Cóc cụ Cóc cụ

Cô giáo “Thỏ Nọc” và câu chuyện trải nghiệm ở Greenwich Việt Nam

Cô giáo “Thỏ Nọc” và câu chuyện trải nghiệm ở Greenwich Việt Nam

Cô Võ Thị Thảo Ngọc, biệt danh “bé Thỏ Nọc” hiện là giảng viên ngành Quản trị kinh doanh, Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng. Cô có phong cách giảng dạy siêu hài hước, được sinh viên yêu mến qua những bài học nhiều trải nghiệm thú vị.

Người thầy 'thế hệ mới' và giấc mơ cùng OKR

Cóc cụ

Kết quả OKR quý II của Hoàng Văn Duy cũng chính là những thành công mà thầy và trò trường TH&THCS FPT Đà Nẵng ghi dấu tại cuộc thi Tin học trẻ cấp thành phố. OKR đã vẽ nên một giấc mơ đẹp, giúp anh có động lực và mục tiêu để phấn đấu mỗi ngày cùng học sinh của mình.

Người thầy 'thế hệ mới' và giấc mơ cùng OKR 0

Cô giáo nhà Ếch Cốm và những giờ học “trải nghiệm” sắc màu

Cóc cụ

Cô Nguyễn Trương Xuân Nguyệt hiện là giáo viên “cầm trịch” bộ môn Mỹ thuật sáng tạo tại FSchool Đà Nẵng. Ngoài tính cách nhiệt tình, thân thiện, cô còn “được lòng” các Ếch Cốm xứ sông Hàn nhờ những giờ học, mới lạ, đầy màu sắc, rực rỡ như vitamin mùa hè.

Cô giáo nhà Ếch Cốm và những giờ học “trải nghiệm” sắc màu 0

Gặp “đồ Cóc” sở hữu nụ cười đốn tim cư dân Ao làng xứ sông Hàn

Cóc cụ

Thời gian qua, Ao làng xứ sông Hàn xôn xao vì thầy giáo 9x - Hồ Thăng Triều, chủ nhiệm bộ môn Quản trị Du lịch – Khách sạn, FPTU Đà Nẵng. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, nụ cười “tỏa nắng”, thầy còn “đốn tim” các Cóc với giọng nói ngọt lịm và phương pháp dạy học cực trẻ trung, cuốn hút.

Gặp “đồ Cóc” sở hữu nụ cười đốn tim cư dân Ao làng xứ sông Hàn 0

Thầy đồ Cóc và lớp học “bảo hành” kiến thức trọn đời

Cóc cụ

Thầy Bùi Ngọc Anh hiện đang là giảng viên ngành Công nghệ thông tin trường Đại học FPT Hà Nội. Khi nhắc đến thầy là nhắc đến phương pháp học cùng trải nghiệm khác biệt và những lớp học cam kết “bảo hành” kiến thức trọn đời.

Thầy đồ Cóc và lớp học “bảo hành” kiến thức trọn đời 0

Chén lǎoshī (陈老师) – Đồ Cóc tiếng Trung “vạn người mê” tại Ao làng

Cóc cụ

Mới về giảng dạy ngôn ngữ Trung gần hai năm trở lại đây nhưng cô Trần Thị Hợp (Hợp Lão Sư) đã nhanh chóng trở thành “giáo làng” dạy tiếng Trung “vạn người mê” ở xứ sở Holaland nhờ cách truyền đạt kiến thức nhẹ nhàng và lí thú.

Chén lǎoshī (陈老师) – Đồ Cóc tiếng Trung “vạn người mê” tại Ao làng 0

Lý lịch trích chéo các “sản phẩm lỗi” FPTU

Cóc cụ

Ở FPTU, các cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp lại quay về làm việc cho Trường sẽ được gọi bằng cái tên thân thương – “Sản phẩm lỗi”. Vì FPTU không dám xuất xưởng ra thị trường “sản phẩm” này, mà tự thu hồi để thể hiện trách nhiệm với chất lượng đào tạo của mình. Cùng điểm qua 15 alumni trong số vô vàn “sản phẩm lỗi” của FPTU sau 15 năm thành lập nhé.

Lý lịch trích chéo các “sản phẩm lỗi” FPTU 0