SV ĐH FPT phát triển trang tìm việc làm hậu Covid-19

Cóc hóng

Dự đoán sau đại dịch, việc làm sẽ là một trong những nhu cầu cấp thiết, nhóm SV ĐH FPT đã phát triển sản phẩm hỗ trợ tìm việc và tuyển dụng mang tên JobE. Sản phẩm hiện đang được cung cấp miễn phí như một cách chung tay cùng xã hội vượt qua dịch bệnh.

SV ĐH FPT phát triển trang tìm việc làm hậu Covid-19 0

Lê Quốc Khôi: Hành trình khởi dựng giấc mơ của founder trẻ

Cóc hóng

Khởi nghiệp khi mới là sinh viên năm 3 chuyên ngành An toàn thông tin, FPTU Cần Thơ, Lê Quốc Khôi đã bước đầu có sự nghiệp, giúp đỡ được gia đình trong khi bạn bè đồng trang lứa còn vô lo vô nghĩ. Phía sau chức danh CEO - Founder công ty công nghệ Kdigi Technology của Khôi là cả hành trình dài nỗ lực vươn lên từ khó khăn.

Lê Quốc Khôi: Hành trình khởi dựng giấc mơ của founder trẻ 0

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU (Phần 2)

Cóc hóng

Những năm tháng thanh xuân gắn bó với FPTU đã in dấu nhiều trải nghiệm đáng giá trong lòng mỗi Alumni. Nhưng đâu đó vẫn còn những dự định bỏ ngỏ, chưa có cơ hội để thực hiện. Cùng tìm hiểu xem những điều ước thanh xuân ấy là gì mà khiến các Alumni không khỏi tiếc nuối mỗi khi nhớ về Ao làng là gì nhé.

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU (Phần 2) 0

Người thầy 'thế hệ mới' và giấc mơ cùng OKR

Cóc hóng

Kết quả OKR quý II của Hoàng Văn Duy cũng chính là những thành công mà thầy và trò trường TH&THCS FPT Đà Nẵng ghi dấu tại cuộc thi Tin học trẻ cấp thành phố. OKR đã vẽ nên một giấc mơ đẹp, giúp anh có động lực và mục tiêu để phấn đấu mỗi ngày cùng học sinh của mình.

Người thầy 'thế hệ mới' và giấc mơ cùng OKR 0

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn”

Cóc hóng

Làm việc cho 1 trong số 3 “ông lớn” Thương mại điện tử tại Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn, cựu sinh viên FPTU Hà Nội là cái tên khiến bao người ngưỡng mộ khi giờ đây đã trở thành Software Engineer tại Shopee Singapore. Tuy nhiên, không có con đường thành công nào là dễ dàng, thành quả ngày hôm nay được Tuấn đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt và những áp lực phía sau cơ hội sống, làm việc tại quốc đảo Sư Tử.

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn” 0

Thư gửi con gái từ người cha của cựu sinh viên ĐH FPT

Cóc hóng

Dù ai đi đâu, làm gì. Cũng cần một mái nhà để đi về trong những ngày tháng giông gió, nơi mọi người quen gọi: “Tổ ấm!”. Tôi cũng có một Tổ ấm”.

Thư gửi con gái từ người cha của cựu sinh viên ĐH FPT 0

5

5

5

5 5

8

8

8

8 8

5

5

5

5 5

Xem tất cả>>

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU

Cóc hóng

Những năm tháng thanh xuân ở FPTU đã kịp cho các Alumni nhiều trải nghiệm đáng quý nhưng cũng có cả những dự định còn dang dở, những điều ước chưa kịp thực hiện. Hãy cùng xem các Alumni còn tiếc nuối điều gì ở Ao làng nhé.

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU 0

Ngỡ ngàng trước những sản phẩm đồ án đầy ấn tượng của sinh viên Thiết kế đồ họa ĐH FPT Hà Nội

Cóc hóng

Tập trung khai thác các chủ đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và biến ý tưởng hành những thước phim hoạt hình đầy tính nghệ thuật, những đồ án Animation trong đợt bảo vệ đồ án kỳ Summer 2021 của sinh viên ĐH FPT Hà Nội đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Ngỡ ngàng trước những sản phẩm đồ án đầy ấn tượng của sinh viên Thiết kế đồ họa ĐH FPT Hà Nội 0

Nghe Alumi kể về… Alumni FPTU (Phần 2)

Cóc hóng

Những năm tháng tuổi sinh viên mang nhiều kỉ niệm, mỗi Alumni đều có cho mình câu chuyện riêng tại FPTU, những con người để nhớ, để thương và cả mến mộ.

Nghe Alumi kể về… Alumni FPTU (Phần 2) 0