Những trải nghiệm chỉ có tại Ao làng

Những trải nghiệm chỉ có tại Ao làng

Quãng thời gian học tập tại Ao Làng chắc hẳn đã và đang đem đến cho các cư dân nơi đây nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Theo chân Cóc Đọc, tìm hiểu và lắng nghe tâm sự của các Cóc Ao Làng về những trải nghiệm này nhé.

Sinh viên FPT Edu chia sẻ trải nghiệm “chinh chiến” khó quên ở Olympic Tin học SVVN, Procon và ICPC Asia

Cóc gương

Từng nhiều lần tham gia "đấu trường" trí tuệ lâu đời và uy tín bậc nhất dành cho SV CNTT, sinh viên FPT Edu đã có nhiều trải nghiệm thú vị với Olympic Tin học SVVN, Procon và ICPC Asia

Sinh viên FPT Edu chia sẻ trải nghiệm “chinh chiến” khó quên ở Olympic Tin học SVVN, Procon và ICPC Asia 0

Nông Ngọc Duy - 30 chưa phải là hết khi được hạnh phúc với đam mê

Cóc gương

Trở thành sinh viên xuất sắc (SVXS) FPT Coking học kỳ Fall 2021, Nông Ngọc Duy đã có nhiều chia sẻ thú vị khi kể về câu chuyện chuyển ngành từ kế toán qua IoT - cánh cửa lớn để thay đổi cuộc đời.

Nông Ngọc Duy - 30 chưa phải là hết khi được hạnh phúc với đam mê 0

Cao Quốc Dũng - Cóc Vàng xứ Hola và hành trình năm 2021 viết tiếp niềm đam mê với CNTT

Cóc gương

Danh hiệu Cóc Vàng khối ngành Công nghệ thông tin kỳ Summer 2021 vừa rồi tại ĐH FPT Hà Nội gọi tên cậu bạn Cao Quốc Dũng (sinh viên K16, ngành Kỹ Thuật Phần Mềm). Không chỉ học tập xuất sắc, Dũng còn tích cực hoạt động phong trào, tham gia các cuộc thi về lập trình để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. 2021 thực sự là năm đầy trải nghiệm với cậu bạn Cóc Vàng xứ Hola.

Cao Quốc Dũng - Cóc Vàng xứ Hola và hành trình năm 2021 viết tiếp niềm đam mê với CNTT 0

Nhái Bén xứ Đà đam mê Tin học và hành trình chinh phục giới hạn bản thân năm 2021

Cóc gương

Xuất sắc giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi lớn nhỏ về Tin học trong năm 2021, cô bạn Hoàng Lê Thanh Thảo (lớp 8A1, TH&THCS FPT Đà Nẵng) thật sự xứng đáng với danh hiệu “Thợ săn giải thưởng nhí". Qua mỗi cuộc thi, Thanh Thảo lại đem về cho chính mình những trải nghiệm quý giá và nhiều bài học ý nghĩa.

Nhái Bén xứ Đà đam mê Tin học và hành trình chinh phục  giới hạn bản thân năm 2021 0

FSchooler mê hội hoạ và câu chuyện trở thành “cô giáo nhí" của lớp học vẽ miễn phí

Cóc gương

Vũ Ngọc Minh Khuê được biết đến là một tài năng hội hoạ trẻ khi 13 tuổi đã đạt được giải 3 cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên toàn quốc” với bộ chữ cái hình con vật được cô bé tự sáng tạo và vẽ ra. Không chỉ có thế hiện tại Minh Khuê còn là một giáo viên nhỏ tuổi khi tự mở ra những lớp dạy vẽ cho các em nhỏ từ 6 - 12 tuổi có đam mê với nghệ thuật.

FSchooler mê hội hoạ và câu chuyện trở thành “cô giáo nhí" của lớp học vẽ miễn phí 0

Hành trình chạm tới giấc mơ Mỹ của cậu bạn Ong Poly đa tài và những điều “outgrow" năm 2021

Cóc gương

Đam mê với máy tính và công nghệ nhưng lại rẽ hướng sang học ngành Du lịch - khách sạn, cậu bạn Trần Anh Huy (CĐ FPT Polytechnic) đã hiện thực hoá “giấc mơ Mỹ” ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn 1 năm thực tập tại Mỹ đã cho Huy nhiều trải nghiệm quý giá giúp cậu bạn bứt phá chính mình trong năm 2021.

Hành trình chạm tới giấc mơ Mỹ của cậu bạn Ong Poly đa tài  và những điều “outgrow" năm 2021 0