Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà và hành trình trưởng thành cùng sinh viên trường F

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà và hành trình trưởng thành cùng sinh viên trường F

Nhiệt huyết, trẻ trung và đầy ý tưởng là những ấn tượng khó phai mờ về chị Phạm Tuyết Hạnh Hà (Trưởng phòng Công tác sinh viên - Trường Đại học FPT Hà Nội) trong lòng sinh viên trường F. Hơn một thập kỷ gắn bó với ngôi trường này, chị là thanh xuân, là ký ức trưởng thành đầy tươi đẹp của không ít bạn trẻ.

Thầy đồ Cóc “chuyên trị” Triết – Mác bằng phương pháp độc lạ

Cóc gương

Thầy đồ Cóc Phạm Ngọc Anh không chỉ nổi tiếng với các Cóc Hola vì là người giảng dạy bộ môn siêu khó nhằn – Triết học, mà còn bởi phong cách truyền đạt kiến thức cực kỳ “bánh cuốn” và độc đáo: dạy Triết bằng những câu chuyện kể.

Thầy đồ Cóc “chuyên trị” Triết – Mác bằng phương pháp độc lạ 0

Thầy giáo MC đa tài của nhà Ong Poly

Cóc gương

Thầy Lê Đắc Hồng Sơn là giảng viên bộ môn PR& Tổ chức sự kiện của FPoly Hà Nội. Thầy là MC – Biên tập viên (BTV) nổi tiếng trên truyền hình, sở hữu ngoại hình sáng cùng profile siêu “xịn”. Nhưng điều khiến các Ong vàng “mê mệt” thầy Sơn lại chính ở kinh nghiệm chuyên môn và tính cách dễ gần.

Thầy giáo MC đa tài của nhà Ong Poly 0

Nàng Sư Tử “tài sắc vẹn toàn” nhà Greenwich xứ Cần

Cóc gương

Xinh đẹp và tài năng có lẽ là hai từ chính xác để miêu tả về Hải Yến – nàng Sư Tử năm 2 khóa 7 của Đại học Greenwich (Việt Nam) – TP. Cần Thơ. Ngoài thành tích học tập nổi trội, cô gái xứ miền Tây “gạo trắng nước trong” này còn giành ngôi quán quân Lion’s Voice 2018 và là “gương mặt thân quen” ở nhiều sự kiện của trường. Cùng theo chân Cóc Đọc “giải mã” cô bạn đa tài này nhé.

Nàng Sư Tử “tài sắc vẹn toàn” nhà Greenwich xứ Cần 0

Senior UI/UX Designer đình đám nhà FPT Arena và chuyện về những phép trừ

Cóc gương

Trưởng thành từ vương quốc sáng tạo FPT Arena, anh Nguyễn Anh Đức đã gặt hái được không ít thành công trên con đường phấn đấu chạm tới ước mơ trở thành một Senior UI/UX Designer tại Viettel Telecom như hiện tại. Chia sẻ độc quyền với Cóc Đọc, anh Anh Đức đã bật mí “tất tần tật” bí kíp thành công của mình cùng những phép trừ trong đời.

Senior UI/UX Designer đình đám nhà FPT Arena và chuyện về những phép trừ 0

Diễn viên Trung “Ruồi”: “FPoly là cái nôi nuôi dưỡng đam mê sân khấu của tôi”

Cóc gương

Trung “Ruồi” là một trong những gương mặt diễn viên trẻ nổi bật hiện nay. Anh ghi dấu tên mình với khán giả bằng những vai diễn trong các dự án Youtube triệu view như Kem xôi, Loa Phường, hay chương trình như Táo Quân… Ít ai biết rằng, anh từng là một trong những Ong vàng đời đầu của FPoly. Đối với Trung “Ruồi”, chính 2 năm học tại FPoly đã cho anh nhiều điều quý giá và giúp khơi gợi đam mê sân khấu trong anh.

Diễn viên Trung “Ruồi”: “FPoly là cái nôi nuôi dưỡng đam mê sân khấu của tôi” 0

Hành trình chinh phục “Mắt bão” của cựu Sư tử “3+1” nhà Greenwich

Cóc gương

Sau 3 năm du học “tại chỗ” ở ĐH Greenwich (Việt Nam) – TP.HCM, Chu Xuân Nam đã chuyển tiếp hồ sơ sang Anh Quốc học thêm 1 năm và tốt nghiệp ĐH Greenwich ngay tại thủ đô London. Trở thành Marketing Manager cho một công ty lớn ngay khi tuổi đời còn rất trẻ, Xuân Nam có không ít câu chuyện và kinh nghiệm thí vị để chia sẻ cùng Cóc Đọc.

Hành trình chinh phục “Mắt bão” của cựu Sư tử “3+1” nhà Greenwich 0