nội: “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” 0

Một ngày làm “start-up” cùng Nhái Bén FSchool Hà Nội

Cóc tin

Sáng 30/5, ngày hội kinh doanh “Business Day” do FSchool Hà Nội tổ chức được diễn ra tại tòa nhà Gamma, FPT Edu campus Hoà Lạc. Đây là sự kiện thường niên cho các Nhái Bén trải nghiệm start-up, điều hành những “doanh nghiệp” đầu tiên của mình. 

Một ngày làm “start-up” cùng Nhái Bén FSchool Hà Nội 0

Nhái Bén xứ Holaland cùng tỏa sáng trong đêm prom Luminous

Cóc tin

Tối ngày 26/05, hàng nghìn Nhái Bén Hola đã cháy hết mình trong đêm prom 2022 - Luminous, được tổ chức bởi Phòng Công tác học sinh Trường THPT FPT Hà Nội và CLB tổ chức sự kiện F-Event.

Nhái Bén xứ Holaland cùng tỏa sáng trong đêm prom Luminous 0