Cóc tin Cóc tin

Alumni Nguyễn Đăng Hiếu: Thành công là không ngại “sai” để “đúng”

Alumni Nguyễn Đăng Hiếu: Thành công là không ngại “sai” để “đúng”

Là CEO của Adflex - start-up khá thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết ở tuổi 25, ít ai biết anh Nguyễn Đăng Hiếu - cựu sinh viên K7 ngành Quản trị kinh doanh, FPTU Hà Nội đã trải qua một hành trình đầy chông gai để tìm ra hướng đi cho riêng mình.

Chàng sinh viên năm nhất ĐH FPT tình nguyện đưa, rước F0, F1

Cóc tin

"Có hôm, ca bệnh là một cụ ông 85 tuổi đi lại rất khó khăn, em phải cõng ông lên xe rồi chở đến bệnh viện. Đợi tới lúc sức khỏe ông bình ổn em mới yên tâm trở về", chàng sinh viên năm nhất tâm sự.

Chàng sinh viên năm nhất ĐH FPT tình nguyện đưa, rước F0, F1 0

Người thầy 'thế hệ mới' và giấc mơ cùng OKR

Cóc tin

Kết quả OKR quý II của Hoàng Văn Duy cũng chính là những thành công mà thầy và trò trường TH&THCS FPT Đà Nẵng ghi dấu tại cuộc thi Tin học trẻ cấp thành phố. OKR đã vẽ nên một giấc mơ đẹp, giúp anh có động lực và mục tiêu để phấn đấu mỗi ngày cùng học sinh của mình.

Người thầy 'thế hệ mới' và giấc mơ cùng OKR 0

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn”

Cóc tin

Làm việc cho 1 trong số 3 “ông lớn” Thương mại điện tử tại Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn, cựu sinh viên FPTU Hà Nội là cái tên khiến bao người ngưỡng mộ khi giờ đây đã trở thành Software Engineer tại Shopee Singapore. Tuy nhiên, không có con đường thành công nào là dễ dàng, thành quả ngày hôm nay được Tuấn đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt và những áp lực phía sau cơ hội sống, làm việc tại quốc đảo Sư Tử.

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn” 0

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình

Cóc tin

Thái Ngọc Diễm Phương là một trong những Alumni nổi bật tại ĐH FPT TP.HCM khi nhận được offer từ 3 “ông lớn” công nghệ. Ít ai biết, Diễm Phương từng tự ti về bản thân, ví mình như... “cây tầm gửi” trong bài luận xin học bổng. Hành trình thành công của chị là câu chuyện đi tìm “cái tôi” và đứng vững trên đôi chân mình.

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình 0

Ngỡ ngàng trước những sản phẩm đồ án đầy ấn tượng của sinh viên Thiết kế đồ họa ĐH FPT Hà Nội

Cóc tin

Tập trung khai thác các chủ đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và biến ý tưởng hành những thước phim hoạt hình đầy tính nghệ thuật, những đồ án Animation trong đợt bảo vệ đồ án kỳ Summer 2021 của sinh viên ĐH FPT Hà Nội đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Ngỡ ngàng trước những sản phẩm đồ án đầy ấn tượng của sinh viên Thiết kế đồ họa ĐH FPT Hà Nội 0

Nghe Alumi kể về… Alumni FPTU (Phần 2)

Cóc tin

Những năm tháng tuổi sinh viên mang nhiều kỉ niệm, mỗi Alumni đều có cho mình câu chuyện riêng tại FPTU, những con người để nhớ, để thương và cả mến mộ.

Nghe Alumi kể về… Alumni FPTU (Phần 2) 0