Những website thú vị xua tan “cô đơn” mùa dịch

Những website thú vị xua tan “cô đơn” mùa dịch

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới mang đến đa dạng các loại chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu đoạt giải thưởng và nhiều nội dung khác trên hàng nghìn thiết bị có kết nối Internet.

F-Code: Nơi hội tụ những Cóc Sago máu lửa, yêu lập trình

Cóc cần

F-Code là CLB học thuật có tuổi đời lâu nhất tại Đại học FPT TP. HCM. Đây là mái nhà chung của các Cóc “mê” CNTT. Dù là coder “tay mơ” hay “chiên da” thì đến với F-Code, các Cóc sẽ luôn được học hỏi và trải nghiệm không ngừng cùng những người bạn thú vị và máu lửa.

F-Code: Nơi hội tụ những Cóc Sago máu lửa, yêu lập trình 0

Bắt mạch “bệnh ê sắc” cho cư dân Ao Làng

Cóc cần

Một năm có 4 mùa xuân hạ thu đông nhưng FA Ao làng chỉ có 2 mùa: cô đơn và cực kỳ cô đơn. Tại sao bạn mãi vẫn chưa thể kiếm “gấu” 37 độ C? Hãy để quân sư quạt Cóc “bắt bệnh” và “bốc thuốc” cho bạn nhé.

Bắt mạch “bệnh ê sắc” cho cư dân Ao Làng 0

6 bí kíp cho bạn tha hồ “tắm” tiếng Anh mỗi ngày

Cóc cần

Tại Ao làng, sinh viên phải học và nghiên cứu giáo trình 100% bằng tiếng Anh nên có thể nói đây là môn học siêu quan trọng với chúng mình. Nhiều bạn rỉ tai nhau, “tắm” tiếng Anh là cách “nâng trình” hiệu quả nhất. Nhưng “tắm” thế nào mới đúng mà lại không chán? Khám phá ngay 6 bí kíp dưới đây nhé.

6 bí kíp cho bạn tha hồ “tắm” tiếng Anh mỗi ngày 0

SV ĐH FPT phát triển trang tìm việc làm hậu Covid-19

Cóc cần

Dự đoán sau đại dịch, việc làm sẽ là một trong những nhu cầu cấp thiết, nhóm SV ĐH FPT đã phát triển sản phẩm hỗ trợ tìm việc và tuyển dụng mang tên JobE. Sản phẩm hiện đang được cung cấp miễn phí như một cách chung tay cùng xã hội vượt qua dịch bệnh.

SV ĐH FPT phát triển trang tìm việc làm hậu Covid-19 0

Sinh viên FPTU xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ giáo dục 4.0

Cóc cần

Trợ lý học tập thông minh (Smart learning assistant) là một sản phẩm của nhóm 5 sinh viên, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Trường Đại học FPT Hà Nội, bao gồm: Nguyễn Công Vinh, Nguyễn Thái Dương, Bùi Hoàng Thái Dương, Nguyễn Ngọc Khánh và Nguyễn Nghĩa Hoàng.

Sinh viên FPTU xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ giáo dục 4.0 0

Sinh viên FPTU Hà Nội phát minh hệ thống Số hóa và quản lý sở hữu trí tuệ

Cóc cần

Số hóa và quản lý sở hữu trí tuệ là sản phẩm của nhóm 5 sinh viên K13, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, bao gồm: Nguyễn Tiến Dũng, Trần Trung Hiếu, Nguyễn Duy Quân, Hoàng Lê Tuấn Anh và Trần Duy Quyền.

Sinh viên FPTU Hà Nội phát minh hệ thống Số hóa và quản lý sở hữu trí tuệ 0

5

5

5

5 5

5

5

5

5 5

5

5

5

5 5

Xem tất cả>>

Nghe Alumni kể về... Alumni tại FPTU 

Cóc cần

Những năm tháng tuổi sinh viên mang nhiều kỉ niệm, mỗi Alumni đều có cho mình câu chuyện riêng tại FPTU, những con người để nhớ, để thương và cả mến mộ.

Nghe Alumni kể về... Alumni tại FPTU  0

Kỷ niệm “khắc cốt ghi tâm” của Alumni FPTU hậu tốt nghiệp 

Cóc cần

Thanh xuân nhanh như cơn gió, những tháng ngày sinh viên tại FPTU qua mau, thấm thoát các Alumni đã tiếp tục bước đi trên hành trình của riêng mỗi người. Nhưng trên vạn dặm ấy luôn in dấu những kỉ niệm về ngôi trường 3 chữ năm nào.

Kỷ niệm “khắc cốt ghi tâm” của Alumni FPTU hậu tốt nghiệp  0

Điều Alumni tự hào khi tốt nghiệp FPTU?

Cóc cần

Thời sinh viên ở FPTU có biết bao điều đáng nhớ nhưng có lẽ giờ phút tốt nghiệp vẫn luôn là một trong những kỷ niệm xúc động nhất. Vì đó là giây phút đánh dấu sự trưởng thành của những cô cậu sinh viên. Hãy cùng Cóc Đọc phỏng vấn nhanh các Alumni về câu chuyện ngày tốt nghiệp của họ nhé.

Điều Alumni tự hào khi tốt nghiệp FPTU? 0