Nhái Bén xứ Holaland cùng tỏa sáng trong đêm prom Luminous

Tối ngày 26/05, hàng nghìn Nhái Bén Hola đã cháy hết mình trong đêm prom 2022 - Luminous, được tổ chức bởi Phòng Công tác học sinh Trường THPT FPT Hà Nội và CLB tổ chức sự kiện F-Event.

Sự kiện prom 2022 với chủ đề "Luminous" mang ý nghĩa sáng chói, tỏa sáng trong bóng tối là điểm nhấn cuối năm đặc biệt với các Nhái Bén xứ Holaland. Đến với sự kiện lần này, các Nhái Bén sẽ được thể hiện những tài năng của bản thân, cùng bên nhau trải nghiệm những tiết mục âm nhạc độc đáo và giao lưu với nhiều khách mời nổi tiếng. Đặc biệt, đêm dạ hội còn là sân khấu để top 10 King&Queen của FSchool Hà Nội tỏa sáng và tìm ra 2 Nhái Bén xuất sắc nhất nắm giữ ngôi vị của năm nay.

Nhái Bén làm MC “chủ xị” dẫn dắt chương trình

Dạ hội prom cuối năm luôn là sự kiện hot nhất nhì của các Nhái Bén xứ Holaland, thu hút đông đảo học sinh tham dự. Đánh dấu một sự kiện quan trọng của đời học trò, tất cả các bạn học sinh FSchool Hà Nội đều chuẩn bị những trang phục dạ hội đặc biệt. Nếu như các nữ sinh lộng lẫy với váy áo “queen of the night” chính hiệu thì các bạn nam cũng không hề kém cạnh với trang phục vest, sơ mi trắng phối giày tây cực kỳ bảnh bao.

Các học sinh Nhái Bén đến check in sự kiện từ sớm

Mở màn đêm hội là những tiết mục nhảy sôi động của các Nhái Bén đến từ nhóm Bling Bling Dance Team với các ca khúc Take Me Home, Intro Old Gen và Egyptian.

Những tiết mục nhảy hiện đại được các bạn học sinh trình diễn đầy tự tin

Khi sức nóng sân khấu chưa hề giảm nhiệt, Top 10 King&Queen xuất hiện trong trang phục dạ hội thể hiện phần thi catwalk trên nền nhạc Diamond.

Nhái Bén tự tin trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội
Nhái Bén hóa thân thành King&Queen lộng lẫy

Sau phần giới thiệu Top 10, sân khấu tiếp tục với nhiều tiết mục văn nghệ đa dạng thể hiện tài năng cũng như truyền tải thông điệp về tuổi trẻ, tình bạn, tình cảm với thầy cô, mái trường và gia đình. Đây chính là minh chứng rõ nét về các Nhái Bén không chỉ học tập hăng say mà còn rất năng động, nhiệt huyết và đa tài.

Gác Xép Band với 4 Nhái Bén xinh đẹp, điển trai thể hiện giọng hát qua ca khúc “Giữ lấy làm gì” và nhiều bản Mashup ngọt ngào
RedD Band cháy hết mình với âm nhạc trên sân khấu Luminous

Top 10 King&Queen quay trở lại sân khấu trình diễn flashmob trên nền nhạc One Thing (One Direction).

Các Nhái Bén năng động, trẻ trung trong trang phục tuổi học trò khi trình diễn flashmob

“Chúng mình đã lỡ hẹn với prom một lần do ảnh hưởng của dịch bệnh. May mắn là năm nay Nhái Bén đã kịp quay trở lại trường học tập trực tiếp và tổ chức prom Luminous thật hoành tráng và mãn nhãn. Ai cũng lung linh như công chúa và tất nhiên mấy cậu bạn cùng lớp cũng tăng hạng điển trai vài bậc so với ngày thường” - Thanh Phương, học sinh THPT FPT Hà Nội

Nối tiếp những sân khấu hấp dẫn từ Nhái Bén là phần thể hiện từ bộ đôi ca sĩ trẻ của làng nhạc Việt: ca - nhạc sĩ Justatee và ca sĩ Phương Ly. Hai khách mời trình bày các ca khúc: “Mặt trời của em”, “Missing you”, “Thằng điên”, “Đã lỡ yêu em nhiều”... và nhận về tình cảm nồng nhiệt của hàng ngàn Nhái Bén tại sự kiện.

Ca-nhạc sĩ Justatee và ca sĩ Phương Ly là 2 khách mời đặc biệt tại prom Luminous

Trải qua những phần thi đầy thuyết phục và vòng bình chọn, cặp đôi Dương Hoàng Hải và Lại Tuyết Mai đã được xướng tên King – Queen, ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Cặp đôi King – Queen rạng rỡ đón nhận ngôi vị
Kết thúc chương trình, hàng ngàn Nhái Bén cùng cháy hết mình trong những âm thanh sôi động từ DJ Tuli

“Mình thực sự tự hào và cảm thấy may mắn khi được là thành viên ban tổ chức của một sự kiện lớn như prom năm nay. Từ những ngày đầu lên ý tưởng cho đến khi đêm Luminous kết thúc thành công, cá nhân mình cảm thấy sự kiện này như thổi bùng ngọn lửa “cháy” lại tinh thần của F-Event” - Trần Phan Sang, thành viên CLB F-Event bày tỏ.

Prom là sự kiện thường niên được trường THPT FPT Hà Nội tổ chức dành riêng cho học sinh toàn trường hàng năm. Mỗi năm sự kiện được xây dựng trên một concept riêng biệt với nhiều thông điệp ý nghĩa gửi gắm đến các Nhái Bén.

Vậy là đêm dạ hội của đại gia đình Nhái Bén đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Hy vọng rằng Nhái Bén đã có thêm cho mình những kỷ niệm, trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ với prom Luminous 2022.

Ảnh: Prom FSchool - THPT FPT Hà Nội