Sinh viên FPT Edu chia sẻ trải nghiệm “chinh chiến” khó quên ở Olympic Tin học SVVN, Procon và ICPC Asia

Từng nhiều lần tham gia "đấu trường" trí tuệ lâu đời và uy tín bậc nhất dành cho SV CNTT, sinh viên FPT Edu đã có nhiều trải nghiệm thú vị với Olympic Tin học SVVN, Procon và ICPC Asia

Trở thành địa điểm đăng cai tổ chức Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 Procon và ICPC Asia Hanoi 2021, Trường Đại học FPT và Tổ chức Giáo dục FPT mong muốn góp phần đưa các hoạt động tranh tài sôi nổi tại kỳ thi lập trình sinh viên quy mô nhất hiện nay đến sinh viên yêu thích CNTT trên toàn quốc, cũng như giúp thúc đẩy trở lại các hoạt động giải thuật lập trình tạm lắng trong thời gian đại dịch Covid diễn ra 2 năm vừa qua.

Để cập nhật thêm thông tin về sự kiện, mời quý độc giả truy cập:

Khánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn