Cư dân Ao làng nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”?

Vậy là “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” đã chính thức khởi động được hơn 1 tuần rồi. Rất nhiều bài dự thi thú vị đã được gửi về cho BTC chúng tớ. Hãy cùng xem những cư dân Ao làng nói gì về cuộc thi siêu hot này của nhà Cóc Đọc nhé.

 

Chung Phạm Ngọc Yến - K15, Truyền thông Đa phương tiện, FPTU Cần Thơ:

“Mình nghĩ cuộc thi này là một ý hay, vừa để các bạn cập nhật thêm những thông tin mới trong mùa dịch, vừa là một cách giải trí thư giãn. Đa số các thông tin mình nhận được ở thời điểm hiện tại toàn là tiêu cực và không mấy vui vẻ, nhưng những câu chuyện xung quanh mà các bạn kể đã đem lại một chút gia vị vui vẻ cho mình và nhiều người khác nữa. Chưa kể cuộc thi còn đa dạng hình thức thi, từ kể chuyện, vẽ tranh, làm video… Mình thì không thích vẽ tranh nhưng lại cực thích ngắm tranh người khác vẽ ý”.

 

Lâm Tấn Đạt - K16, Lập trình ô tô, FPTU Cần Thơ:

“Mình cảm thấy cuộc thi xịn xò thật sự luôn: Quy mô toàn quốc, nội dung đa dạng, cuộc thi đã giúp các học sinh, sinh viên lẫn cán bộ giảng viên FPT Edu chia sẻ những câu chuyện thú vị của bản thân trong mùa “Cô Vy” cho cộng đồng, cũng như gắn kết gia đình Ao làng khắp ba miền lại với nhau bằng những câu chuyện thú vị”.

 

Lâm Trung Tín - K16, Thiết kế đồ họa, FPTU Cần Thơ:

“Cá nhân mình đã bị hấp dẫn ngay từ lần đầu nghe đến cuộc thi. Mình cảm thấy thật sự thú vị khi cuộc thi còn mở rộng sân chơi cho người theo hệ vẽ vời thiết kế như mình, chứ viết lách thì mình chịu mất! Đây cũng có thể xem là cơ hội cho các bạn thử sức mình, chia sẻ những câu chuyện thật và truyền cho nhau những năng lượng tích cực để vượt qua mùa dịch này”.

 

Mạc Thiên Trúc - K16, Ngôn ngữ Anh, FPTU Cần Thơ:

“Cuộc thi lần này thú vị và sáng tạo lắm đấy. Ôi mình rất là mong đợi để đọc được câu chuyện của các bạn luôn í! Mỗi ngày mình đều mong đọc, vì có thể biết thêm nhiều câu chuyện thật xoay quanh cuộc sống cư dân Ao làng ba miền, cũng như những góc nhìn khác nhau về mùa dịch bằng những cách truyền tải độc đáo, hài hước.”

 

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay chia sẻ những câu chuyện thú vị của chính bạn với “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” để rinh những phần thưởng cực kỳ thú vị từ Cóc Đọc về nhỉ?

 

Chi tiết cuộc thi vui lòng xem tại: https://cocdoc.fpt.edu.vn/chinh-thuc-khoi-dong-cuoc-thi-chuyen-coc-ke-mua-co-vy-2.htm

Fanpage Cóc Đọc và Những người bạn: https://www.facebook.com/cocdoc/posts/3946604475407687


Trung Tín