Cóc cụ Cóc cụ

Thầy Lữ Thanh Xuân: Bàn tay thép đặt lên trái tim từ ái

Thầy Lữ Thanh Xuân: Bàn tay thép đặt lên trái tim từ ái

Nhắc đến thầy Lữ Thanh Xuân (Chủ nhiệm bộ môn Vovinam tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic) là hội Ong lẫn Cóc nhớ ngay đến người thầy tâm huyết, điềm đạm và hơn hết, luôn chú trọng uốn nắn học trò trong từng lời ăn tiếng nói, cách đối nhân xử thế cùng hàng tá câu chuyện hài hước, ly kỳ.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà và hành trình trưởng thành cùng sinh viên trường F

Cóc cụ

Nhiệt huyết, trẻ trung và đầy ý tưởng là những ấn tượng khó phai mờ về chị Phạm Tuyết Hạnh Hà (Trưởng phòng Công tác sinh viên - Trường Đại học FPT Hà Nội) trong lòng sinh viên trường F. Hơn một thập kỷ gắn bó với ngôi trường này, chị là thanh xuân, là ký ức trưởng thành đầy tươi đẹp của không ít bạn trẻ.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà và hành trình trưởng thành cùng sinh viên trường F 0

Gặp cô giáo dạy nhạc siêu ngầu của nhà Ếch Cốm

Cóc cụ

Cô Vũ Phượng Châu – Giảng viên Âm nhạc tại FSchool Cầu Giấy nổi tiếng với phương pháp dạy đặc biệt: học nhạc thông qua đọc rap, viết lời… Cô còn gặt hái vô vàn giải thưởng quý giá và được rất nhiều Ếch Cốm yêu quý. Hãy cùng Cóc Đọc giải mã sức hút của cô giáo xinh đẹp này nào.

Gặp cô giáo dạy nhạc siêu ngầu của nhà Ếch Cốm 0

“Nữ cường kinh doanh” bén duyên nghề giáo tại Ao làng Hola

Cóc cụ

Tuy mới đặt chân đến Ao làng chưa lâu nhưng cô Đoàn Thị Thanh Hương lại nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các Cóc. Cùng “giải mã” ngay giảng viên với biệt danh “nữ cường kinh doanh” này trong cuộc trò chuyện đầu năm với Cóc Đọc nhé.

“Nữ cường kinh doanh” bén duyên nghề giáo tại Ao làng Hola 0

Thầy đồ Cóc “chuyên trị” Triết – Mác bằng phương pháp độc lạ

Cóc cụ

Thầy đồ Cóc Phạm Ngọc Anh không chỉ nổi tiếng với các Cóc Hola vì là người giảng dạy bộ môn siêu khó nhằn – Triết học, mà còn bởi phong cách truyền đạt kiến thức cực kỳ “bánh cuốn” và độc đáo: dạy Triết bằng những câu chuyện kể.

Thầy đồ Cóc “chuyên trị” Triết – Mác bằng phương pháp độc lạ 0

Thầy giáo MC đa tài của nhà Ong Poly

Cóc cụ

Thầy Lê Đắc Hồng Sơn là giảng viên bộ môn PR& Tổ chức sự kiện của FPoly Hà Nội. Thầy là MC – Biên tập viên (BTV) nổi tiếng trên truyền hình, sở hữu ngoại hình sáng cùng profile siêu “xịn”. Nhưng điều khiến các Ong vàng “mê mệt” thầy Sơn lại chính ở kinh nghiệm chuyên môn và tính cách dễ gần.

Thầy giáo MC đa tài của nhà Ong Poly 0

Người đồng hành có 1-0-2 của Cóc Quân sự nhà F

Cóc cụ

Thầy giáo Vovinam Đỗ Kinh Kha là người đã có đến 10 năm gắn bó với ngôi trường màu cam. Không chỉ đồng hành cùng các Cóc với môn Giáo dục thể chất, thầy còn là người bạn gắn bó trong những kỳ quân sự gian khổ nhưng đầy ắp kỷ niệm. Nhân vật đặc biệt này chắc chắn sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị về những kỳ quân sự tại trường F.

Người đồng hành có 1-0-2 của Cóc Quân sự nhà F 0