Phóng sự nhà cóc Phóng sự nhà cóc

Bùi Anh Quang: Cách chạm đến thành công là chủ động theo đuổi đam mê

Bùi Anh Quang: Cách chạm đến thành công là chủ động theo đuổi đam mê

Từng làm Brand Marketing và cũng là nhân viên trẻ nhất tại Heineken Việt Nam khi là sinh viên năm 3 vào thời điểm đó, anh Bùi Anh Quang hiện đang sinh sống và làm việc tại Thụy Điển với vị trí Brand Manager cho Ninjas in Pyjamas. Nhưng phía sau thành công đó là hành trình dấn thân và vượt qua những “comfort zone” để theo đuổi đam mê đến cùng.

Điều Alumni tự hào khi tốt nghiệp FPTU?

Phóng sự nhà cóc

Thời sinh viên ở FPTU có biết bao điều đáng nhớ nhưng có lẽ giờ phút tốt nghiệp vẫn luôn là một trong những kỷ niệm xúc động nhất. Vì đó là giây phút đánh dấu sự trưởng thành của những cô cậu sinh viên. Hãy cùng Cóc Đọc phỏng vấn nhanh các Alumni về câu chuyện ngày tốt nghiệp của họ nhé.

Điều Alumni tự hào khi tốt nghiệp FPTU? 0

Điều Alumni tự hào khi học ở FPTU? (Phần 2)

Phóng sự nhà cóc

Hành trình trải nghiệm tại ngôi trường 3 chữ đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên cho các Alumni. Dẫu đi xa khắp nẻo từ Nam tới Bắc hay bước chân ra thế giới, các Alumni vẫn không quên những dấu ấn thanh xuân đầy tự hào tại đại gia đình FPTU.

Điều Alumni tự hào khi học ở FPTU? (Phần 2) 0

Điều Alumni tự hào khi học ở FPTU?

Phóng sự nhà cóc

Trải qua hành trình 15 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên, FPTU là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm thanh xuân khó quên trong ký ức của nhiều Alumni. Hơn thế, đó còn là những tự hào về ngôi trường 3 chữ này.

Điều Alumni tự hào khi học ở FPTU? 0

Cư dân Ao làng nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”?

Phóng sự nhà cóc

Vậy là “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” đã chính thức khởi động được hơn 1 tuần rồi. Rất nhiều bài dự thi thú vị đã được gửi về cho BTC chúng tớ. Hãy cùng xem những cư dân Ao làng nói gì về cuộc thi siêu hot này của nhà Cóc Đọc nhé.

Cư dân Ao làng nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”? 0

Những cách trị Cô Vy đỉnh của chóp tới từ vị trí cư dân Ao làng

Phóng sự nhà cóc

Cô Vy đến làm đảo lộn cuộc sống của chúng mình khi gần như mọi thứ đều chuyển từ offline sang online. Thế nhưng cư dân Ao làng vẫn có muôn vàn cách "trị" Cô Vy đệ nhị để cuộc sống vừa an toàn vừa vui khỏe đấy.

Những cách trị Cô Vy đỉnh của chóp tới từ vị trí cư dân Ao làng 0

“Thiên đường công nghệ” của sinh viên kỹ thuật

Phóng sự nhà cóc

Chưa cập nhật...

“Thiên đường công nghệ” của sinh viên kỹ thuật 0