Cóc tin Cóc tin

Những cách "trị" Cô Vy "đỉnh của chóp" tới từ vị trí cư dân Ao làng (Phần 2)

Những cách "trị" Cô Vy "đỉnh của chóp" tới từ vị trí cư dân Ao làng (Phần 2)

Cô Vy đến làm đảo lộn cuộc sống của chúng mình khi gần như mọi thứ đều chuyển từ offline sang online. Thế nhưng cư dân Ao làng vẫn có muôn vàn cách "trị" Cô Vy đệ nhị để cuộc sống vừa an toàn vừa vui khỏe đấy.

“Cô Vy xưa - Cô Vy nay" - Cuộc thi ảnh đình đám Ao làng đã chính thức khởi tranh

Cóc tin

“Cô Vy xưa - Cô Vy nay” là cuộc thi ảnh do báo Cóc Đọc và Những người bạn tổ chức dành cho HSSV, CBGV toàn FPT Edu. Thông qua việc khuyến khích người dự thi chụp những bức ảnh thể hiện thay đổi tích cực của bản thân sau 2 mùa Cô Vy, cuộc thi muốn cổ vũ mọi người chủ động, tích cực chống dịch. “Cô Vy xưa - Cô Vy nay” chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 3/6 đến hết 6/7.

“Cô Vy xưa - Cô Vy nay" - Cuộc thi ảnh đình đám Ao làng đã chính thức khởi tranh 0

Chính thức khởi động cuộc thi “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”

Cóc tin

Tháng 5 này, Cóc Đọc và Những người bạn chính thức khởi động cuộc thi sáng tác “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” để cư dân Ao làng có thể thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những câu chuyện thú vị mùa Cô Vy đệ nhị cũng như có cơ hội giành nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến 3.000.000 VNĐ.

Chính thức khởi động cuộc thi “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” 0

Cảnh giác với chiêu “tống tiền” mới tại Hola

Cóc tin

Biệt đội FBI Ao làng cảnh báo, hiện tượng nhặt được của rơi, tạm thời… “tống tiền” đang diễn biến ngày một phức tạp, khó lường với phương thức “thủ đoạn” ngày càng tinh vi gây khó khăn cho công tác điều tra.

Cảnh giác với chiêu “tống tiền” mới tại Hola 0

Cóc HoLa sáng tạo sổ tay học tiếng Trung dành cho sinh viên

Cóc tin

Tiếng Trung vốn là ngôn ngữ thú vị nhưng cũng siêu “khó nhằn”. Để giúp sinh viên chúng mình có thể “nhập môn” Hoa Ngữ đơn giản và hiệu quả hơn, nhóm Cóc Hola đã cho ra đời cuốn Sổ tay học tiếng Trung. Sản phẩm của nhóm là tổng hợp các phương tiện học tiếng Trung hiệu quả và được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Cóc HoLa sáng tạo sổ tay học tiếng Trung dành cho sinh viên 0

Cư dân Ao làng tổng kết mùa Tết trải nghiệm cùng Cóc Đọc

Cóc tin

Sau một mùa Tết cùng những gợi ý, chia sẻ hay ho, những tips/hack cực “độc” đến từ Cóc Đọc, các cư dân Ao làng khắp ba miền đã có một mùa Tết đầy trải nghiệm thú vị. Hãy xem các bạn ấy tâm sự gì sau khi kết thúc chuỗi ngày nghỉ lễ đặc biệt năm nay nhé.

Cư dân Ao làng tổng kết mùa Tết trải nghiệm cùng Cóc Đọc 0

Du xuân đầu năm cùng các thần dân Ao làng khắp ba miền

Cóc tin

Các thần dân Ao làng khắp ba miền đã lên cho bản thân vô số những kế hoạch du xuân đầu năm. Có bạn thì lựa c họn những đón Tết ở một vùng đất xa lạ, hay có bạn lại mong muốn đón Tết trọn vẹn bên gia đình… Hãy cùng Cóc Đóc khám phá kế hoạch Du Xuân của các bạn ấy nhé!

Du xuân đầu năm cùng các thần dân Ao làng khắp ba miền 0