Sẵn sàng chinh phục cuộc chiến Techwiz 3 cùng FPT Aptech Hà Nội

Ngày 10/8, Techwiz 3 chính thức khởi động với 17 đội chơi tại điểm cầu Hà Nội. Các khâu công tác chuẩn bị đã dần hoàn thiện để phục vụ cho cuộc thi diễn ra một cách tốt nhất.

Caption

Techwiz 3 là cuộc thi công nghệ lớn dành cho sinh viên FPT Aptech đang theo học chương trình CPISM, DISM, ADSE, Smart Professional thuộc Aptech Global. Sinh viên tham gia cuộc thi có cơ hội so tài về kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý quản lý thời gian. Tổng giải thưởng lên tới $30,000 từ Aptech Global kèm theo học bổng từ Lincoln University College. Ngoài ra, những đội thi xuất sắc sẽ được BTC cùng mentor cơ sở lựa chọn trao những giải phụ hấp dẫn.

7 gương mặt “mentor" của hai miền Nam - Bắc sẽ hỗ trỡ các bạn sinh viên trong suốt giải đấu.Caption

4 gương mặt quen thuộc sẽ xuất hiện trong cuộc thi đó chính là những mentor “siêu cấp” sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên nhà FAT Hà Nội trong Techwiz 3. Với đội ngũ gạo cội cùng với những kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ giúp cho các thí sinh tại điểm cầu Hà Nội “mang tiền về cho mẹ”.

Thầy Nguyễn Tuân - Giám đốc Đào tạo FPT Aptech Hà Nội.

Thầy Nguyễn Duy Hoàng - Giảng viên FPT Aptech Hà Nội

Cô Đặng Kim Thi - Giảng viên FPT Aptech Hà Nội

Thầy Trịnh Quang Hòa - Giảng viên FPT Aptech Hà Nội

Caption
Danh sách 17 đội thi Techwiz 3 - FAT Hà Nội sẽ tham gia vào ngày 10/8

Sinh viên FAT HN đang trên đà chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tinh thần và chuyên môn để sẵn sàng cho 5 ngày quên ăn, quên ngủ cùng code, đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên.

Các bạn nhớ không chỉ tập trung củng cố kiến thức chuyên môn mà còn cần chuẩn bị một sức khoẻ thật tốt để chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi này. Chúc mỗi thành viên nói riêng và cả nhóm nói chung sẽ luôn bình tĩnh, tự tin và giữ vững tinh thần chiến đấu hết mình cùng bạn bè Quốc tế nhé!

Theo FAI